พ่อเลี้ยงสุดหื่น จับๆคลำๆ เลยเถิดขืนใจลูกสาว 10 ขวบ อ้าง อารมณ์มันพาไป

ข่าว

  พ่อเลี้ยงสุดหื่น จับๆคลำๆ เลยเถิดขืนใจลูกสาว 10 ขวบ อ้าง อารมณ์มันพาไป

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 เม.ย. 2561 08:12 น.

  แค่หอมแก้มเพราะเอ็นดู! พ่อเลี้ยงสุดหื่น เพราะเมาอ้างอารมณ์เลยพาไป ขืนใจลูกเลี้ยงวัย 10 ขวบ สารภาพ ทำมาแล้ว 3 เดือน ตำรวจแจ้งข้อหา กระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ซึ่งมิใช่ภรรยาของตน

  เมื่อเวลา 20.10 น. วันที่ 3 เม.ย.61 พ.ต.ท.อนันตชัย คำด้วง สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองอุบลราชธานี รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 ราชธานี มีเหตุพ่อเลี้ยงข่มขืนลูกเลี้ยงวัย 10 ขวบ ภายในบ้านหนองหว้า ตำบลขามใหญ่ อำเภอเมืองอุบลราชธานี จึงได้รายงานผู้บังคับบัญชาทราบพร้อม พ.ต.ท.ปราโมทย์ ชื่นตา รองผู้กำกับสอบสวนหัวหน้างานสอบสวน สภ.เมืองอุบลราชธานี

  ตรวจสอบที่เกิดเหตุเป็นบ้านพักอาศัยชั้นเดียวภายในบ้านพบ นางสาวก้อย (นามสมมติ) อายุ 38 ปี ยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมกับเด็กหญิงฟ้า (นามสมมติ) อายุ 10 ขวบ ลูกสาวซึ่งอยู่ในอาการตกใจกลัวร้องไห้


  สอบถามนางสาวก้อย ให้การว่าช่วงค่ำหลังเลิกงาน ตนกลับมาบ้านพบลูกสาวมีอาการปวดท้อง อาเจียนจึงได้สอบถามว่าปวดท้องอย่างไร แต่ลูกสาวไม่ยอมตอบพร้อมกับร้องไห้ เมื่อเค้นถามหนักเข้าจึงทราบว่า ลูกสาวถูกนายบุญมี สายเบาะ อายุ 39 ปี สามีใหม่ล่วงละเมิดและข่มขืนมานานกว่า 3 เดือน เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้สอบถามนายบุญมี ให้การรับสารภาพว่าได้ข่มขืนเด็กหญิงฟ้าจริง ครั้งแรกลงมือในบ้านร้างห่างจากที่อยู่ปัจจุบันประมาณ 500 เมตร จากนั้นก็ได้ล่วงละเมิด ลวนลามต่อเนื่องมาโดนตลอดจนถึงปัจจุบัน

  นายบุญมี ให้การอ้างว่า ตนเองรักเอ็นดูกอดจูบหอมแก้มเด็กหญิงฟ้าแบบลูกสาว แต่วันที่ก่อเหตุครั้งแรกตนได้นั่งดื่มสุราอยู่ภายในบ้านตอนกลางวัน นางสาวก้อยไม่อยู่ออกไปทำงานตนก็กอดหอมแก้มเด็กหญิงฟ้าตามปกติแต่เกิดอารมณ์ชั่ววูบประกอบกับเมาจึงได้ขาดสติลงมือข่มขืนเด็กหญิงฟ้า 1 ครั้ง ที่เหลือทำแค่ใช้อวัยวะเพศถูไถของสงวนของเด็กหญิงฟ้าจนถึงปัจจุบัน

  เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวนายบุญมีมาสอบสวนก่อนแจ้งข้อกล่าวหา กระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ซึ่งมิใช่ภรรยาของตน โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม ส่งตัวเด็กหญิงฟ้าไปตรวจร่างกายหาร่องรอยการถูกข่มขืนที่ โรงพยาบาลสรรพสิทธิประสงค์อุบลราชธานี ก่อนจะนัดทีมสหวิชาชีพร่วมสอบปากคำเด็กหญิงฟ้าเพื่อดำเนินการตามขั้นตอนต่อไป

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   ยายฮึดสู้!หนุ่มเมากาวบุกหวังข่มขืน
   03:52

   ยายฮึดสู้!หนุ่มเมากาวบุกหวังข่มขืน

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพุธที่ 18 พฤษภาคม 2565 เวลา 00:16 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์