ไลฟ์สไตล์
100 year

เด็กแว้นแข่งซิ่ง เฉี่ยว จยย.นักดนตรีล้ม โดนรถพ่วง 18 ล้อ ทับดับ
สลด

ไทยรัฐออนไลน์
4 มี.ค. 2561 11:32 น.
SHARE

กลุ่มเด็กแว้นแข่งซิ่งประลองความเร็วบนถนนสายบายพาสเลี่ยงเมืองชล นักดนตรีหนุ่มเคราะห์ร้ายขี่ จยย.กลับบ้านกลางดึก โดนเฉี่ยวล้ม เจอรถบรรทุก 18 ล้อตามหลังมาแล่นทับ ดับสลด

เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 4 มี.ค. 61 พ.ต.ท.ชันวัชร์ ธิศาลา สว.(สอบสวน) สภ.เมืองชลบุรี พร้อมแพทย์เวร รพ.ชลบุรี และกู้ภัยมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์ ไปชันสูตรพลิกศพชายไม่ทราบชื่อ (ในตัวไม่มีหลักฐาน) นอนเสียชีวิตอยู่กลางถนนบายพาสเลี่ยงเมืองชลบุรี ช่วงหน้าปั๊มน้ำมันเอสโซ่ ขาเข้ากรุงเทพฯ หมู่ 5 ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรี สภาพศีรษะแตกเป็นแผลฉกรรจ์ ห่างไปเล็กน้อยพบรถ จยย.ยี่ห้อยามาฮ่า ฟีราโน่ สีขาว ทะเบียน 2กท 4197 ชลบุรี ของผู้ตายล้มอยู่สภาพพังยับเยิน มีกีตาร์ และอุปกรณ์ดนตรีกระจายเกลื่อน นอกจากนี้ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย คือ นายณัฐพล เถาวัลย์ราช อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ 43 หมู่ 6 ต.กุดหมากไฟ อ.หนองวัวซอ จ.อุดรธานี มีบาดแผลศีรษะแตกมีรอยถลอกตามร่างกาย และ นายเอ (นามสมมติ) อายุ 17 ปี มีแผลแตกที่ศีรษะและแขน กู้ภัยฯ นำส่ง รพ.ชลบุรี

ข่าวแนะนำ

ในที่เกิดพบรถ จยย.ยี่ห้อฮอนด้า ดรีม สีเทา ทะเบียน 2กท 3595 ชลบุรี ซึ่งยังไม่ทราบว่าเป็นรถของใคร
 สอบถาม รปภ.บริษัทแห่งหนึ่งใกล้ที่เกิดเหตุ ทราบว่าเห็นกลุ่มเด็กแว้นขี่รถแข่งมาหลายสิบคันด้วยความเร็ว แล้วไม่ทราบว่าเหตุเกิดขึ้นอย่างไร เพราะเห็นว่าล้มหลายคัน แต่คันที่ลุกขึ้นได้ก็ขี่รถหลบหนีไปหมด

ส่วนคนตายเห็นมีรถพ่วง 18 ล้อ ที่ตามหลังมาเหยียบผู้ตายอีกครั้ง ซึ่งถนนที่เกิดเหตุนั้น ในวันเสาร์จะมีกลุ่มเด็กแว้นมาซิ่งรถ จยย.อย่างนี้เป็นประจำ เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ขอดูภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุ เพื่อจะได้ดำเนินการหาเบาะแสติดตามรถพ่วง 18 ล้อมาดำเนินตามกฎหมายต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เด็กแว้นเฉี่ยวจยย.ล้มรถบรรทุก 18 ล้อแล่นทับอุบัติเหตุ รถแว้นถนนบายพาสเมืองชลชลบุรี

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 11 พฤษภาคม 2564 เวลา 11:51 น.