ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  หนุ่มรัสเซียปีนระเบียงเข้าห้อง พลาดร่วงเหล็กเสียบ ห้อยต่องแต่งชั้น 4

  ไทยรัฐออนไลน์1 ธ.ค. 2560 15:06 น.
  SHARE

  นาทีชีวิต หน่วยกู้ภัยเร่งช่วยหนุ่มรัสเซีย จะปีนระเบียงเข้าห้องพัก คอนโดฯ ที่ชลบุรี แต่พลาดร่วง ถูกเหล็กเสียบ บาดเจ็บ ห้อยคาระเบียงชั้น 4 ...

  เมื่อเวลา 05.00 น. วันที่ 1 ธ.ค.60 ศูนย์วิทยุหน่วยกู้ภัยฯ สว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุมีผู้พลัดตกจากที่สูง ถูกเหล็กแหลมเสียบได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดที่คอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงนำกำลังเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ สว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา คณะแพทย์โรงพยาบาลเมืองพัทยา ไปตรวจสอบ

  ที่เกิดเหตุพบนักท่องเที่ยวชายชาวรัสเซีย ไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 30-35 ปี ถูกเหล็กแหลมของแนวกั้นระเบียงด้านข้างตัวคอนโดฯ แทงที่ลำตัวและขาได้รับบาดเจ็บสาหัส มีเลือดไหลเจิ่งนองพื้น ร้องครวญครางด้วยความทรมาน ศีรษะและลำตัวยังห้อย อยู่ที่ระเบียงชั้นที่ 4 เป็นที่น่าหวาดเสียว ด้วยความสูงจึงยากที่จะเข้าให้การช่วยเหลือ เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ จึงรีบประสานนำรถกระเช้ามาที่เกิดเหตุเพื่อขึ้นไปช่วยผู้บาดเจ็บ โดยใช้เวลาร่วมชั่วโมงจนสามารถนำร่างผู้ได้รับบาดเจ็บลงมาได้ ก่อนรีบเคลื่อนย้ายส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน

  สอบถามผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุได้ยินเสียงเอะอะโวยวายจึงออกมาดู พบว่าผู้บาดเจ็บไม่สามารถเข้าห้องพักได้ พยายามทุบและดันประตู แต่ก็ไม่สามารถเปิดได้ จากนั้นคาดว่า น่าจะปีนออกทางด้านข้าง เพื่อจะไปเข้าทางระเบียงข้างที่พัก ไม่นานก็ได้ยินเสียงร้องครวญคราง จึงออกมาตรวจดูอีกครั้ง ก็พบว่านักท่องเที่ยวคนดังกล่าวพลาดท่า ล้มโดนเหล็กแหลมที่ทางคอนโดฯ ทำไว้เพื่อกันขโมย เสียบหลายจุด เลือดออกจำนวนมาก เมื่อตั้งสติได้จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ช่วยเหลือดังกล่าว

  เบื้องต้น ผู้บาดเจ็บอยู่ในอาการสาหัสและเสียเลือดมาก ทีมแพทย์ยังให้การดูแลอย่างใกล้ชิด.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  พลัดตกระเบียงคอนโดนักท่องเที่ยวเหล็กเสียบชลบุรีข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้