ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  แม่ร่ำไห้! เฝ้าตามหาลูกชาย หายตัวลึกลับ ห่วงจนกินไม่ได้นอนไม่หลับ

  ไทยรัฐออนไลน์6 ม.ค. 2561 17:03 น.
  SHARE

  หัวอกคนเป็นแม่! แม่เมืองชล ตามหาลูกชายคนเดียววัย 39 ปี ติดต่อไม่ได้หายตัวลึกลับ หลังลูกเลิกกับภรรยา ทิ้งให้แม่เฝ้าห่วงกินไม่ได้นอนไม่หลับ วอนผู้ที่ทราบข่าวหรือพบเห็น ช่วยแจ้งให้ทราบว่าลูกอยู่ที่ไหน เพราะตอนนี้เป็นห่วงมาก..

  วันที่ 6 ม.ค.61 นางเตือนใจ ทองยิ่ง อายุ 65 ปี บ้านเลขที่ 212/28 หมู่ 9 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี เป็นห้องเช่าติดกับถนนสายเก้ากิโลฝั่งเครือสหพัฒน์ ได้ร้องเรียนกับผู้สื่อข่าว ว่าลูกชายคนเดียวชื่อ นายสาธิต แตงจุ้ย หรือ ต้อม อายุ 39 ปี หายตัวไปอย่างลึกลับตั้งแต่วันที่ 22 ธ.ค.60 โดยหายไปพร้อมกับรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าคลิ๊กสีดำ-แดง จำได้ว่าทะเบียน 45 ชลบุรี

  ขณะที่หายไป หลังจากเลิกรากับภรรยา ที่พักอยู่ที่การเคหะแห่งชาติที่แหลมฉบัง โดยลูกชายทำงานที่ท่าเทียบเรือ B2 บริษัทเอเวอร์กรีน ในท่าเรือแหลมฉบัง โดยทางอาเขยของลูกชาย มาบอกว่าลูกชายได้ไปลาออก แล้วหายตัวไปตั้งแต่วันที่ 22 ธ.ค. ซึ่งตอนที่ลูกชายยังอยู่จะแวะเวียนมาหาที่บ้านเช่าเกือบทุกวัน เนื่องจากเป็นคนรักแม่มาก

  ทั้งนี้ หลังจากที่รู้ว่าลูกชายหายตัวไป ก็เฝ้าตามหาแต่ก็ไม่พบ รวมถึงโทรศัพท์ก็ติดต่อลูกชายไม่ได้ตั้งแต่หายตัวไป ซึ่งก็เป็นห่วงลูกชายมากไม่รู้ว่าเป็นตายร้ายดียังไงไม่ติดต่อส่งข่าวคราวให้แม่ได้รับรู้เลย ซึ่งอยากวิงวอนผู้ที่รู้จักลูกชาย หรือทราบข่าวแจ้งให้รู้บ้างว่าลูกอยู่ที่ไหน หากพบเห็นรูปพรรณสันฐานของลูกชายที่สูง 170 ซม. ผมยาวเกือบถึงเอว รูปร่างล่ำสัน ซึ่งถ้าพบเห็นช่วยโทรมาแจ้งที่แม่เตือนด้วย ที่เบอร์โทร 061-4977199 ก็จะขอขอบพระคุณอย่างสูง ช่วงนี้ก็กินไม่ได้นอนไม่หลับ เพราะเป็นห่วงลูกชายคนเดียว ซึ่งยังไม่รู้ว่าเป็นตายร้ายดี.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ลูกหายแม่ตามหาลูกหายตัวลึกลับคนหายชลบุรีข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันศุกร์ที่ 18 กันยายน 2563 เวลา 08:24 น.