ไลฟ์สไตล์
100 year

หนุ่มขับเก๋งใจดี ลั่น ดูแลค่าใช้จ่าย จ่าทหารเรือซิ่งจยย.ชนท้ายสาหัส

ไทยรัฐออนไลน์
4 พ.ค. 2561 21:25 น.
SHARE

จ่าทหารเรือ สัตหีบ ซิ่งจยย.เสยท้ายเก๋งเจ็บสาหัส หนุ่มใหญ่ขับรถเก๋งใจบุญ ลั่น พร้อมดูแลคนเจ็บให้ ทุกบาททุกสตางค์ ไม่ว่าผลสอบสวนจะออกมาว่าใครเป็นฝ่ายถูกหรือผิดก็ตาม 

วันที่ 4 พ.ค. เมื่อเวลา 15.00 น. ศูนย์วิทยุรับแจ้งเหตุ หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถานสัตหีบ รับแจ้งเหตุรถจักรยานยนต์ชนท้ายรถเก๋ง มีผู้ได้รับบาดเจ็บ สาหัส 1 ราย เหตุเกิดบนถนนสุขุมวิท กม.181 เส้นทางสัตหีบ-กิโลเมตรที่ 10 ช่วงโค้งกิโลเมตรที่ 6 ต.พลูตาหลวง อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี จึงส่งเจ้าหน้าที่ พร้อมรถกู้ชีพ เข้าให้การช่วยเหลือ

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุบนถนนเลนซ้าย พบรถจักรยานยนต์ คาวาซากิ เชียร์ สีฟ้า ทะเบียน นบท-791 กรุงเทพมหานคร สภาพชนอัดท้ายรถเก๋ง ฮอนด้า แอคคอร์ด สีขาว ทะเบียน กม-5694 ระยอง ใกล้กันพบผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ ทราบชื่อ คือ จ่าตรี เจษฎากร เผ่าพงศ์เจริญ อายุ 20 ปี สังกัด กองทัพเรือ สภาพนอนได้รับบาดเจ็บสาหัส มีเลือดไหลออกทางช่องปาก จำนวนมาก และตามร่างกายมีอาการทางกระดูก เบื้องต้น หน่วยกู้ภัยให้การช่วยเหลือปฐมพยาบาล ก่อนเร่งนำตัวส่งรักษายัง ห้องฉุกเฉิน โรงพยาบาลสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ กรมแพทย์ทหารเรือ

สอบถาม นายสุวิทย์ ทานมัย อายุ 48 ปี คนขับรถเก๋งเล่าว่า ก่อนเกิดเหตุได้ขับมาตามเส้นทาง เมื่อถึงที่เกิดเหตุได้ชะลอรถพร้อมตบไฟเลี้ยวซ้าย เพื่อเข้าจอดข้างทาง ทันใดนั้นรถจักรยานยนต์ของจ่าทหารเรือที่วิ่งตามท้ายมาด้วยความเร็วได้พุ่งเข้าชนท้ายอย่างแรง จนเป็นเหตุให้ได้รับบาดเจ็บสาหัส ซึ่งตนพร้อมที่จะให้การช่วยเหลือคนเจ็บ ดูแลค่ารักษาพยาบาล และค่าเสียหาย ให้กับทหารเรือนายนี้ทุกอย่าง ไม่ว่าผลจะออกมาว่าใครเป็นฝ่ายผิดฝ่ายถูกก็ตาม

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หนุ่มใจดีจ่าทหารเรือขับจยย.เสยท้ายเก๋งดูแลค่าใช้จ่ายสัตหีบข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 1 มีนาคม 2564 เวลา 09:38 น.