เปิดโปงซอยค้ากาม EP.2 ตีแผ่ชีวิตโสเภณี แฉรังรวมสาวครึ่งร้อย ยืนเรียงแถวชวนเสพรัก! (คลิป)

ข่าว

  เปิดโปงซอยค้ากาม EP.2 ตีแผ่ชีวิตโสเภณี แฉรังรวมสาวครึ่งร้อย ยืนเรียงแถวชวนเสพรัก! (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 ต.ค. 2560 05:30 น.

  จากเปิดโปงซอยค้าบริกาม EP.1 ซึ่งทีมข่าวเฉพาะกิจไทยรัฐออนไลน์ได้นำเสนอไปแล้วนั้น ทางทีมข่าวได้แอบทิ้งประเด็นคาใจหลายต่อหลายจุดเอาไว้ในรายงานพิเศษตอนก่อนหน้านี้ ซึ่งจุดดังกล่าว อาจจะสร้างความกระหายใคร่รู้ให้แก่ผู้อ่านอยู่ไม่น้อย เพราะฉะนั้น เปิดโปงซอยค้าบริกาม EP.2 ทีมข่าวไม่พลาดที่จะตีแผ่ทุกเรื่องราวที่คุณยังไม่ได้คำตอบ!

  จากเรื่องร้องทุกข์ที่สร้างความกังวลใจให้กับชาวบ้านเสมอมา สู่การลงพื้นที่แสวงหาข้อเท็จจริง ที่ว่า...“ซอยเล็กๆ ลึก 80 เมตร มีหญิงขายบริการทางเพศ โฆษณาโชว์เสน่ห์เร่าร้อนโจ๋งครึ่มกลางเมือง เจ้าหล่อนเย้ยกฎหมาย ท้าทายความถูกต้องและศีลธรรมอย่างไม่เกรงกลัว...” คำกล่าวอ้างนี้ มีมูลความจริงมากน้อยเพียงใด? ทีมข่าวลงพื้นที่ พิสูจน์เสียงลือเสียงเล่าอ้าง...

  จากการลงพื้นที่ของทีมข่าวตลอดช่วงเดือนกันยายน พบว่า...

  "จุดเกิดเหตุนั้น มีสภาพเป็นซอยอยู่ในชุนชนก้นปึก ต.ปากน้ำ อ.เมือง จ.ระยอง" ซึ่งซอยดังกล่าว เป็นซอยขนาดเล็ก มีความลึกราวๆ 80 เมตร โดยตลอดสองด้านของซอยเป็นบ้านเช่าขนาดเล็กฝั่งละประมาณ 15 ห้อง ซึ่งในตอนกลางวัน ซอยดังกล่าว จะเป็นบ้านเช่าตามปกติ แต่พอตกกลางคืน สถานที่แห่งนี้จะแปรเปลี่ยนเป็นแหล่งค้ากามที่ขึ้นชื่อว่า ใหญ่ที่สุดใน “เมืองระยอง!”

  เมื่อทีมข่าวขับรถเข้าไปในซอยดังกล่าว โดยทีมข่าวทำทีเป็นชายหนุ่มนักท่องเที่ยวธรรมดา ทันใดนั้น!...

  หญิงสาวนับสิบชีวิตก็กรูเข้ามาที่รถของทีมข่าว พวกเธอเคาะกระจก กึกกึกกึก!...พร้อมพูดจาชวนสยิวเสียวซ่าน และพยายามเว้าวอนขอให้เราหยุดรถ เพื่อพูดคุยกับพวกเธอสักนิดสักหน่อย หญิงสาวบางคนแจ้งราคาของเธอกับทีมข่าว บางคนทำเสียงละห้อยอยากให้เห็นใจในความลำบากของเธอบ้าง เพราะค่ำคืนที่ทีมข่าวขับรถเข้าไปนั้น ฝนตกหนักต่อเนื่องตลอดหัวค่ำเรื่อยไปจนถึงกลางดึก พวกเธอจำต้องยืนกางร่มกลางสายฝน อดทนกับความหนาว เพื่อรอใครสักคนเข้ามาจับจองและพาเธอไปร่วมเสพสุข

  • บรรยากาศ ณ ตอนนั้น เป็นอย่างไร พิจารณาได้จากคลิป ด้านล่าง...

  แม้ว่า ซอยดังกล่าวจะเคยถูกกวาดล้างจากภาคส่วนที่เกี่ยวข้องมาแล้ว
  แต่ซอยดังกล่าวก็สามารถกลับมาเป็นแหล่งค้ากามได้อีกครั้ง
  เพราะฉะนั้น คำถามที่ตามมาคือ มันเป็นเช่นนี้ได้อย่างไร!?...

