ลุย จับบ่อนกลางเมืองพัทยา นักพนันวิ่งหนีกระเจิง รวบได้กว่า 17 คน

ข่าว

ลุย จับบ่อนกลางเมืองพัทยา นักพนันวิ่งหนีกระเจิง รวบได้กว่า 17 คน

ไทยรัฐออนไลน์

1 เม.ย. 2561 18:43 น.

บันทึก

ตำรวจพัทยา พร้อม ฝ่ายปกครองอำเภอบางละมุง ทหาร สนธิกำลังลุยจับบ่อนกลางเมืองพัทยา นักพนันวิ่งหนีกระเจิง แต่สุดท้ายรวบได้กว่า 17 คน พร้อมของกลาง

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 1 เม.ย. นายนริส นิรามัยวงค์ นายอำเภอบางละมุง ร่วมกับ พ.ต.อ.อภิชัย กรอบเพชร ผกก.สภ.เมืองพัทยา ได้นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา ฝ่ายปกครองอำเภอบางละมุง และกำลังทหาร มทบ.14 เข้าตรวจค้นอาคารพาณิชย์ เลขที่ 247/37-38 ม.10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังสืบทราบว่า เปิดให้มีการเล่นพนันแบบบ่อนการพนัน

ในที่เกิดเหตุเป็นอาคารพาณิชย์ 3 ชั้น 2 ห้องต่อกัน เจ้าหน้าที่จึงกระจายเข้าตรวจค้นชั้นล่าง และชั้น 2 แต่นักพนันเห็นเจ้าหน้าที่ต่างวิ่งหลบหนีไปทางดาดฟ้า แล้วหนีออกไปทางด้านตึกอื่น เจ้าหน้าที่ได้ไล่ติดตาม สามารถจับกุมนักพนัน รวม 17 คน เป็นชาย 9 คน หญิง 8 คน โดยมี นายพงษ์เดช หิรัญวศิษฐ์ อายุ 37 ปี ยอมรับเป็นเจ้ามือ พร้อมของกลางเงินสดจำนวนหนึ่ง ลูกเต๋า ชุดถ้วยเขย่า และโต๊ะที่มีแผ่นแทงไฮโล

โดยสถานที่ดังกล่าว ชั้นล่างจัดทำเป็นห้องไฮโล ส่วนชั้นที่ 2 ทำเป็นโต๊ะแทงเสือมังกร ซึ่งเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบไม่พบนักพนัน พบเพียงโต๊ะใช้สำหรับเล่นเสือมังกร จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจและฝ่ายปกครอง จึงควบคุมตัวนักพนันทั้งหมดพร้อมของกลางส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองพัทยา ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

หนุ่มน้อยกำเงินเก็บเข้าร้านทอง หาของขวัญให้แม่ ถาม "เท่านี้ซื้ออะไรได้บ้างครับ"
04:26

หนุ่มน้อยกำเงินเก็บเข้าร้านทอง หาของขวัญให้แม่ ถาม "เท่านี้ซื้ออะไรได้บ้างครับ"

ApplicationMy Thairath

วันเสาร์ที่ 13 สิงหาคม 2565 เวลา 21:17 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์