ผู้ว่าฯชลบุรี เปิดใจ'ชูวิทย์ตีแสกหน้า'กราบขอโทษคนเมืองชลฯ ยัน เต็มที่แล้ว

ข่าว

  ผู้ว่าฯชลบุรี เปิดใจ'ชูวิทย์ตีแสกหน้า'กราบขอโทษคนเมืองชลฯ ยัน เต็มที่แล้ว

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 พ.ย. 2560 22:38 น.

  ‘ชูวิทย์ตีแสกหน้า’ผู้ว่าฯชลบุรี เปิดใจ พร้อมกราบขอโทษคนเมืองชลบุรี ขออภัยหากวันนั้นบริหารจัดการงาน”พ่อหลวง ร.9”ได้ไม่ดี แต่ยืนยันทำคนทำเต็มที่ แต่พี่น้องประชาชนมาร่วมงานจำนวนมาก พร้อมให้ผู้บังคับบัญชาพิจารณา


  วันที่ 2 พ.ย. นายชูวิทย์ กมลวิศิษฐ์ จัดรายการสด ชูวิทย์ตีแสกหน้า สถานีโทรทัศน์ไทยรัฐทีวี วันนี้ ลงพื้นที่ จ.ชลบุรี ติดตามกรณีกลุ่มประชาชนชาว จ.ชลบุรี รวมตัวกันเพื่อขับไล่นายภัครธรณ์ เทียนไชย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรีติดต่อกันเป็นวันที่ 2 เหตุติดใจกรณี ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี จัดงานถวายดอกไม้จันทน์ งานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลเดช บรมนาถบพิตร ในหลวง ร.9 ล้มเหลว โดยประชาชน ชาวจ.ชลบุรี จำนวนมากที่มาชุมนุมประท้วง ยืนยัน ไม่ให้อภัยที่นายภัครธรณ์ เทียนไชย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี ที่ทำงานผิดพลาด โดยเฉพาะงานของพ่อหลวง ร.9 พร้อมยืนยัน จะมาชุมชนขับไล่ทุกวัน จนกว่า จะยอมลาออก หรือถูกย้ายไปที่อื่น เพราะผู้ว่าฯ นั้นไม่ใช่จัดงานนี้ผิดพลาดเท่านั้น ที่ผ่านมางานอื่นๆ ก็ผิดพลาดด้วยโดยตลอด ทั้งหมดจึงนำมาจนไม่สามารถที่จะให้อภัยได้

  นายภัครธรณ์ เทียนไชย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เปิดใจกับรายการ"ชูวิทย์ ตีแซกหน้า"ถึงการจัดงานถวายดอกไม้จันทน์งานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพในหลวงรัชกาลที่9 เมื่อวันที่ 26 ต.ค. 2560 ที่ผ่านมาว่า ยืนยัน ทีมงานของจังหวัด ภาคเอกชน กลุ่มจิตอาสา ทุกคนตั้งใจทำงาน ที่จะดูแลพี่น้องประชาชนให้ดีที่สุด แต่ในวันนั้นพี่น้องประชาชนเดินทางมาเป็นจำนวนมาก แต่ผมยอมรับว่า ทีมงานดูแลได้ไม่ทั่วถึง ผมต้องกราบขออภัยพี่น้องประชาชนทุกคน แต่ที่คนยังประท้วงให้ลาออกท่านั้น ผมอยากให้พี่น้องประชาชนทบทวน อยากให้พี่น้องให้อภัยผม และทีมงานด้วย ยืนยัน เราเองได้มีการวางแผน ดูแลพี่น้องประชาชน ผมเองอยู่บริเวณงานโดยตลอด ทุกภาคส่วนเราทำงานอย่างหนัก ที่จะดูแลประชาชนอย่างเต็มที่ ส่วนจะเป็นอย่างไรก็ขอให้ผู้บังคับบัญชาเป็นผู้พิจารณา ยอมรับจนท.ของเราวันนั้นมีเพียงพอ ทั้งนี้ ส่วนตัวยอมรับว่า "เครียดนะครับ เครียดที่ดูแลพี่น้องประชาชนไม่ได้ทุกคนในวันที่ 26 ต.ค. ทางรัฐมนตรีก็มีการสอบถาม ว่า วันนั้นมีการดูแลทั่วถึงไหม ยืนยันว่า เรามีเอกสารหลักฐาน ที่จะส่งให้กับทางผู้บังคับบัญชาได้ดู 1 ปี ที่ผ่านมาทำงานเต็มที่ ซึ่งสื่อมวลชนสามารถตรวจสอบได้ อย่างไรก็ตาม ผมต้องขอโทษคนชลบุรี ในใจของผมมีหน้าที่ดูแลประชาชน ผมพร้อมไปกราบขอโทษทุกคน ที่ผ่านมา ผมลงไปพบปะกับพี่น้องประชาชนซึ่งๆหน้าแล้วเพื่อชี้แจงข้อเท็จจริงแล้ว นะครับ"

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ผู้ว่าฯชลบุรีชูวิทย์ตีแสกหน้าเปิดใจกราบขอโทษลาออกข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 27 กันยายน 2564 เวลา 14:11 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์