ไลฟ์สไตล์
100 year

ทอม ดี้ ฆ่าตัวตาย จุดเตาถ่านรมควัน น้องสาวชี้ พี่เครียดหนี้สิน

ไทยรัฐออนไลน์
1 พ.ค. 2561 14:20 น.
SHARE

คืบหน้ากรณีทอมและดี้ฆ่าตัวตายปริศนา โดยจุดเตาถ่านรมควันตัวเองตายคู่ภายในรถกระบะ ล่าสุด น้องสาวเดินทางมาพบตำรวจ ยัน พี่สาวเครียดเรื่องเป็นหนี้จริง จึงฆ่าตัวตาย

ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้ากรณีที่สาวทอม น.ส.ขวัญจิต ณ พัทลุง อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 48 หมู่ 11 ต.นิคมพัฒนา อ.โนนสัง จ.หนองบัวลำภู และ น.ส.รำไพ พิมพ์สูนย์ อายุ 33 ปี อยู่บ้านเลขที่ 36 หมู่ 11 ต.นิคมพัฒนา อ.โนนสัง จ.หนองบัวลำภู ได้ตัดสินใจฆ่าตัวตายในรถกระบะอีซูซุ สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน 6 กษ 2307 กรุงเทพมหานคร โดยจอดรถอยู่ที่ถนนสายหน้าโรงพยาบาลมะเร็งชลบุรี หมู่ 1 ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี โดยใช้เตาถ่านจุดไฟในรถ 2 เตา พร้อมทั้งติดเครื่องยนต์เปิดแอร์ ทำให้ขาดอากาศหายใจเสียชีวิตทั้ง 2 คน เมื่อวันที่ 30 เมษายนที่ผ่านมา

ข่าวแนะนำ

ล่าสุด เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 1 พฤษภาคม ที่ สภ.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี น.ส.สมพรวิไล พิมพ์สูนย์ อายุ 31 ปี อยู่บ้านเลขที่ 48 หมู่ 11 ต.นิคมพัฒนา อ.โนนสัง จ.หนองบัวลำภู น้องสาว น.ส.รำไพ ผู้ตาย ได้เดินทางพบ พ.ต.ท.วุฒินันท์ นามแสง พนักงานสอบสวน สภ.เสม็ด พร้อมญาติได้เดินทางมาให้ปากคำเพิ่มเติมกรณีที่ น.ส.รำไพ พี่สาวได้ตัดสินใจฆ่าตัวตายพร้อมกับแฟนสาวที่เป็นทอม ว่า ก่อนที่ทั้งคู่จะตัดสินใจฆ่าตัวตายนั้น สาเหตุมาจากการเป็นหนี้เป็นสิน จากการทำการค้าขายส่งอุปกรณ์แม่พิมพ์ แต่ประสบปัญหาการขาดทุนอย่างหนัก กู้หนี้ยืมสินครอบครัวและเพื่อนๆ มามาก และไม่มีเงินใช้หนี้ ทำให้เกิดความเครียด และก่อนที่จะติดสินใจฆ่าตัวตาย เมื่อวันที่ 29 เมษายนที่ผ่านมา ได้โทรศัพท์และเล่นไลน์กว่า 100 ข้อความ เพื่อระบายความในใจ และยังบอกว่าไม่มีเงินกินข้าว จึงได้โอนเงินไปให้ เมื่อได้เงินแล้วพี่สาวยังบอกว่า ไม่อดตายแล้ว หลังจากนั้นช่วงเย็นวันดังกล่าวไม่สามารถติดต่อได้อีก ทั้งโทรศัพท์หรือทางไลน์ จนกระทั่งมาทราบว่าเสียชีวิตแล้ว สำหรับศพทั้ง 2 คน จะนำไปบำเพ็ญกุศลที่วัดในสองวิหาร ต.ปากน้ำ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ทอมดี้ฆ่าตัวตายจุดเตาถ่านรมควันเครียดหนี้สินชลบุรีข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 23 มิถุนายน 2564 เวลา 00:13 น.