โรคกำเริบ! หนุ่มเมืองชลฯ ควบกระบะชักเกร็ง พุ่งชน จยย. เจ็บ 15 ราย ตาย 2 (คลิป)

ข่าว

  โรคกำเริบ! หนุ่มเมืองชลฯ ควบกระบะชักเกร็ง พุ่งชน จยย. เจ็บ 15 ราย ตาย 2 (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 ธ.ค. 2560 10:05 น.

  หนุ่มเมืองชลฯ ควบกระบะในเมืองพัทยาใต้ โรคกำเริบ มีอาการชักเกร็งไม่สามารถบังคับรถได้ พุ่งข้ามไปอีกฝั่งถนนชน จยย. นับ 10 คัน ส่งผลมีคนเจ็บกว่า 15 ราย ตายอีก 2 เหตุเกิดบนถนนพัทยาใต้  

  เมื่อเวลาประมาณ 07.00 น. ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถกระบะ สีดำ หมายเลขทะเบียน ผค 43 ชลบุรี พุ่งข้ามเลนถนนจนชนรถสัญจรไปมาส่งผลมีผู้รับบาดเจ็บกว่า 15 ราย เสียชีวิตในที่เกิดเหตุทันที 2 ราย เหตุเกิดบริเวณหน้าตึกคอม ถนนนพัทยาใต้ ขาออกไปจนถึงแยกถนนสื่อสาร เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ ทราบชื่อคนขับต่อมาคือ นายอัครเดช อุดมรัตน์ อายุ 44 ปี  

  พันตำรวจโทวสุวัฒน์ โชติช่วง สารวัตรจราจร เมืองพัทยา เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบเบื้องต้นพบมีผู้บาดเจ็บ 15 ราย รถ จยย.และรถยนต์เสียหายหลายคัน มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุทันที 2 ราย ในทีแรกเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่าคนขับกระบะน่าจะเมา จึงนำมาตรวจแอลกอฮอล์ กลับไม่พบว่ามีการดื่มกินมาก่อนหน้า กระทั่งทราบว่าผู้ขับขี่มีโรคประจำตัว เป็นลมชัก ระหว่างขับรถอาการกำเริบ ไม่สามารถควบคุมตัวเองได้จึงเกิดเหตุดังกล่าวขึ้น รายละเอียดเพิ่มเติมต่อไปจะรายงานให้ทราบ 

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  อุบัติเหตุรถชนชักเกร็งชลบุรีพัทยาใต้ข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 24 ตุลาคม 2564 เวลา 18:41 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์