ข่าว
100 year

ป้าเมืองชลคนโชคร้าย ออกหาหอยกลางพายุ เจอฟ้าผ่าตายคาที่

ไทยรัฐออนไลน์6 เม.ย. 2561 04:35 น.
SHARE

ป้าชาวเมืองชลวัย 50 ปีสุดจะโชคร้าย โดนฟ้าผ่าใส่ขณะหาหอยลำตัวไหม้เกรียมตายคาที่ กลางทะเลสังเวยพายุฝน พยานเผย ฟ้าผ่าเปรี้ยงเดียวโดนเต็มๆ... 


เมื่อวันที่ 5 เม.ย.2561 เจ้าหน้าที่ศูนย์วิทยุหน่วยกู้ภัยสว่างบริบูรณ์พัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งมีเหตุฟ้าผ่าใส่คนที่กำลังหาหอยอยู่ในทะเลห่างจากฝั่งประมาณ 600 เมตร เหตุเกิดบริเวณปากคลองชายหาดนาเกลือ ม.3 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ได้รับบาดเจ็บสาหัสจึงรุดไปช่วยเหลือ

ไปถึงที่เกิดเหตุพบว่าชายหาดดังกล่าวมีลักษณะเป็นทรายผสมโคลน และเป็นช่วงน้ำลงที่ชาวบ้านนิยมออกมาขุดหาหอยเสียบและหอยกระปุก ขณะเกิดเหตุมีพายุฝนตกลงมาอย่างหนัก โดยที่พื้นชายหาดห่างจากฝั่งพบหญิงไทยไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 50 ปี แต่งกายด้วยเสื้อยืดสีดำ กางดำสีดำขายาว นอนหมดสติคว่ำหน้าอยู่กับพื้นทราย ตรวจ สอบพบว่าบริเวณศีรษะและตามลำตัวมีร่องรอยคล้ายถูกไฟไหม้อย่างรุนแรงจนทำ เสื้อผ้าขาดวิ่น มีเลือดออกจากหูและจมูก เจ้าหน้าที่จึงพยายามกระตุ้นหัวใจก่อนเร่งนำตัวส่ง รพ.บางละมุง แต่ผู้บาดเจ็บทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา

สอบสวนความเบื้องต้นในที่เกิดเหตุทราบว่า ก่อนหน้านี้ผู้เสียชีวิตและชาวบ้านจำนวนหนึ่งออกมาหาหอยไปขายและรับประทานกันตามปกติ แต่แล้วก็มีพายุฝนตกลงมาอย่างหนัก ต่อมาไม่นานก็เกิดสายฟ้าผ่าพาดลงมาที่ตัวผู้เสียชีวิตอย่างรุนแรง 1 ครั้งจนล้มฟุบลงกับพื้น ชาวบ้านในละแวกดังกล่าวจึงพากันวิ่งหนีและแจ้งให้เจ้าหน้าที่ทราบดังกล่าว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ป้าเมืองชลคนถูกฟ้าผ่าฟ้าผ่าตายชลบุรีออกหาหอยข่าวทั่วไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้