ไลฟ์สไตล์
100 year

ระยอง จัดเทศกาลอาหารอร่อย ระยอง...ฮิ ครั้งที่ 6 ระหว่าง 1-13 มี.ค.61

ไทยรัฐออนไลน์
3 มี.ค. 2561 03:30 น.
SHARE

ระยอง จัดงานเทศกาลอาหารอร่อย ระยอง...ฮิ ครั้งที่ 6 ตั้งแต่วันที่ 1-13 มี.ค.2561 คึกคัก! มีร้านอาหาร 100 กว่าร้านมาให้ชิมกันถึงที่ ณ สนามกีฬากลางจังหวัด

วันที่ 3 มี.ค. ที่สนามกีฬากลางจังหวัดระยอง เรือโท ศตวรรษ อนันตกูล รองผู้ว่าราชการจังหวัดระยอง เป็นประธานเปิดเทศกาลอาหารอร่อย ระยอง....ฮิ ครั้งที่ 6 โดยมีนายนพดล ตั้งทรงเจริญ ประธานหอการค้าระยอง กับคณะกรรมการจัด ได้เชิญหมึกแดง เชฟ ชื่อดังของเมืองไทย มาสาธิตการทำอาหารโชว์ให้คณะกรรมการได้ชิม อาหารที่ใช้วัตถุดิบของจังหวัดระยอง นอกจากนั้น ยังมีร้านอาหารดังกว่า 100 ร้าน มาแสดงอาหารให้ชิม เช่น หมูย่างลำยอง ก๋วยเตี๋ยวผัดไทย 100 ปี ซาลาเปาลาวา เป็นต้นคณะกรรมการงานรวมทั้งเชฟดังได้เตรียมอาหารทะเลซีฟู้ด สดๆ ลวกให้แก่ผู้ที่มาร่วมงานได้ชิม

ข่าวแนะนำ

นายนพดล ตั้งทรงเจริญ ประธานหอการค้าระยอง กล่าวว่า จังหวัดระยองเป็นแหล่งสมบูรณ์ทางด้านอาหารทะเลสด และอาหารแปรรูปกะปิ น้ำปลา รวมทั้งผลไม้จังหวัดระยองยังเป็นแหล่งอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ของประเทศ มีบุคคลากรผู้ใช้แรงงานทั้งไทยและต่างประเทศกันมากได้พักผ่อนจึงได้จัดงานเทศกาลอาหารอร่อยขึ้น เพื่อให้ได้มีโอกาสเผยแพร่ของดีได้ชิมกันทั่วถึง และได้มีการจับฉลากผู้ที่โชคดีมาร่วมงาน รางวัลทานอาหารฟรี 5,000 บาท อีกด้วย

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ระยองงานเทศกาลอาหารอร่อยระยอง...ฮิ ครั้งที่ 6ร้านอาหารดังกว่า 100 ร้านอาหารทะเลสดข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 4 สิงหาคม 2564 เวลา 19:19 น.