ไลฟ์สไตล์
100 year

หนุ่มพายเรือหาปลา ผงะ!! เจอศพสักลายดอกเต็มหลัง กลางแม่น้ำระยอง

ไทยรัฐออนไลน์
2 ก.พ. 2561 02:55 น.
SHARE

ศพชายนิรนามมีหนวดสักลายดอกเต็มแผ่นหลัง ลอยกลางแม่น้ำระยอง หนุ่มพายเรือหาปลาไปเจอ คิดว่าเป็นเต่า เมื่อเข้าไปใกล้ๆ ถึงกับผงะ!!...

เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 1 ก.พ. ร.ต.อ.เลิศศักดิ์ วังคีรี รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองระยอง พร้อมพ.ต.ท.วิรัช เตชนัน สารวัตรสืบสวนสอบสวน ตรวจสอบศพลอยกลางแม่น้ำระยอง ต.ท่าประดู่ อ.เมือง จ.ระยอง ภายหลังคนหาปลาได้พบศพและลากเข้าฝั่ง ซึ่งเป็นชาย อายุประมาณ 35-40 ปี มีหนวด สวมกางเกงยีนส์ขายาวสีน้ำเงิน ยี่ห้อ MC ไม่สวมเสื้อ บริเวณแผ่นหลังสักรูปลายดอกไม้เต็มหลัง ในตัวไม่พบหลักฐานว่าเป็นใคร เบื้องต้นไม่พบบาดแผล คาดเสียชีวิตประมาณ 2 วัน

ข่าวแนะนำ

จากการสอบสวนนายธานินทร์ ปู่มิ้น อายุ 43 ปี ชาวตำบลท่าประดู่ อ.เมือง จ.ระยอง คนหาปลาซึ่งเป็นผู้เจอศพ ระบุว่า เมื่อช่วงค่ำขณะพายเรือมากับเพื่อนออกหาปลาในแม่น้ำระยอง ได้พบบางสิ่งลอยกลางแม่น้ำคิดว่าเป็นเต่า จึงพายเรือเข้าไปดูพบว่าเป็นศพคนลอยคว่ำหน้า จึงได้ลากศพเข้าข้างตลิ่ง ก่อนแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบ จากการสอบถามชาวบ้านใกล้เคียงไม่มีใครรู้จักผู้ตาย และยังไม่มีใครมาแจ้งคนหาย จึงส่งศพไปตรวจพิสูจน์ที่โรงพยาบาลระยอง เพื่อหาสาเหตุการตายอีกครั้ง พร้อมส่งชุดสืบสวนลงพื้นที่หาเบาะแสว่าผู้ตายเป็นใคร.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ศพชายมีหนวดลอยแม่น้ำระยองศพนิรนามลอยน้ำศพชายสักลายดอกหนุ่มหาปลาเจอศพพายเรือหาปลาเจอศพลอยมาข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 20 มิถุนายน 2564 เวลา 08:16 น.