ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  สาวท้องแก่ 9 เดือน ถูกโจรเคาะกระจกเก๋ง ขู่กรรโชกทรัพย์ หลบหนีลอยนวล

  ไทยรัฐออนไลน์4 มี.ค. 2561 20:07 น.
  SHARE

  สาวท้อง 9 เดือน เคราะห์ร้าย จอดรถเก๋ง เตรียมลงซื้อกล้วยทอด คนร้ายสบโอกาสเหมาะ เคาะกระจกรถ ข่มขู่ให้ส่งกระเป๋าสะพาย มีเงินสดและมือถือ ก่อนฉกหนีลอยนวล ตำรวจแกะรอยไล่ล่า 

  เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 4 มี.ค.61 นางสาวกัลยรัตน์ อภัยสอน อายุ 19 ปี อยู่บ้านเลขที่ 9 หมู่ 6 ต.ปากชม อ.ปากชม จ.เลย ซึ่งท้องแก่ 9 เดือน และใกล้จะคลอด ได้เข้าแจ้งความกับ ร.ต.ท.หญิงมะลุลี คำคง รองสารวัตรเวรสอบสวน สภ.ศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ว่าได้จอดรถยนต์เก๋งยี่ห้อ Suzuki celerio สีขาว หมายเลขทะเบียน กจ 6282 เลย ข้างกำแพงวัดศรีมหาราชา ถ.สุรศักดิ์สงวน ต.ศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี

  ขณะจอดอยู่ได้มีคนร้ายเป็นชาย สวมเสื้อยืดสีขาวแขนสั้น กางเกงขายาว อายุประมาณ 30 - 35 ปี เดินมาเคาะกระจกรถยนต์ ตนไม่ได้คิดอะไรจึงลดกระจกลง โดยคนร้ายดังกล่าวได้ถามว่าจะไปไหนและในกระเป๋ามีอะไรส่งมาให้ดูหน่อย ด้วยความตกใจและกลัวว่าจะถูกทำร้าย จึงยื่นกระเป๋าสะพายภายในมีเงินสด 1,200 บาท โทรศัพท์มือถือไอโฟน 6S 1 เครื่อง ให้คนร้ายไป จากนั้นคนร้ายได้เดินหลบหนีไปทางตลาดสดเทศบาลเมืองศรีราชา หลังจากตั้งสติได้จึงรีบขับรถมายัง สภ.ศรีราชา เพื่อแจ้งความหาตัวคนร้าย

  ทางด้านตำรวจชุดสืบสวน สภ.ศรีราชา หลังได้รับแจ้ง จึงรีบลงพื้นที่หาข้อมูลของคนร้าย และจะได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดรอบที่เกิดเหตุเพื่อหาตัวคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมายให้ได้ เนื่องจากคนร้ายได้ลงมือก่อเหตุในช่วงกลางวันแสกๆ ซึ่งถือว่าเป็นคดีสะเทือนขวัญต่อประชาชนและผู้เสียหายอีกด้วย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  สาวท้องแก่กรรโชกทรัพย์เงินสดมือถือหนีลอยนวลข่าวทั่วไป

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้