ไลฟ์สไตล์
100 year

สาวบาร์เบียร์เปลือยกายตกตึกดับปริศนา ตร.เล็งเรียกฝรั่งคู่ขามาสอบ

ไทยรัฐออนไลน์
6 ม.ค. 2561 16:50 น.
SHARE

ตร.พัทยา เล็งเรียกตัวฝรั่งคู่ขาสาวบาร์เบียร์วัย 26 ปี มาสอบ หลังผู้หญิงเปลือยกายตกตึกเสียชีวิตปริศนา

เมื่อวันที่ 6 ม.ค. 61 ร.ต.ท.ณรงค์ จันทรา รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุผู้พลัดตกจากที่สูงเสียชีวิตที่คอนโดแห่งหนึ่ง หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยารีบรุดไปตรวจสอบ

ข่าวแนะนำ

ทั้งนี้ พบศพนางสาววรรณิภา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 26 ปี ชาวจังหวัดสกลนคร ซึ่งเป็นพนักงานบาร์เบียร์ในเมืองพัทยา ในสภาพเปลือยกาย ได้รับบาดเจ็บแขนขาผิดรูป เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ พยายามปั๊มหัวใจแต่ก็ไม่สามารถยื้อชีวิตไว้ได้ ตรวจสอบบริเวณที่เกิดเหตุพบซองยาชูกำลังแบบเจลสำหรับผู้ชาย ใช้แล้วตกอยู่ 1 ซอง จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

รปภ.ของคอนโดฯ เล่าว่า ขณะที่กำลังนั่งเฝ้าอยู่ที่จุดด้านหน้าประตูทางเข้า ได้ยินเสียงตกกระแทกพื้นดังสนั่นหวั่นไหว เมื่อเดินไปตรวจสอบก็เห็นเงาอยู่ที่พื้นปรากฏว่าเป็นร่างของผู้หญิงไม่สวมเสื้อผ้า นอนแน่นิ่งจมกองเลือด หลังจากตั้งสติได้จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ช่วยเหลือแต่ผู้บาดเจ็บทนไม่ไหวจึงเสียชีวิตดังกล่าว

จากการสอบสวน ทราบว่า มีชาวต่างชาติคนหนึ่งทะเลาะกับแฟน แล้วได้ไปเที่ยวบาร์เบียร์ภายในซอย 6 ก่อนเรียกผู้ตายมาร่วมหลับนอน โดยใช้ชื่อชาวต่างชาติเป็นคนเปิดห้อง ซึ่งตรวจสอบภายในห้องพบถุงยางอนามัยที่ใช้แล้ว เสื้อผ้า และหลักฐานต่างๆ ที่พบว่ามีชาวต่างชาติมาร่วมหลับนอนก่อนนางสาววรรณิภา ตกลงมาเสียชีวิต

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจ กำลังประสานตำรวจ ตม. ตำรวจท่องเที่ยวในการติดตามตัวฝรั่งคนดังกล่าว มาสอบสวนต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สาวบาร์เบียร์สาวบาร์เบียร์ตกตึกเปลือยกายตกตึกพัทยาชลบุรีข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 20 เมษายน 2564 เวลา 17:25 น.