โซเชียลฯ แชร์กระหน่ำ รถกระบะสีขาวถอยเหยียบรถตร.สายตรวจ ดีที่โดดหลบทัน

ข่าว

  โซเชียลฯ แชร์กระหน่ำ รถกระบะสีขาวถอยเหยียบรถตร.สายตรวจ ดีที่โดดหลบทัน

  ไทยรัฐออนไลน์

  6 มี.ค. 2561 01:31 น.

  โลกโซเชียลแชร์กระหน่ำ รถกระบะสีขาว ขับถอยเหยียบรถตร.สายตรวจที่ไล่ติดตาม หลังกระบะขับฝ่าด่านตรวจ โชคดี จนท.ทั้ง 2 โดดหลบทัน เร่งล่าตัว ยังไม่ทราบสาเหตุจูงใจ

  จากกรณีที่มีผู้โพสต์เฟซบุ๊ก ใช้ชื่อว่า ศรันยู วงศ์คำภู ได้โพสต์คลิปพร้อมระบุข้อความว่า เหตุการณ์มันเกิดขึ้นเร็วมาก ไม่ทันได้ตั้งตัว ถอยหลังแล้ว แต่มันถอยได้แค่นี้ ถอยเหยียบรถตำรวจเลย อุกอาจมากครับ ใครพบเห็น รถกระบะ สีขาว ฒฬ-9270 กทม. ช่วยติดต่อผมทีนะครับ

  ความคืบหน้าจากการเปิดเผยของ ดาบตำรวจนฤบดินทร์ ศรีโนนม่วง ผู้บังคับหมู่งานป้องกันปราบปราม สภ.ดอนหัวฬ่อ ได้เปิดเผยว่า เหตุการณ์นี้ เกิดขึ้นเมื่อเวลา 12.00น. ของวันที่ 6 มีนาคม นี้ ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ดอนหัวฬ่อ ได้ตั้งด่านจุดตรวจสกัด ป้องกันอาชญากรรม โดยมีหัวหน้าชุดคือ ร้อยตำรวจเอกเชิดศักดิ์ น้อยเมล์ บริเวณสี่แยกวัดมาบสามเกลียว หมู่ที่ 7 ตำบลดอนหัวฬ่อ อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี ขณะนั้นได้มี รถยนต์กระบะตีตู้ทึบ ได้ขับฝ่าด่าน ทางดาบตำรวจนฤบดินทร์ พร้อมคู่ตรวจ คือ สิบตำรวจโทรัชพงษ์ สมณะ จึงได้ขับรถไล่ตามตามเส้นทางโดยตลอดที่ติดตามรถยนต์กระบะคันดังกล่าว พยายามที่จะปาดซ้ายขวา เพื่อไม่ให้ทางตำรวจได้ติดตามได้ จนถึงบริเวณสี่แยกมาบโป่ง อำเภอพานทอง เป็นระยะทางกว่า 10 กิโลเมตร ที่ตำรวจที่เห็นในคลิปไล่ติดตามไป รถยนต์กระบะคันดังกล่าวได้ติดไฟแดง ขับเดินหน้าต่อไปไม่ได้ จึงได้ถอยรถเพื่อชนรถจักรยานสายตรวจ และถอยชนรถยนต์ได้รับความเสียหายอีก 2 คัน โชคดีที่ตำรวจทั้ง 2 นาย กระโดดหลบทัน จึงไม่ได้รับอันตราย ก่อนที่รถยนต์คันดังกล่าวจะขับหลบหนีไปได้

  จากการสังเกตพบว่า ภายในรถมีชาย 1 คน อายุประมาณ 30 ปี เศษ รูปร่างผอม ในเบื้องต้นทางตำรวจได้รับแจ้งว่า รถยนต์คันดังกล่าว ได้จอดทิ้งไว้ที่บริเวณวัดโพธาราม ตำบลบางพระ อำเภอเมือง จังหวัดฉะเชิงเทรา และจะได้ตรวจสอบว่าใครเป็นผู้ครอบครองรถยนต์คันดังกล่าว เพื่อจะได้ติดตามมาสอบสวนและดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  หนุ่มโดนฟาดหัวแตก หูฉีก คนก่อเหตุยังลอยนวล ยัน ไม่เคยรู้จักกันมาก่อน
  03:48

  หนุ่มโดนฟาดหัวแตก หูฉีก คนก่อเหตุยังลอยนวล ยัน ไม่เคยรู้จักกันมาก่อน

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  รถกระบะสีขาวถอยเหยียบรถตร.สายตรวจตั้งด่านจุดตรวจชลบุรีขับฝ่าด่านข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันเสาร์ที่ 22 มกราคม 2565 เวลา 07:55 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์