อุทาหรณ์! เซียนไก่ชนขี่ จยย.ไปสนาม ไก่ร้องหันไปดู ชนเสาไฟฟ้าเจ็บสาหัส

ข่าว

  อุทาหรณ์! เซียนไก่ชนขี่ จยย.ไปสนาม ไก่ร้องหันไปดู ชนเสาไฟฟ้าเจ็บสาหัส

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 ม.ค. 2561 16:25 น.

  อุทาหรณ์ผู้ใช้รถใช้ถนน เซียนไก่ชนชาวฉะเชิงเทรา ขี่รถ จยย.จะนำไก่ไปตีที่สนาม ได้ยินเสียงไก่ตัวโปรดร้อง หันไปดูแป๊บเดียว จยย.พุ่งชนเสาไฟฟ้า นอนสลบหมดสติได้รับบาดเจ็บสาหัส...

  เจ้าหน้าที่กู้ภัยไตรคุณธรรม ได้รับแจ้งมีรถจักรยานยนต์ชนเสาไฟฟ้าบริเวณถนนสายท้องคุ้ง – นาเขื่อน ช่วงหน้าหมู่บ้านริมสวน หมู่ 7 ต.นาป่า อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบ พบร่างชายไม่ทราบชื่อได้รับบาดเจ็บสาหัสมีบาดแผลแตกที่ศีรษะและแผลฉีกขาดที่ใบหน้าซ้ายเป็นแผลฉกรรจ์ นอนหมดสติอยู่ ที่ใกล้รถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ สีน้ำเงิน ดำ ทะเบียน กนน 758 ฉะเชิงเทรา ข้างกายมีกระดาษกรงไก่และมีไก่ชน 2 ตัว ร้องเสียงดังอยู่ ที่เสาไฟฟ้ามีรอยถูกชน กู้ภัยรีบปฐมพยาบาลบาดแผลเบื้องต้น นำส่ง รพ.ชลบุรี 

  จากการสอบถามชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ เผยว่า เห็นชายคนดังกล่าวขี่รถจักรยานยนต์มาด้วยความเร็ว และมีกรงไก่ชนซ้อนอยู่ด้านท้ายรถ และเห็นชายคนดังกล่าวหันไปดูเพราะได้ยินเสียงไก่ร้อง ทำให้รถจักรยานยนต์ที่วิ่งมาด้วยความเร็วเสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้าได้รับบาดเจ็บดังกล่าว ซึ่งจะได้ติดต่อญาติให้มาดูแลที่โรงพยาบาลชลบุรีต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   สองแถวเมาขับชนดะ อ้างถูกโจ๋ขี่ จยย.ไล่
   02:31

   สองแถวเมาขับชนดะ อ้างถูกโจ๋ขี่ จยย.ไล่

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันอังคารที่ 17 พฤษภาคม 2565 เวลา 03:59 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์