ไลฟ์สไตล์
100 year

ทลายบ่อนไฮโลเปิดท้ากฎหมาย รวบนักพนัน 14 ราย เจ้าของยื่นสินบนแลกไม่จับ

ไทยรัฐออนไลน์
2 ต.ค. 2560 09:40 น.
SHARE

จนท.กองพลทหารราบที่ 11 - ตำรวจฉะเชิงเทรา บุกรวบนักพนันไฮโลกว่า 14 คน คาบ้านไม้ 2 ชั้น กลางดึกในเมืองฉะเชิงเทรา รวบนักพนัน 14 ราย เปิดเล่นไม่กลัวกฎหมาย พยายามยื่นสินบนให้เจ้าหน้าที่

เมื่อเวลา 02.00 น. วันที่ 2 ต.ค. 60 พ.ท.ชายแดน เกาะแก้ว ผู้บังคับกองพันทหารราบที่ 1 กรมทหารราบที่ 111 ได้สั่งการให้ ร.อ.อนุกูล วงษ์แม่น้อย หัวหน้าชุดรักษาความสงบเรียบร้อย กองพลทหารราบที่ 11 นำกำลังเจ้าหน้าที่สารวัตรทหาร ร่วมกับ พ.ต.ท.อำนาจ ยิ้มเนียม สารวัตรป้องกันและปราบปรามสถานีตำรวจภูธรเมืองฉะเชิงเทรา

ข่าวแนะนำ

บุกเข้าตรวจสอบบ้านเลขที่ 5/7/43 ถ.สิริโสธร ต.โสธร อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา ของนางอัญชลี โมมณี หลังได้รับแจ้งมีกลุ่มนักพนันไฮโลเป็นจำนวนมากลักลอบมาเล่นกันภายในบ้านหลังดังกล่าว ซึ่งบ้านหลังนี้ทางเจ้าหน้าที่เคยเข้าตรวจสอบมาแล้ว 1 ครั้ง ซึ่งในครั้งนั้นมีนักพนันคอยดูต้นทางที่ริมระเบียงชั้น 2 ของบ้านและมองเห็นเจ้าหน้าที่เข้ามาตั้งแต่ปากทาง ทำให้ไม่สามารถจับกุมนักพนันกลุ่มนี้ได้ แต่มาครั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่อาศัยจังหวะดึก และจู่โจมอย่างรวดเร็ว ทำให้เจ้าหน้าที่สามารถเข้าควบคุมตัวนักพนันได้ถึง 14 คน ขณะกำลังพยายามจะหาทางหลบหนีลงจากบ้านหลังดังกล่าวที่ใช้เล่นการพนัน

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่สั่งห้ามการประกันตัวอย่างเด็ดขาด เพราะกลุ่มนักพนันกลุ่มนี้เป็นกลุ่มนักพนันหน้าเดิมที่ถูกจับกุมบ่อยครั้ง แต่ไม่เคยเข็ดหลาบ และยังพยายามวนเวียนหาที่เล่นการพนันไปตามจุดต่างๆ อยู่เสมอ โดยไม่เกรงกลัวกฎหมายบ้านเมือง ที่สำคัญพยายามยื่นข้อเสนอให้กับเจ้าหน้าที่ แต่ก็ไม่เป็นผลสำเร็จ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ทลายบ่อนไฮโลการพนันสินบนฉะเชิงเทราข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 28 กรกฎาคม 2564 เวลา 04:25 น.