กีฬา
100 year

สัตหีบ 2 หนุ่มดวงกุด ขี่จยย.พลิกคว่ำ เก๋งตามมาชนซ้ำ ดับ1 เจ็บ1

ไทยรัฐออนไลน์25 มี.ค. 2561 03:51 น.
SHARE

สัตหีบ 2 หนุ่มดวงกุด ขี่จยย.ระหว่างทางกลับบ้านเกิดพลิกคว่ำ เก๋งวิ่งมาชนซ้ำตายคาที่ เพื่อนนั่งซ้อนท้ายดวงยังไม่ถึงฆาตรอด คนขับรถเก๋ง เผยมองไม่เห็นมีรถจยย.ล้มจึงชนอย่างจัง  

วันนี้ (24 มี.ค.61) ร.ต.ท.พัฒนนันท์ สมนวล รองสารวัตรสอบสวนสภ.สัตหีบ ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถาน สัตหีบ ว่ามีอุบัตติเหตุ รถยนต์เชี่ยวชนรถจักรยานยนต์ มีผู้เสียชีวิต บริเวณ หน้ากองช่างโยธา ฐานทัพเรือสัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งเดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วยกำลังอาสาสมัครกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถานสัตหีบ

ที่เกิดเหตุ พบศพนาย อาทิตย์ เหลาสุภาพ อายุ 27 ปี พักบ้านเลขที่ 80 หมู่12 ต.วังหินลาด อ. ชุมแพ จ.ขอนแก่น สภาพศพนอนหงาย ใส่เสื้อยืดคอกลม สีฟ้าคาดแดง กลางเกงบอล ขาสั้น ที่ศรีษะมีแผลฉีกขาดขนาดใหญ่ เสียชีวิตทันทีในที่เกิดเหตุ พบรถจักรยานยนต์ ฮอนด้าเวฟ สีน้ำเงินดำ หมายเลขทะเบียน 1 กธ ขอนแก่น 1718 พลิกคว่ำเสียหายอยู่ที่เกิดเหตุ ห่างออกไปไม่ไกล พบรถยนต์เก๋ง เชฟโรเล็ต สีขาว หมายเลขทะเบียน ขน 8781 ชลบุรี สภาพล้อหน้าข้างซ้ายยางแตก

ใกล้กันพบนายนาย เจตริน ขันทะ เพื่อนผู้ตาย (คนซ้อนท้าย) นั่งร้องไห้เสียใจและตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ก่อนจะเล่าว่า ก่อนเกิดเหตุตนเองและผู้ตายได้เดินทางมาจากร้านอาหารแห่งหนึ่งภายในพื้นที่ช่องแสมสาร เพื่อเดินทางกลับบ้านจนมาถึงที่เกิดเหตุรถจักรยานยนต์ได้พลิกคว่ำ จากนั้นได้มีรถยนต์เข้ามาชนซ้ำ จึงทำให้เพื่อนที่เป็นผู้ขับขี่ เสียชีวิตดังกล่าว

สอบถาม พลทหาร อานนท์ บุตรติวงศ์ ทารยามรักษาการณ์ กองช่างโยธาฐานทัพเรือสัตหีบผู้เห็นเหตุการณ์ ทราบว่า ระว่างที่เข้าเวรรักษาการณ์อยู่นั้น ได้เห็น นายอาทิตย์ เหลาสุภาพ ผู้ตาย และนายเจตริน ขันทะ (เพื่อนผู้ตาย) ขับขี่มาอยู่ระหว่างทางประสบอุบัติเหตุ รถจักรยานยนต์พลิกคว่ำอยู่บริเวณใกล้เคียงกับที่ตนเองเข้าเวร จากนั้น ได้มีรถยนต์เก๋ง เชฟโรเล็ต วิ่งตามมาชนได้ชนซ้ำไปที่นายอาทิตย์ อย่างจัง จึงทำให้นายอาทิตย์ เสียชีวิตทันที่ในที่เกิดเหตุ ส่วนนายเจตริน เพื่อนผู้ตายที่นั่งซ้อนมาบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย

สอบสวน นาง คำปุน ขุนประเสริฐ อายุ 41 ปี นั่งโดยสารมากับรถยนต์เก๋งเชฟโรเล็ต ให้การว่า ตนเองและร.อ.เทพ งามสม นายทหารนอกราชการ กำลังเดินทางกับบ้านพักอยู่ที่ ต.พลูตาหลวง อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ได้เดินทางมาถึงที่เกิดเหตุ เป็นที่มืดและไม่มีแสงสว่าง จึงทำให้ไม่เห็นรถจักรยานยนต์ที่พลิกคว่ำอยู่ จึงชนเข้าอย่างจัง จึงทำให้นายอาทิตย์ เสียชีวิตดั่งกล่าว

ด้าน ร.ต.ท.พัฒนนันท์ สมนวล รองสารวัตรสอบ กล่าวว่า เบื้องต้นได้ให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำศพส่งชันสูตรเบื้องต้น ร.พ.สัตหีบ กม.10 เพื่อหาสาเหตุการตายที่แน่ชัดต่อไป และ ได้บันทึกภาพที่เกิดเหตุอย่างละเอียด และจะเรียก ผู้เห็นเหตุการณ์ ทั้งหมดเข้ามาให้ปากคำต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

2 หนุ่มดวงกุดขี่จยย.พลิกคว่ำเก๋งชนซ้ำดับอนาถสัตหีบข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED