ไลฟ์สไตล์
100 year

สลด ผัวขับบีเอ็มหันหลังไปคุย หลุดโค้งลงถนน เมียดับพร้อมลูกวัย 2 เดือน

ไทยรัฐออนไลน์1 ก.พ. 2561 17:18 น.
SHARE

พ่อบ้านวัย 36 ปี ขับรถเก๋งบีเอ็มฯ มีเมีย ลูกน้อยวัย 2 เดือนมาด้วย เสียหลักหลุดโค้งลงร่องกลางถนนที่ อ.ขลุง จันทบุรี พลิกคว่ำล้อชี้ฟ้า เมียกับลูกสาวเสียชีวิต ตัวเองบาดเจ็บสาหัส ตร.สอบพบหันไปปรึกษาเมีย เรื่องผ่อนรถไม่ไหว..

เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 1 ก.พ. 61 ร.ต.อ.ปิยชาติ ครุนันท์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.ขลุง จ.จันทบุรี พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ชีพขลุง ร่วมเดินทางตรวจสอบอุบัติเหตุรถยนต์พลิกคว่ำลงร่องกลางถนน ส่งผลให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส และติดอยู่ภายในซากรถหลายราย บนถนนสุขุมวิท ขาเข้าจันทบุรี ช่วงหลักกิโลเมตรที่ 365/500 บ้านหนองระหาน พื้นที่ ม.1 ต.บ่อ อ.ขลุง จ.จันทบุรี

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุพบ รถเก๋งบีเอ็มดับเบิลยู 318 I สีดำ หมายเลขทะเบียน กจ 4905 จันทบุรี พลิกคว่ำล้อชี้ฟ้าอยู่ในร่องกลางถ นนสภาพพังเสียหาย ใกล้กันยังพบหลักปูนขาวดำ ขาดกระเด็น 2 ต้น ป้ายบอกทาง 1 ป้าย ต้นไม้ในร่องกลางถูกแรงชนจนหัก ตรวจสอบพบมีผู้มากับรถ 3 ราย โดยมีผู้บาดเจ็บติดภายในอาการสาหัส 1 ราย ทราบชื่อคือ น.ส.กานติมา บุญชู อายุ 22 ปี ซึ่งนั่งอยู่เบาะด้านหลัง เจ้าหน้าที่กู้ชีพฯ เข้าทำการช่วยเหลืออย่างเต็มที่ ท่ามกลางกลิ่นก๊าซ LPG ที่ติดตั้งอยู่ท้ายรถพวยพุ่งออกมาตลอดเวลา หลังจากใช้เวลากว่า 20 นาที จึงสามารถนำร่างออกมาได้ ในสภาพตามลำตัวมีรอยฟกช้ำหลายแห่ง มีเลือดออกปาก จมูก อาการสาหัส เจ้าหน้าที่กู้ชีพฯ ได้ปั๊มหัวใจ ทำซีพีอาร์ เพื่อช่วยชีวิต และรีบนำตัวส่ง รพ.ขลุง แต่ น.ส.กานติมา ทนพิษบาดแผลไม่ไหวได้เสียชีวิตลงในเวลาต่อมา

ส่วนผู้บาดเจ็บรายที่สอง คือ ด.ญ.อารยา ชัยยะ อายุ 2 เดือน 12 วัน ได้รับบาดเจ็บสาหัส กะโหลกศีรษะแตก เจ้าหน้าที่กู้ชีพฯ ได้นำตัวส่ง รพ.ขลุง ไปก่อนหน้าแล้ว แต่ได้เสียชีวิตเช่นกัน เบื้องต้น ทราบว่า ด.ญ.อารยา เป็นบุตรสาวของ น.ส.กานติมา ที่เดินทางมาด้วย ส่วนผู้บาดเจ็บรายสุดท้ายคือ นายอนุสรณ์ ชัยยะ อายุ 36 ปี อยู่บ้านเลขที่ 16/7 ต.บ่อ อ.ขลุง จ.จันทบุรี ซึ่งเป็นคนขับ สามีของ น.ส.กานติมา และเป็นพ่อของ ด.ญ.อารยา เจ้าหน้าที่กู้ชีพนำส่ง รพ.ขลุง 

จากการสอบสวนของ ร.ต.อ.ปิยชาติ ครุนันท์ ทราบว่า นายอนุสรณ์ ได้ขับรถยนต์คันเกิดเหตุมาจาก อ.เขาสมิง จ.ตราด พร้อมกับภรรยาและลูกสาววัย 2 เดือน เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นทางโค้ง นายอนุสรณ์ ได้หันกลับไปคุยกับภรรยาว่าจะนำรถยนต์คันนี้ไปคืน เนื่องจากผ่อนไม่ไหว พอจังหวะหันกลับมา รถที่วิ่งมาด้วยความเร็วเกิดเสียหลัก พุ่งลงข้างทาง จนชนเข้ากับหลักขาวดำ ป้ายบอกทาง และชนต้นไม้ก่อนพลิกคว่ำ จนทำให้ภรรยากับลูกได้รับบาดเจ็บ และเสียชีวิตในที่สุด.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รถเก๋งบีเอ็มเมียลูกตาย2ศพรถเก๋งตกถนนจันทบุรีข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 25 พฤศจิกายน 2563 เวลา 23:18 น.