ไลฟ์สไตล์
100 year

ซวยละฮิ สาวระยองฉายเดี่ยว ลักขนุนสวนเมืองจันท์ รถตกร่องโดนรวบ

ไทยรัฐออนไลน์
3 เม.ย. 2561 16:36 น.
SHARE

สาวใหญ่ชาวระยอง ฉายเดี่ยว ขับกระบะมาข้ามจังหวัด ย่องตัดขนุนในสวนเมืองจันท์ เจอกรรมติดจรวด รถเสียหลักพลาดติดร่องข้างทางขึ้นไม่รอด โดนรวบคาของกลาง

เมื่อเวลา 05.40 น. วันที่ 3 เม.ย. ร.ต.อ.เนรมิตร พงษ์สาลี รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองจันทบุรี ได้รับแจ้งจากนายคำรน พานิชรัตน์ อายุ 62 ปี อยู่บ้านเลขที่ 5/5 ม.10 ต.แสลง อ.เมืองจันทบุรี เจ้าของสวนผลไม้ ว่ามีคนร้ายได้เข้ามาขโมยตัดขนุนภายในสวนของตนเอง ก่อนที่รถยนต์ใช้ก่อเหตุจะตกลงร่องข้างทางไม่สามารถไปต่อได้ โดยตน พร้อมด้วยผู้ใหญ่บ้าน ม.10 ต.แสลง และญาติ ได้ช่วยกันจับกุมตัวเอาไว้

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุพบ นายคำรน พานิชรัตน์ เจ้าของสวนผลไม้ ผู้เสียหาย ยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมกับคนร้ายที่ก่อเหตุขโมยตัดลูกขนุน ทราบชื่อ คือ น.ส.แสงเดือน อรัญวาศรี อายุ 44 ปี อยู่บ้านเลขที่ 19 ม.7 ต.ทุ่งควายกิน อ.แกลง จ.ระยอง ใกล้กันพบรถกระบะนิสสัน สีบรอนซ์ทอง หมายเลขทะเบียน บร-751 ระยอง อยู่ในสภาพล้อฝั่งซ้ายติดอยู่คาร่องของถนน ส่วนในกระบะพบลูกขนุนจำนวนหนึ่ง ต่อมาเจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัว น.ส.แสงเดือน ไปดูลูกขนุนอีกหลายลูก ที่ผ่านการตัดและกองเอาไว้เพื่อเตรียมขนย้ายใส่รถกระบะ แต่รถเกิดมาพลาดตกร่องเสียก่อน โดยลูกขนุนที่ตัดและนำมากองไว้ทั้งหมดมีกว่า 60 ลูก มูลค่ากว่า 20,000 บาท 

จากการสอบสวน น.ส.แสงเดือน ผู้ก่อเหตุ ให้การว่า ตนเองได้ขับรถยนต์คันดังกล่าวมาจาก จ.ระยองเพียงคนเดียว โดยที่เลือกเข้ามาขโมยสวนแห่งนี้ เพราะเคยมากับคนที่รู้จักกัน และเห็นว่าภายในสวนมีลูกขนุนเป็นจำนวนมาก จึงได้วางแผนขับรถยนต์กระบะเข้ามาทำการลักขโมย โดยใช้แสงไฟจากโทรศัพท์มือถือและใช้มีดพกสั้นที่เตรียมมา ตัดลูกขนุน ก่อนจะถูกเจ้าของสวนจับได้ในที่สุด

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลักขนุนโจรสาวโจรลักขนุนจับลักขนุนสาวระยองข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564 เวลา 03:30 น.