ไลฟ์สไตล์
100 year

เสก ขึ้นเวที ย้ำคำเดิม ‘ผมไม่ได้เสพยา’ พร้อมรับข้อหาฉี่ม่วง 12 ม.ค.นี้

ไทยรัฐออนไลน์
7 ม.ค. 2561 10:38 น.
SHARE

"เสก โลโซ" ร่วมงานเลี้ยงปีใหม่พนักงานบริษัทผลิตชิ้นส่วนรถยนต์ที่ชลบุรี ยืนยันเข้ารับทราบผลตรวจ "ฉี่ม่วง" ตามหมายเรียกตำรวจ สน.คันนายาว แน่นอน เป็นการรับทราบข้อหาเพิ่มโดยไม่ต้องประกันตัวอีก ย้ำคำเดิม "ผมไม่ได้เสพยา"...

ค่ำวันที่ 6 ม.ค.ที่ห้องแสนสุข โรงแรมบางแสนเฮริเทจ ติดถนนชายหาดบางแสน ต.แสนสุข อ.เมืองชลบุรี บริษัท คาลโซนิค คันเซ (ประเทศไทย) จำกัด โรงงานผลิตชิ้นส่วนยานยนต์ ตั้งอยู่หมู่ 3 ต.บ้านเก่า อ.พานทอง จ.ชลบุรี ในนิคมอุตสาหกรรมอมตะนคร ชลบุรี เฟส 8 ได้จัดเลี้ยงสังสรรค์ปีใหม่ด้วยโต๊ะจีนให้กับพนักงาน พร้อมเชิญ เสก โลโซ ร่วมสร้างสีสันร้องเพลงขับกล่อมด้วย โดยทางผู้บริหารบริษัทได้ขอกำลังสารวัตรทหารจากค่ายมณฑลทหารบกที่ 14 ชลบุรี 14 นาย และตำรวจจาก สภ.แสนสุข 5 นาย มาคอยดูแลรักษาความเรียบร้อย

ข่าวแนะนำ

บรรยากาศการรับประทานอาหารของเหล่าพนักงานที่อยู่ในความเรียบร้อยได้เปลี่ยนบรรยากาศทันที หลังจากเวลา 21.00 น. เสก โลโซ ได้ขึ้นเวทีร้องเพลงร็อกตามสไตล์ที่เจ้าตัวถนัด พนักงานชายหญิงต่างลุกจากโต๊ะอาหารขึ้นจับกลุ่มยืนร้องเต้นตามกันอย่างเมามัน มีพนักงานชายหลายคนอยู่ในอาการมึนเมาพยายามจะปีนขึ้นยืนแผงเหล็กกั้นหน้าเวทีเพื่อเต้นและชูมือ จนสารวัตรทหารต้องเข้าห้ามปรามโดยไม่มีเหตุการณ์อะไรเกิดขึ้น จนถึง 23.00 น. เสก โลโซ ได้กล่าวลาและเดินลงจากเวทีออกทางประตูหลังโดยมีผู้ติดตามพยายามกันไม่ให้ใครเข้าใกล้ตัว รวมทั้งกันไม่ยอมให้นักข่าวเข้าใกล้เพื่อขอสัมภาษณ์

กระทั่งผู้สื่อข่าวไทยรัฐ เมืองชลบุรี ตะโกนเรียกชื่อ เสก บอกว่าขอเวลาสัมภาษณ์ 2 นาที เสก จึงหันหน้ากลับมาตอบว่า "ได้เลยครับพี่แต่ขอผมเข้าห้องน้ำก่อน" หลังจาก เสก ออกจากห้องน้ำได้ให้สัมภาษณ์ผู้สื่อข่าวถึงเรื่องถูกออกหมายเรียกให้เข้าพบ เพื่อรับทราบข้อหาตรวจปัสสาวะพบมีสารเสพติดว่า

"วันที่ 12 ม.ค.นี้ ผมจะเดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน สน.คันนายาว เพื่อรับทราบข้อหาเพิ่มเฉยๆ ไม่ต้องประกันตัว และขอยืนยันว่าผมไปเข้าพบตำรวจแน่นอนในวันดังกล่าวตามนัดหมาย และผมก็ขอยืนยันอีกด้วยว่าผมกินยา ไม่ได้เสพยาตามที่ถูกกล่าวหา ส่วนเรื่องคดีขอให้เป็นหน้าที่ของทนายความของผม"

หลังให้สัมภาษณ์เสร็จ เสก บอกว่าผมต้องรีบกลับ และรีบเดินออกจากโรงแรมเพื่อไปขึ้นรถฟอร์จูนเนอร์ รุ่นใหม่ สีดำ ทะเบียน 4กท 36801 กรุงเทพมหานคร โดยก่อนจะถึงรถมีพนักงานของบริษัทที่จัดงานเลี้ยงมาดักรออยู่ตรงทางออกขอถ่ายรูปเซลฟี่ด้วยจนมองแทบไม่เห็นหน้า เสก โลโซ ใช้เวลาประมาณ 3 นาที ก็รีบเดินไปขึ้นรถออกจากโรงแรมเดินทางกลับกรุงเทพฯ ทันที.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เสกเสก โลโซยิงปืนขึ้นฟ้าฉี่ม่วงเสก โลโซ ยิงปืนข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 5 สิงหาคม 2564 เวลา 15:12 น.