ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  พนักงาน ปตท.โคตรเฮง! ฝันจับปลาฝูงใหญ่ ซื้อเลขท้ายรถ ถูกที่1 รับ12 ล.

  ไทยรัฐออนไลน์3 พ.ค. 2561 20:39 น.
  SHARE

  พนักงาน ปตท. ระยอง โคตรเฮง! ซื้อเลขท้ายทะเบียนรถ ถูกรางวัลที่ 1 รับทรัพย์ 12 ล้าน เผยฝันว่าจับปลาฝูงใหญ่ ตื่นขึ้นมาเจอแม่ค้าลอตเตอรี่ ถามมีเลข 038 ไหม มี 2 ใบเลยซื้อมา

  พนักงานบริษัท ปตท.จีซี เฮง ฝันว่าจับปลาฝูงใหญ่ ซื้อเลขท้ายรถยนต์ 038 รับทรัพย์ 12 ล้าน

  วันนี้ 3 พ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่บ้านหลังหนึ่ง ใน ต.พลา อ.บ้านฉาง จ.ระยอง เขตเทศบาลเมืองบ้านฉาง นายรุ่ง สุวรรณศร อายุ 59 ปี ทำงานอยู่ที่ บริษัท ปตท.จีซี เปิดเผยว่า วันนี้ตนเองได้นำสลากกินแบ่งรัฐบาลงวด วันที่ 2 พ.ค.59 เลขรางวัล 248038 จำนวน 2 ใบ ไปลงบันทึกประจำวัน ที่สถานีตำรวจภูธรบ้านฉางไว้แล้ว หลังจากนั้นได้เดินทางต่อไปยังสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล ใน กทม.เพื่อขึ้นเงิน จำนวน 12 ล้านบาท แล้วเดินทางกลับมายังบ้านพัก

  โดยเล่าว่า คืนก่อนวันผลรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลจะออก ตนฝันว่าจับปลาได้ฝูงใหญ่ เช้าจะไปทำงาน ก็มีแม่ค้าลอตเตอรี่ผ่านมา จึงถามว่า มีเลข 038 ไหม ซึ่งเป็นเลขทะเบียนรถยนต์ ที่ตนใช้ขับไปทำงานทุกวัน แม่ค้าบอกมี 2 ใบ จึงซื้อมา พอผลรางวัลออกมีเพื่อนมาทักว่า ถูกรางวัลหรือเปล่า ตนจึงรีบนำสลากฯ มาตรวจจนทราบว่า ถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 2 ใบ เป็นเงิน 12 ล้านบาท จึงขับรถออกมาจากบริษัทฯ เพื่อมาบอกข่าวดีกับครอบครัว แล้ววันนี้ไปขึ้นเงินมาเรียบร้อยแล้ว.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  พนักงาน ปตท.ถูกรางวัลที่1รับทรัพย์ 12 ล้านฝันจับปลาฝูงใหญ่ซื้อเลขท้ายทะเบียนรถข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันศุกร์ที่ 18 กันยายน 2563 เวลา 21:30 น.