ไลฟ์สไตล์
100 year

แก๊งแว้น เฉี่ยว จยย. หนุ่มนักดนตรี ล้มหัวฟาดพื้นดับ

ไทยรัฐออนไลน์
4 มี.ค. 2561 03:07 น.
SHARE

หนุ่มนักดนตรีโฟล์คซอง ขี่รถ จยย. จะไปเล่นดนตรี ถูกกลุ่มเด็กแว้นเฉี่ยวชนล้มหลายคัน เจ็บ 2 ราย ที่เหลือขี่ จยย.หนีไปได้ ส่วนนักดนตรี หัวฟาดพื้นดับ ที่ชลบุรี ...

เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 4 มีนาคม พ.ต.ท.ชันวัชร์ ธิศาลา สว.(สอบสวน) สภ.เมืองชลบุรี พร้อมแพทย์เวร รพ.ชลบุรี และกู้ภัยมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์ ไปชันสูตรพลิก ศพชายไม่ทราบชื่อ นอนเสียชีวิตกลางถนนบายพาส เลี่ยงเมืองชลบุรี ช่วงหน้าปั๊มเอสโซ่ ขาเข้ากรุงเทพฯ หมู่ 5 ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรี

ข่าวแนะนำ

เมื่อไปถึง พบผู้ตาย เป็นชาย สภาพศพศีรษะแตกเป็นแผลฉกรรจ์ ห่างไปเล็กน้อยพบ รถจักรยานยนต์ยี่ห้อยามาฮ่า ฟีราโน่ สีขาว ทะเบียน 2 กท 4197 ชลบุรี ของผู้ตายล้มอยู่ สภาพพังยับเยิน มีเครื่องเล่นดนตรี อย่างกีตาร์ และอุปกรณ์ดนตรี กระจายเกลื่อน

นอกจากนี้ ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย ทราบชื่อ นายณัฐพล (สงวนนามสกุล) อายุ 21 ปี สภาพศีรษะแตก มีแผลถลอกตามร่างกายและ นายพีรวิชญ์ (สงวนนามสกุล) อายุ 17 ปี มีแผลแตกที่ศีรษะและแขน กู้ภัยฯนำส่ง รพ.ชลบุรี นอกจากนี้ ยังพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า ดรีม สีเทา ทะเบียน 2 กท 3595 ชลบุรี ซึ่งยังไม่ทราบว่าเป็นรถของใคร

สอบถาม รปภ.บริษัทแห่งหนึ่ง ใกล้ที่เกิดเหตุ ทราบว่า เห็นกลุ่มเด็กแว้นขี่แข่งมาหลายสิบคัน ด้วยความเร็ว แล้วไม่ทราบว่าเกี่ยวกับรถผู้ตายอย่างไร เพราเห็นว่าล้มหลายคัน แต่คันที่ลุกได้ ก็ขี่รถหลบหนีไปหมด แล้วยังมีรถพ่วง 18 ล้อมาเหยียบรถผู้ตายอีกครั้ง ซึ่งเป็นธรรมดา ที่ในวันเสาร์จะมีกลุ่มเด็กแว้นมาซิ่งรถจักรยานยนต์อย่างนี้ทุกคืน

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ขอดูภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุเพื่อจะได้ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เด็กแว้นนักดนตรีชลบุรีจยย.เฉี่ยวกันนักดนตรีโฟล์คซองข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 16 พฤษภาคม 2564 เวลา 03:14 น.