ไลฟ์สไตล์
100 year

สัตหีบ วัยรุ่น ซิ่งจยย.ซ้อน 3 ตัดหน้า เก๋งจ่าทหารเรือ ชนตาย1 สาหัส2

ไทยรัฐออนไลน์
1 ธ.ค. 2560 04:36 น.
SHARE

สัตหีบ วัยรุ่น ซิ่งจยย.ซ้อน 3 เร่งเครื่องเปลี่ยนเลน ตัดหน้ารถเก๋ง จ่าทหารเรือ กะทันหัน เบรกไม่ทัน ชนเต็มแรงตายคาที่ 1 สาหัส 2

เมื่อเวลา 01.20 น. ของวันที่ 1 ธ.ค.60 ร.ต.อ.นเรท บุญที รองสารวัตรสอบสวน สภ.สัตหีบ จ.ชลบุรี รับแจ้ง รถเก๋ง ชน จยย. มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต บนถนนสุขุมวิท ขาเข้าพัทยา หลักกิโลเมตรที่ 168 ตรงข้าม ร้านโอการยาง สัตหีบ หมู่ที่ 9 ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี จึงรึดไปตรวจสอบพร้อมทีมแพทย์ โรงพยาบาลอาภากรเกียรติวงศ์ ฐานทัพเรือสัตหีบ หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถาน

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุ พบผู้ได้รับบาดเจ็บ จำนวน 2 ราย นอนได้รับบาดเจ็บ อาการสาหัส อยู่กลางถนน ทราบชื่อ นายพิรทัศน์ โสมวงศา อายุ 23 ปี และ ชายวัยรุ่นไม่ทราบชื่อ และอายุ เจ้าหน้าที่ได้ช่วยเหลือนำส่งยังโรงพยาบาลสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ กรมแพทย์ทหารเรือ ห่างไป 15 เมตร พบผู้เสียชีวิต ทราบชื่อ นายจีรศักดิ์ เกนทา อายุ 26 ปี พักบ้านเลขที่ 67 หมู่ที่ 8 ต.แม่ลาว อ.เชียงคำ จ.พะเยา ในสภาพนอนหงายหน้าจมกองเลือด กระโหลกศีรษะแตก เสียชีวิตคาที่ กลางถนน ในพงหญ้าริมถนน พบ จยย. ฮอนด้า โซนิค สีน้ำเงิน - ดำ ทะเบียน ขฉฉ -254 ระยอง ในสภาพพังยับเยิน กลางถนนพบ รถเก๋ง โตโยต้าแคมรี สีขาว ทะเบียน ฎธ-8930 กทม ในสภาพกระจกหน้าแตก กันชน ฝากระโปรง พังยับเยิน โดยมี จ่าเอก สิทธิพงษ์ แพทย์พิทักษ์ อายุ 33 ปี คนขับยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ ในที่เกิดเหตุ

สอบถาม จ่าเอก สิทธิพงษ์ แพทย์พิทักษ์ อายุ 33 ปี คนขับรถเก๋ง ทราบว่า ขณะขับมาตามถนน เลนขวา ได้มี จยย. ของผู้ตายและผู้ได้รับบาดเจ็บ ซ้อน 3 กันมา วิ่งอยู่ถนนเลนซ้าย ก่อนจะขี่เปลี่ยนเลนตัดหน้ารถเก๋งของตนอย่างกะทันหัน จึงทำให้ชนเข้าอย่างแรง จนทำให้มีผู้ได้รับบาด และเสียชีวิตดังกล่าว เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้บันทึกภาพที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน ก่อนดำเนินคดีตามกฎหมายและสอบสวน เพื่อหาสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ ต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ซิ่งจยย.ตัดหน้ารถเก๋งจ่าทหารเรือตายคาที่1 สาหัส2สัตหีบ ชลบุรีข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 24 กรกฎาคม 2564 เวลา 21:30 น.