ไลฟ์สไตล์
100 year

ฝนตกถนนลื่น สาวบางเสร่ขับรถใกล้ถึงบ้าน แหกโค้งชนต้นมะรุม คอหักดับ

ไทยรัฐออนไลน์
3 ต.ค. 2560 01:55 น.
SHARE

ใกล้จะถึงบ้านอยู่แล้ว หญิงสาวออกไปทำธุระ ขับรถกำลังจะเข้าบ้านในซอยโอเชี่ยนวิว โรงไฟฟ้าย่อยบางเสร่ คาดฝนตกถนนลื่น เสียหลักทางโค้งไถลชนต้นมะรุมขนาดใหญ่อย่างแรง จนคอหักเสียชีวิต...

เมื่อเวลา 22.40 น. วันที่ 2 ต.ค. พ.ต.ท.พศวัต ศิริพรนพคุณ สารวัตรสอบสวน สภ.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถยนต์ แหกโค้งชนต้นไม้ มีผู้เสียชีวิต ภายในซอยโอเชี่ยนวิว โรงไฟฟ้าย่อยบางเสร่ หมู่ที่ 6 ต.บางเสร่ อ.สัตหีบ จึงไปตรวจสอบ พบกิ่งต้นมะรุม ขนาดใหญ่หักขวางถนน ใต้โค่นต้นไม้พบรถยนต์ ยี่ห้ออีซูซุ มิวเอ็กซ์ (MU X) สีบรอนซ์ ทะเบียน ขอ 1262 ชลบุรี ในสภาพด้านหน้าพังยับเยินอัดติดอยู่กับใต้ต้นไม้ ภายในรถพบร่างน.ส.พัชรีพร สว่างโลก อายุ 46 ปี อยู่พื้นที่หมู่ 6 ต.บางเสร่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ในสภาพคอหักเสียชีวิต ท่ามกลางญาติพี่น้องที่เข้ากอดร่างด้วยความเศร้าโศกเสียใจ

ข่าวแนะนำ

พ.ต.ท.พศวัต กล่าวว่า ผู้ตายได้ออกไปทำธุระ ก่อนจะขับรถกลับบ้านภายในซอยที่เกิดเหตุ เบื้องต้นสันนิษฐานว่าผู้ตายได้ขับรถมาด้วยความเร็วประกอบกับมีฝนตกลงมาทำให้ถนนลื่นและช่วงที่เกิดเหตุเป็นทางโค้งทำให้รถเสียหลักลื่นไถลไปชนต้นไม้ทำให้เสียชีวิตดังกล่าว ก่อนจะมอบศพให้ญาติรับไปดำเนินพิธีทางศาสนาต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รถชนต้นไม้หญิงสาวดัวรถชนต้นไม้รถชนต้นมะรุมอุบัติเหตุในซอยโอเชี่ยนวิวพัชรีพร สว่างโลกข่าวเหตุ

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 18 มิถุนายน 2564 เวลา 00:38 น.