สัตหีบ วัยรุ่น ซิ่งจยย.ซ้อน 3 ตัดหน้า เก๋งจ่าทหารเรือ ชนตาย1 สาหัส2

ข่าว

สัตหีบ วัยรุ่น ซิ่งจยย.ซ้อน 3 ตัดหน้า เก๋งจ่าทหารเรือ ชนตาย1 สาหัส2

ไทยรัฐออนไลน์

1 ธ.ค. 2560 04:36 น.

บันทึก

สัตหีบ วัยรุ่น ซิ่งจยย.ซ้อน 3 เร่งเครื่องเปลี่ยนเลน ตัดหน้ารถเก๋ง จ่าทหารเรือ กะทันหัน เบรกไม่ทัน ชนเต็มแรงตายคาที่ 1 สาหัส 2

เมื่อเวลา 01.20 น. ของวันที่ 1 ธ.ค.60 ร.ต.อ.นเรท บุญที รองสารวัตรสอบสวน สภ.สัตหีบ จ.ชลบุรี รับแจ้ง รถเก๋ง ชน จยย. มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต บนถนนสุขุมวิท ขาเข้าพัทยา หลักกิโลเมตรที่ 168 ตรงข้าม ร้านโอการยาง สัตหีบ หมู่ที่ 9 ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี จึงรึดไปตรวจสอบพร้อมทีมแพทย์ โรงพยาบาลอาภากรเกียรติวงศ์ ฐานทัพเรือสัตหีบ หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถาน

ที่เกิดเหตุ พบผู้ได้รับบาดเจ็บ จำนวน 2 ราย นอนได้รับบาดเจ็บ อาการสาหัส อยู่กลางถนน ทราบชื่อ นายพิรทัศน์ โสมวงศา อายุ 23 ปี และ ชายวัยรุ่นไม่ทราบชื่อ และอายุ เจ้าหน้าที่ได้ช่วยเหลือนำส่งยังโรงพยาบาลสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ กรมแพทย์ทหารเรือ ห่างไป 15 เมตร พบผู้เสียชีวิต ทราบชื่อ นายจีรศักดิ์ เกนทา อายุ 26 ปี พักบ้านเลขที่ 67 หมู่ที่ 8 ต.แม่ลาว อ.เชียงคำ จ.พะเยา ในสภาพนอนหงายหน้าจมกองเลือด กระโหลกศีรษะแตก เสียชีวิตคาที่ กลางถนน ในพงหญ้าริมถนน พบ จยย. ฮอนด้า โซนิค สีน้ำเงิน - ดำ ทะเบียน ขฉฉ -254 ระยอง ในสภาพพังยับเยิน กลางถนนพบ รถเก๋ง โตโยต้าแคมรี สีขาว ทะเบียน ฎธ-8930 กทม ในสภาพกระจกหน้าแตก กันชน ฝากระโปรง พังยับเยิน โดยมี จ่าเอก สิทธิพงษ์ แพทย์พิทักษ์ อายุ 33 ปี คนขับยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ ในที่เกิดเหตุ

สอบถาม จ่าเอก สิทธิพงษ์ แพทย์พิทักษ์ อายุ 33 ปี คนขับรถเก๋ง ทราบว่า ขณะขับมาตามถนน เลนขวา ได้มี จยย. ของผู้ตายและผู้ได้รับบาดเจ็บ ซ้อน 3 กันมา วิ่งอยู่ถนนเลนซ้าย ก่อนจะขี่เปลี่ยนเลนตัดหน้ารถเก๋งของตนอย่างกะทันหัน จึงทำให้ชนเข้าอย่างแรง จนทำให้มีผู้ได้รับบาด และเสียชีวิตดังกล่าว เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้บันทึกภาพที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน ก่อนดำเนินคดีตามกฎหมายและสอบสวน เพื่อหาสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ ต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

วิจารณ์สนั่นหลังดูคลิป บอล เชิญยิ้ม นั่งร้องไห้บนเวทีเมื่อไม่มี โชค รถแห่
00:24

วิจารณ์สนั่นหลังดูคลิป บอล เชิญยิ้ม นั่งร้องไห้บนเวทีเมื่อไม่มี โชค รถแห่

ApplicationMy Thairath

วันศุกร์ที่ 19 สิงหาคม 2565 เวลา 17:08 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์