ไลฟ์สไตล์
100 year

หนุ่มระยอง คาด เครียดจัดเรื่องแฟน คิดสั้นกระโดดน้ำฆ่าตัวตายอนาถ

ไทยรัฐออนไลน์
1 มี.ค. 2561 06:30 น.
SHARE

หนุ่มวัย 20 เครียดจัด โดดน้ำอ่างเก็บน้ำดอกกรายฆ่าตัวตายอนาถ คาด มีปัญหาเรื่องแฟน พ่อ เผย ลูกชาย ขี่จยย.ออกจากบ้านบอกจะไปหาเพื่อน แต่หายไปนานค่ำมือก็ไม่กลับมา  จนมีคนมาแจ้งพบ จยย.จอดอยู่ ริมอ่าง

เมื่อเวลา 00.10 น.วันที่ 28 ก.พ.61 ร.ต.อ.ไสว ชินวงษ์ รอง สว. (สอบสวน) สภ.ปลวกแดง จังหวัดระยอง ได้รับแจ้งเหตุจากกู้ภัยปลวกแดง ว่า ชุดประดาน้ำของหน่วยกู้ภัยปลวกแดงได้งมศพนายกิตติศักดิ์ วงษ์ศาวุธ อายุ 20 ปี อยู่บ้านเลขที่ 76 หมู่ 5 ต.แม่น้ำคู้ อ.ปลวกแดง จ.ระยอง ขึ้นมาจากน้ำในอ่างเก็บน้ำดอกกราย หมู่ 6 ต.แม่น้ำคู้ อ.ปลวกแดง ระยอง 

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยปลวกแดง ได้นำตัวผู้ตายขึ้นมา ชื่อ นายกิตติศักดิ์ วงษ์ศาวุธ อายุ 20 ปี และรถ จยย.ยี่ห้อ ฮอนด้า เวฟ 110 ไอ สีน้ำเงิน-ดำ ทะเบียน 1กง 6298 ระยอง จอดอยู่มีหมวกกันน๊อกวางที่ตะกร้ารถ

จากการสอบสวนเจ้าหน้าที่ นายอาคม วงษ์ศาวุธ อายุ 44 ปี ซึ่งเป็นพ่อของนายกิตติศักดิ์ได้เล่าว่า ลูกชายวัย 20 ปี ไม่ได้เรียนหนังสือแล้ว ทำงานช่วยที่บ้านกรีดยางพารา ช่วงเย็นได้ขี่รถ จยย.ยี่ห้อ ฮอนด้า เวฟ 110 ไอ สีน้ำเงิน-ดำ ทะเบียน 1กง 6298 ระยอง ออกจากบ้าน ที่ห่างจากที่เกิดเหตุประมาณ 3 ก.ม. โดยบอกว่า จะไปหาเพื่อน จนเวลาผ่านไป 20.30 น. ก็ยังไม่กลับ ขณะที่รอนายกิตติศักดิ์อยู่ก็มีคนมาบอกว่า พบรถ จยย.และหมวกกันน๊อคที่นายกิตติศักดิ์ขับขี่และสวมมา อยู่ที่ริมอ่างเก็บน้ำใกล้คันอ่างเก็บน้ำดอกกราย จึงไปดูซึ่งสงสัยว่า นายกิตติศักดิ์ อาจคิดสั้นโดดน้ำตายเพราะมีอาการเครียดเรื่องแฟน ซึ่งจุดดังกล่าวมีน้ำลึกประมาณ 5 เมตร โดยชุดประดาน้ำของกู้ภัยปลวกแดง ใช้เวลางมหาร่างนายกิตติศักดิ์ ถึงเที่ยงคืนก็พบร่างนายกิตติศักดิ์ ซึ่งเสียชีวิตแล้วประมาณ 4 ชั่วโมง เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ให้กู้ภัยนำร่างนายกิตติศักดิ์ส่งให้แพทย์ รพ.ปลวกแดงชันสูตรศพอีกครั้งเพื่อหาสาเหตุการตายที่แท้จริงต่อไป….

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หนุ่ม 20 ปีกระโดดอ่างเก็บน้ำเสียชีวิตเครื่องเรื่องแฟนปลอกแดง ระยองข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 30 กรกฎาคม 2564 เวลา 02:31 น.