ปลอดภัยแล้ว สาวเผยชนวน ถูก 'มด พระราม3' ฉุดขึ้นรถ-แทงหนุ่มที่มาด้วย

ข่าว

ปลอดภัยแล้ว สาวเผยชนวน ถูก 'มด พระราม3' ฉุดขึ้นรถ-แทงหนุ่มที่มาด้วย

ไทยรัฐออนไลน์

3 ธ.ค. 2560 04:09 น.

บันทึก

ภาพ : อัจฉรา วิเศษศรี

สาววัย 20 ที่ถูก 'มด พระราม 3' ฉุดอุกอาจกลางเมืองระยอง ซ้ำหนุ่มที่มาด้วยถูกแทงบาดเจ็บ เข้าให้ปากคำ ตร. เผยชนวนเหตุ มาจากเรื่องหึงหวง วอนอีกฝ่ายมอบตัว ยังไงตำรวจต้องตามตัวอยู่ดี

เมื่อเวลา 23.30 น. วันที่ 2 ธันวาคม พ.ต.อ.อรรฆพงษ์ สุนทรวิภาต ผกก.สภ.มาบตาพุด ระยอง สอบปากคำ น.ส.เจน (นามสมมติ) วัย 20 ปี ที่ถูก นายธนกฤต สุขสงเคราะห์ หรือฉายา มด พระราม3 อายุ 33 ปี บังคับให้ขึ้นซ้อนท้ายรถจักยานยนต์ หลบหนี ไปโดยไม่ทราบชะตากรรม เหตุเกิด เมื่อคืนวันที่ 30 พ.ย.ที่ผ่านมา ใช้เวลาในการสอบนานกว่าชั่วโมง โดยไม่อนุญาตให้ผู้สื่อข่าวร่วมฟังขณะทำการสอบสวน

หลังการสอบสวน พ.ต.อ.อรรฆพงษ์ เปิดเผยว่า จากการพูดคุยกับ น.ส.เจน พบว่ายังมีอาการตกใจ และหวาดกลัว เนื่องจากเหตุการณ์เพิ่งผ่านพ้นไป และยังมีอายุน้อยเพียงแค่ 20 ปี โดย น.ส.เจน ให้การว่า หลังจาก นายธนกฤต พาขึ้นซ้อนรถจักรยานยนต์ ออกไปจากที่เกิดเหตุ ได้ไปเปลี่ยนรถ เป็นรถกระบะ ขับมุ่งหน้าเข้ากรุงเทพฯ ไปอยู่บ้านแม่ ซึ่ง นายธนกฤต ไม่ได้ทำร้ายแต่อย่างใด ระหว่างนั้น ก็ยังเจรจา ขอให้นายธนกฤต เข้ามอบตัว

ส่วนบาดแผลที่ศีรษะ และร่องรอยเขียวช้ำที่แขน เกิดจากการฉุดกระชากในคืนเกิดเหตุ ส่วนชนวนที่ทำให้เกิดเรื่องราวทั้งหมด มาจากความหึงหวง จึงอยากวิงวอนให้ นายธนกฤต พร้อมเพื่อนที่ทราบว่าชื่อว่า เก่ง เข้ามอบตัว เพราะหนีไป ตำรวจก็ต้องติดตามตัวอยู่ดี

เหตุการณ์ดังกล่าว เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 30 พ.ย.ที่ผ่านมา บริเวณริมถนน สายเนินพยอม ตลาดมาบตาพุด โดย นายธนกฤต หรือ มด พระราม 3 พร้อมนายเก่ง ได้ขี่รถจักรยานยนต์ มาดักรอ อดีตแฟนสาว เพื่อตามให้กลับกรุงเทพฯ แต่เมื่อเห็นแฟนสาว เดินออกมาพร้อม นายณัฐพล บุญพิทักษ์ อายุ 20 ปี จึงเกิดความหึงหวง ตรงเข้าดึงรั้งอดีตแฟนสาว ให้ขึ้นซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ ส่วนนายเก่ง ที่มาด้วยกัน ก็ตรงเข้าทำร้าย นายณัฐพล โดยใช้มีดพับแทงเข้าที่หน้าท้องและลำตัวท่ามกลางสายตาของประชาชน หลังเกิดเหตุ ได้มีคลิปเหตุการณ์เผยแพร่ในสื่อโซเชียล และมีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

3 จังหวัดใต้ป่วน คนร้ายลอบวางระเบิดหลายสิบจุด มุ่งเป้าปั๊ม-ร้านสะดวกซื้อ
04:53

3 จังหวัดใต้ป่วน คนร้ายลอบวางระเบิดหลายสิบจุด มุ่งเป้าปั๊ม-ร้านสะดวกซื้อ

ApplicationMy Thairath

วันศุกร์ที่ 19 สิงหาคม 2565 เวลา 17:23 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์