เชษฐ์ สไมล์ บัฟฟาโล-อ่ำ อัมรินทร์ ร่วมกิจกรรม 'ก้าวคนละก้าว' ระยอง

ข่าว

เชษฐ์ สไมล์ บัฟฟาโล-อ่ำ อัมรินทร์ ร่วมกิจกรรม 'ก้าวคนละก้าว' ระยอง

ไทยรัฐออนไลน์

3 ธ.ค. 2560 19:57 น.

บันทึก

เชษฐ์ สไมล์ บัฟฟาโล และ อ่ำ อัมรินทร์ ร่วมกิจกรรม 'ก้าวคนละก้าว' ของตูน บอดี้สแลม ร่วมกับ ปชช.ชาว จ.ระยอง บรรยากาศเป็นไปด้วยความคึกคัก มีคนมาร่วมเป็นจำนวนมาก และพร้อมใจร่วมบริจาค

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 3 ธ.ค. ที่สวนศรีเมืองระยอง เขตเทศบาลนครระยอง อ.เมืองระยอง นายธีรวัฒน์ สุดสุข รองผู้ว่าราชการจังหวัดระยอง และ นายอินทรีย์ เกิดมณี นายอำเภอเมืองระยอง เป็นประธานเปิดกิจกรรมโครงการก้าวคนละก้าว ของตูน บอดี้แสลม เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ โดยมี นายวรเชษฐ์ เอมเปีย ดารานักร้อง นักแสดง วงสไมล์ บัฟฟาโล และ นายอัมรินทร์ นิติพล นักร้อง มาร่วมสร้างความครึกครื้น โดยมีชมรมเดินวิ่งศรีเมืองระยอง ชมรมวิ่ง เอสทีพี ชมรมวิ่ง เอ็นเอสเอสยูเอส และพี่น้องประชาชนชาวระยองกว่า 3,000 คน ตั้งขบวนตั้งแต่จุดหน้าหอพระอังคีรส สวนศรีเมือง ผ่านถนนตากสินมหาราช ผ่านหน้า สภ.เมืองระยอง เลี้ยวซ้ายเข้าถนนสุขุมวิท ผ่านเทศบันเทิงพลซ่า ผ่านหน้าโรงพยาบาลระยอง ไปพักที่จุดโรงแรมสตาร์ เพื่อแวะพักให้มีการร้องเพลงกัน จากนั้นก็จะวิ่งลงทางถนนท่าบรรทุกมาจบที่ห้างแพชชั่น ช๊อพปิ้ง เคสติเนชั่น (ห้างแหลมทอง) เป็นระยะทางรวม 11 กิโลเมตร

มีเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างพรกุศล จังหวัดระยอง กว่า 100 นาย ช่วยดูเรื่องการจราจรตามจุดต่างๆ เพื่อไม่ให้เกิดอันตราย และยังมีการแจกน้ำดื่ม และผ้าเย็นตามจุดต่างๆ ซึ่งมีพี่น้องประชาชนร่วมนำเงินมาบริจาคกันเป็นจำนวนมาก ตลอดระยะทางการวิ่ง หลังจากที่ได้วิ่งมาถึงจุดหมายแล้ว เวลาประมาณ 19.30 น. ก็จะมีเจ้าหน้าที่ของธนาคารไทยพาณิชย์ จะเปิดกล่องรับบริจาคทั้งหมด เพื่อนำเงินที่ได้รับบริจาคมาเพื่อตรวจนับ จะเชิญตัวแทนของชาวระยองมอบเงินทั้งหมด และโอนเข้าบัญชีโครงการก้าวคนละก้าวของ ตูน บอดี้แสลม เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ

นายวรเชษฐ์ เอมเปีย หรือ เชษฐ์ สไมล์ บัฟฟาโล ได้กล่าวว่า วันนี้เตรียมความพร้อมมาเต็มที่ร่างกายมีความพร้อม หลังจากช่วงเมื่อคืนที่ผ่านมา อาจจะมีไข้บ้างแต่ก็ดีขึ้น รู้สึกดีใจกับการต้อนรับของชาวระยอง ยินดีที่ได้ร่วมกิจกรรมนี้กับ ตูน บอดี้สแลม เนื่องจากเส้นทางไม่ได้ผ่านทางภาคตะวันออก ตนเอง และ อ่ำ จึงได้มาช่วยกัน และบอกว่า สู้ๆ และพร้อมตลอด

นายพงส์ ศุภนันตฤกษ์ เจ้าของศูนย์การค้าระยองและโรงแรมสตาร์ระยอง มอบเงิน 2 แสนบาทบริจาคโครงการก้าวคนละก้าว โดยมี เชษฐ์และอ่ำ รับมอบโดยมี นายธีรวัฒน์ สุดสุข รอง ผวจ.ระยอง กับนายอินทรีย์ เกิดมณี นอภ.เมืองระยอง ร่วมวิ่งรับบริจาคด้วย

สรุปยอดเงิน ที่ประชาชน ชาวจ.ระยอง ร่วมบริจาคให้โครงการก้าวคนละก้าว รวมทั้งหมด 1,546,152.25 บาท 

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง
02:21

ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันศุกร์ที่ 1 กรกฎาคม 2565 เวลา 05:35 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์