ไลฟ์สไตล์
100 year

สาวทอมแจ้งเท็จ! ถูกโจรปล้นเงิน 8 พัน ตร. บี้จนมุม สารภาพเต้าเรื่อง

ไทยรัฐออนไลน์
1 ต.ค. 2560 14:48 น.
SHARE

สาวทอม อาชีพ รปภ. แต่งเรื่องแจ้งความเท็จ บอกโดนชาย 3 คน ปล้นเงินเดือน 8 พันบาท ตำรวจเชิญตัวสอบ สภ.เสม็ด ชลบุรี จนท.พบพิรุธ โดนจี้จนมุม สุดท้ายสารภาพโกหกทั้งหมด เหตุผลเพราะไม่อยากนำเงินไปใช้หนี้

เวลา 03.30 น. พ.ต.ท.ณัฐวรรธน์ เพลินจิตร สว. (สอบสวน) สภ.เสม็ด ได้รับแจ้งเหตุชิงทรัพย์ที่ศูนย์ถ่ายทอดเทคโนโลยีการสหกรณ์ที่ 3 ต.เสม็ด จึงไปตรวจสอบพบ นางสาวบัวพา สุรินทร์ อายุ 47 ปี (สาวทอม) ชาว จ.บึงกาฬ ลูกจ้างศูนย์ที่เกิดเหตุ ทำหน้าที่เฝ้ายามแทนคนเก่าที่ลาออกไป ให้การว่า ขณะอยู่ในป้อมยาม เวลาประมาณตี 2 เห็นผู้ชาย 3 คน ขี่รถ จยย.จอดอยู่หน้าป้อมยามมองเข้ามาที่ตนเอง จึงตะโกนถามว่ามาทำอะไร แต่คนร้ายไม่ตอบ ตนเห็นท่าไม่ดีจึงจะเปิดประตูออกวิ่งหนี ชาย 1 ใน 3 รูปร่างผอมสูง ปีนเข้าทางหน้าต่างป้อมด้านหน้าที่เปิดอยู่ ตรงเข้าแย่งกระเป๋าเงินจนเกิดต่อสู้กัน

ข่าวแนะนำ

ต่อมาคนร้ายชกเข้าที่หน้าและผลักตนเองล้มลง จากนั้นรื้อค้นกระเป๋าเอาเงินสด 8 พันบาท ซึ่งเป็นเงินเดือนและค่าจ้างเฝ้ายามที่เพิ่งได้มาแล้วคนร้ายก็วิ่งออกไปขึ้นรถเพื่อนที่รออยู่หนีไป

จากนั้น พ.ต.ท.ณัฐวรรธน์ เชิญตัว นางสาวบัวพา ไปสอบปากคำที่ สภ.เสม็ด พบให้การมีพิรุธจึงสอบเค้นจน นางสาวบัวพา เปิดปากยอมรับสารภาพความจริงว่า ไม่ได้ถูกทำร้ายชิงทรัพย์จริง สร้างเรื่องขึ้นเพราะไม่ต้องการเอาเงินไปใช้หนี้ จึงถูกดำเนินคดีข้อหาแจ้งความเท็จ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แจ้งความเท็จสาวทอมโรจปล้นเงินชิงทรัพย์ชลบุรีข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 3 สิงหาคม 2564 เวลา 14:51 น.