ไลฟ์สไตล์
100 year

ผู้ใช้แรงงาน แห่เที่ยวสวนสัตว์เปิดเขาเขียว คึกคัก

ไทยรัฐออนไลน์
1 พ.ค. 2561 16:00 น.
SHARE

ผู้ใช้แรงงาน แห่เที่ยวสวนสัตว์เปิดเขาเขียว ชลบุรี ชมโชว์ช้างพังจันทร์เพ็ญเล่นน้ำฉลองวันแรงงานแห่งชาติ พร้อมเอาใจผู้ใช้แรงงาน จัดกิจกรรมฟรีคอนเสิร์ต

เมื่อเวลา 11.00 น. 1 พ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศวันแรงงานแห่งชาติ และเป็นวันหยุดของแรงงานทั่วประเทศ ที่ได้มีโอกาสวันหยุด 1 วัน จึงถือโอกาสที่จะพาครอบครัวไปเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ เพื่อผ่อนคลายความตึงเครียดจากการทำงาน และใช้เวลาวันหยุดอยู่กับครอบครัวอย่างคุ้มค่า พบว่า ที่สวนสัตว์เปิดเขาเขียว อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมอย่างมากใน จ.ชลบุรี ประชาชนแห่มาท่องเที่ยวจำนวนมาก

ข่าวแนะนำ

นายอรรถพร ศรีเหรัญ ผู้อำนวยการสวนสัตว์เปิดเขาเขียว เผยว่า วันนี้ทางสวนสัตว์เองก็ได้จัดให้มีการแสดงความสามารถของสัตว์หลากหลายชนิด เพื่อให้ผู้มาเที่ยวชมสวนสัตว์ได้ชมความสามารถที่แสนน่ารักของสัตว์ชนิดต่างๆ มากมาย ขณะที่ส่วนแสดงโชว์ช้างพังจันทร์เพ็ญ เล่นน้ำ 3 มิติ ฉลองวันแรงงานแห่งชาติ มีผู้ใช้แรงงานนำบุตรหลานจำนวนมากเข้าชมล้นส่วนแสดง นอกจากนี้ทางสวนสัตว์จัดกิจกรรมฟรีคอนเสิร์ต พบกับศิลปินนักร้องชื่อดัง จัดเต็มด้วยความบันเทิงบนเวทีเต็มอิ่ม

นอกจากนี้ยังจะได้เซลฟี่กับเหล่าบรรดาสัตว์ ใกล้ชิดกับสัตว์ป่านานาชนิด ชมความน่ารักของสมาชิกใหม่ น้องนาวี ลูกสมเสร็จ หนึ่งในสัตว์ป่าสงวนของไทย และลูกวัลลาบีเผือก ที่ยังวิ่งเข้าออกในถุงหน้าท้องของแม่ ถ่ายภาพกับฝูงนกฟลามิงโก ชมพาเหรดนกเพนกวิน ตื่นเต้นในบรรยากาศซาวันน่าด้วยมุมถ่ายภาพของสิงโตขาว พร้อมให้อาหารยีราฟ แรดขาว ลีเมอร์หางแหวนอีกด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

วันแรงงานแห่งชาติผู้ใช้แรงงาน1พ.ค.เที่ยวสวนสัตว์เขาเขียวชลบุรีข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 4 สิงหาคม 2564 เวลา 12:36 น.