หนุ่มพายเรือหาปลา ผงะ!! เจอศพสักลายดอกเต็มหลัง กลางแม่น้ำระยอง

ข่าว

หนุ่มพายเรือหาปลา ผงะ!! เจอศพสักลายดอกเต็มหลัง กลางแม่น้ำระยอง

ไทยรัฐออนไลน์

2 ก.พ. 2561 02:55 น.

บันทึก

ศพชายนิรนามมีหนวดสักลายดอกเต็มแผ่นหลัง ลอยกลางแม่น้ำระยอง หนุ่มพายเรือหาปลาไปเจอ คิดว่าเป็นเต่า เมื่อเข้าไปใกล้ๆ ถึงกับผงะ!!...

เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 1 ก.พ. ร.ต.อ.เลิศศักดิ์ วังคีรี รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองระยอง พร้อมพ.ต.ท.วิรัช เตชนัน สารวัตรสืบสวนสอบสวน ตรวจสอบศพลอยกลางแม่น้ำระยอง ต.ท่าประดู่ อ.เมือง จ.ระยอง ภายหลังคนหาปลาได้พบศพและลากเข้าฝั่ง ซึ่งเป็นชาย อายุประมาณ 35-40 ปี มีหนวด สวมกางเกงยีนส์ขายาวสีน้ำเงิน ยี่ห้อ MC ไม่สวมเสื้อ บริเวณแผ่นหลังสักรูปลายดอกไม้เต็มหลัง ในตัวไม่พบหลักฐานว่าเป็นใคร เบื้องต้นไม่พบบาดแผล คาดเสียชีวิตประมาณ 2 วัน

จากการสอบสวนนายธานินทร์ ปู่มิ้น อายุ 43 ปี ชาวตำบลท่าประดู่ อ.เมือง จ.ระยอง คนหาปลาซึ่งเป็นผู้เจอศพ ระบุว่า เมื่อช่วงค่ำขณะพายเรือมากับเพื่อนออกหาปลาในแม่น้ำระยอง ได้พบบางสิ่งลอยกลางแม่น้ำคิดว่าเป็นเต่า จึงพายเรือเข้าไปดูพบว่าเป็นศพคนลอยคว่ำหน้า จึงได้ลากศพเข้าข้างตลิ่ง ก่อนแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบ จากการสอบถามชาวบ้านใกล้เคียงไม่มีใครรู้จักผู้ตาย และยังไม่มีใครมาแจ้งคนหาย จึงส่งศพไปตรวจพิสูจน์ที่โรงพยาบาลระยอง เพื่อหาสาเหตุการตายอีกครั้ง พร้อมส่งชุดสืบสวนลงพื้นที่หาเบาะแสว่าผู้ตายเป็นใคร.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

นาทีช็อก! "ลูกค้า" แตกฮือออกจากห้างในจีน หลังถูกสั่งล็อกดาวน์ฉุกเฉิน เพราะพบคนติดโควิด-19
03:09

นาทีช็อก! "ลูกค้า" แตกฮือออกจากห้างในจีน หลังถูกสั่งล็อกดาวน์ฉุกเฉิน เพราะพบคนติดโควิด-19

ApplicationMy Thairath

วันอังคารที่ 16 สิงหาคม 2565 เวลา 20:16 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์