ไลฟ์สไตล์
100 year

สาวผวา ชายแต่งกายคล้ายตำรวจ ข่มขู่เอาเงินถึงห้องพัก ตบท้ายขอมีอะไรด้วย

ไทยรัฐออนไลน์
5 ก.พ. 2561 15:11 น.
SHARE

สาววัย 22 ผวา ชายแต่งกายคล้ายตำรวจ และเจ้าหน้าที่อาสาสมัคร ติดตามชายรุ่นพี่มาถึงห้องพัก บอกมีของผิดกฎหมาย ให้เอาเงินมา 3 หมื่น สาวไม่มี บอกงั้นต้องแลกด้วยการมีเพศสัมพันธ์

เมื่อกลางดึกของวันที่ 4 ก.พ.61 ที่ผ่านมา นางสาวเอ (นามสมมติ) อายุ 22 ปี เปิดเผยว่า ช่วงวันที่ 3 ก.พ. ที่ผ่านมา ตนได้นัดกับเพื่อนรุ่นพี่ให้มาหาที่ห้องพัก จากนั้นไม่นานได้มีชายแต่งกายเหมือนเจ้าหน้าที่อาสาสมัคร 1 คน และแต่งตัวคล้ายเจ้าหน้าที่ตำรวจ 1 คน มาเคาะประตูห้อง ก่อนจะเข้ามาแสดงตัวเป็นเจ้าหน้าที่ตรวจค้นหาสิ่งผิดกฎหมาย

ข่าวแนะนำ

ทั้งนี้ ชาย 2 คนบอกว่า ติดตามตัวเพื่อนของตนเองมา หนึ่งในนั้นก็พาเข้าขังอยู่ในห้องน้ำ และพยายามเจรจากันกว่าชั่วโมง เพื่อให้หาเงินมาเคลียร์จำนวน 30,000 บาท แต่ตนเองไม่มี ทั้งสองจึงออกอุบายออกจากที่พัก ก่อนจะพาไปเปิดห้องพักรายวันในพื้นที่ สภ.หนองปรือ ซึ่งตนเองไม่ใช่คนพื้นที่และอยู่ในอาการกลัวจึงไม่ทราบว่าห้องพักดังกล่าวชื่ออะไร

จากนั้น คนที่แต่งกายคล้ายตำรวจก็ได้พาเพื่อนชายของตนออกจากห้องพักไป ทิ้งให้ตนเองอยู่กับผู้ที่แต่งตัวคล้ายเจ้าหน้าที่ตำรวจอาสาสมัคร ก็ได้มีการเจรจากันอีกครั้ง แต่ตนเองก็บอกว่ามีเงินเพียง 2,700 บาทเท่านั้น จึงมอบเงินนั้นให้ไป แต่ทางนั้นบอกว่าอยากได้ 30,000 บาท หากไม่พอให้ไปขอพ่อแม่มาให้

ทั้งนี้ ตนเองไม่รู้จะหาเงินจากไหนมาให้ จึงพยายามอ้อนวอน จนกระทั่งผู้ที่แต่งตัวคล้ายเจ้าหน้าที่อาสาได้ออกอุบายว่า หากตนยินยอมให้มีเพศสัมพันธ์ด้วย จะคุยให้ไม่ให้ดำเนินคดี ด้วยความกลัวตนเองจึงจำใจยอมให้มีเพศสัมพันธ์

อย่างไรก็ตาม คนที่แต่งตัวเหมือนตำรวจก็เดินเข้ามาพูดคุยเอาเงินอีกครั้ง แต่ตนบอกไม่มี ซึ่งชายคนดังกล่าวก็ขอมีเพศสัมพันธ์ด้วยอีกคน ตนจึงต้องยอม แต่ก็ยังขู่บังขับให้หาเงินมาให้ครบ จะไปหาเรื่อยๆ เพราะรู้จักห้องแล้ว ด้วยความกลัวตนเองจึงไม่กล้าที่จะเถียง ก่อนจะถูกปล่อยตัวออกมาจากห้องพักรายวันดังกล่าว

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าตรวจสอบที่อพาร์ตเมนต์ดังกล่าว พบว่ากล้องวงจรปิดสามารถจับภาพไว้ได้อย่างชัดเจนขณะที่ผู้ก่อเหตุทั้งสองราย ซึ่งแต่งกายคล้ายเจ้าหน้าที่อาสาสมัคร มีการใช้ผ้าปิดปากปิดจมูกอำพรางใบหน้า อีกรายแต่งกายเหมือนกับเจ้าหน้าที่ตำรวจสวมหมวกคล้ายหมวกสายตรวจ ใช้ผ้าปิดปากปิดจมูกอำพรางใบหน้าเช่นกัน เมื่อเดินเข้ามายังอพาร์ตเมนต์ก็พยายามเดินหลบกล้องวงจรปิด แต่กล้องวงจรก็สามารถจับภาพขณะที่เข้าและออกไว้ได้อย่างชัดเจน

อย่างไรก็ตาม ยังไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจจริงหรือไม่ และเป็นเจ้าหน้าที่จากสถานีใด จึงได้ประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนลงพื้นที่หาเบาะแสเพื่อติดตามมาดำเนินคดีตามกฎหมาย เนื่องจากเป็นการทำให้เสื่อมเสียภาพลักษณ์ของเจ้าหน้าที่ตำรวจด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ชายแต่งกายคล้ายตำรวจอ้างเป็นตำรวจขอมีเพศสัมพันธ์ข่มขู่ชลบุรีข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 25 กรกฎาคม 2564 เวลา 22:25 น.