  น.ส.ตุ๊กตา (นามสมมติ) วัย 21 ปี หญิงสาวหน้าตาดีที่ทำงานอยู่ในซอยดังกล่าว เธอนั่งพูดคุยอย่างเปิดอกกับทีมข่าวถึงเรื่องราวที่เธอต้องพบเจอว่า ประสบการณ์ระหว่างเธอและแขก(ลูกค้า)นั้น มีทั้งดีและร้ายปะปนกัน ซึ่งในส่วนที่ดีนั้น ก็คือ แขกจะซื้อเวลาของเธอไปนั่งพูดคุย เพื่อปรับทุกข์จากสารพัดปัญหาที่แขกท่านนั้นๆ ต้องพบเจอ

  “บางคนเขาทะเลากับเมียมา ก็อยากมาคุยกับเรา อยากมาระบายให้ใครสักคนฟัง บางคนอยากแชร์เรื่องนู้นเรื่องนี้ให้เราฟัง อยากเล่าเรื่องตัวเองให้เราฟัง เราก็มีหน้าที่นั่งฟังเขาไป ไม่ขัดอะไรทั้งนั้น หรือแขกที่ดีสำหรับเราอีกแบบก็คือ แขกให้ทิปเราหลังงานจบ ซื้อกาแฟให้กิน หรือบางคนซื้อเราไป แต่ไม่เอาเลยก็มี ตุ๊กตา ถ่ายทอดประสบการณ์อย่างไม่ปิดบัง

  “แขกบางคน ตอนคุยกันตอนแรกงี่เง่า ดูไม่น่าไว้ใจ แต่พอเข้าห้องไป เขาเปลี่ยนเป็นคนละคน คือ ดูแลเราดีมาก ให้เกียรติเราด้วย” ตุ๊กตายกตัวอย่างแขกที่ดีในอุดมคติของเธอ

  บรรยากาศในห้องที่ทีมข่าวและตุ๊กตาพูดคุยกันอยู่นั้น เรียกได้ว่า เย็นยะเยือก เสียงฝนตกจากด้านนอกดังลอดเข้ามาภายในห้องตลอดการพูดคุย หญิงสาวตรงหน้าผู้สื่อข่าว นั่งห่อไหล่มือกอดอกแน่น และยังคงเล่าเรื่องราวของเธอต่อไป...

  ส่วนประสบการณ์เลวร้ายของเราก็คือ จะเอาแล้วเอาไม่เสร็จ ทีนี้เขาก็ไม่อยากให้เราออกจากห้อง แต่ด้วยความที่เวลาที่เขาซื้อเราไว้ มันหมดแล้ว เราก็ต้องไปจากที่นั่น แต่เขาก็อาจจะไม่พอใจก็เลยทำร้ายเราบ้าง แต่ไม่รุนแรงอะไรมาก เช่น บีบ กอด กด แต่ก็ไม่ถึงกับขั้นเลือดตกยางออก เพราะฉะนั้น เราก็จะต้องหาวิธีเอาตัวรอดของเราไป และอาจจะป้องกันไว้ก่อนด้วยการเลือกโรงแรมที่มีเจ้าหน้าที่โรงแรมดีๆ หน่อย” เธอเล่าจากประสบการณ์จริงล้วนๆ

  หนึ่งคืนรับได้กี่คน?
  “มันแล้วแต่วัน แล้วแต่แขก ตอนนี้เด็กในซอยเยอะอยู่แล้ว ซึ่งครั้งหนึ่งเคยรับได้มากสุด 5-6 คน บางวันไม่ได้เลยก็มี” ตุ๊กตาตอบตรงไปตรงมา

  บางวันได้แขกมาก บางวันได้แขกน้อย ตรงนี้มันขึ้นอยู่กับอะไร?
  “เป็นเพราะบางวันแขกเข้ามาในซอยเยอะ บางวันแขกเข้ามาน้อย แต่คำพูดคำจาของเราก็สำคัญนะ แขกบางคนเขาก็เน้นหน้าตา บางคนเขาก็เน้นคำพูด ผู้ชายเขาชอบไม่เหมือนกันหรอก” เธอบอกเล่าจากประสบการณ์การทำงานเกือบ 2 ปีของเธอ

  เรามีลูกค้าประจำมั้ย ถ้าคนนี้มา ต้องเรียกเราไปแน่ๆ?
  “มีค่ะ (เยอะมั้ย?) พอได้อยู่” เธอหัวเราะเขินๆ

  ถ้าเลือกได้ จะมาประกอบอาชีพนี้มั้ย? ผู้สื่อข่าวขออนุญาตถามตรงๆ ก่อนจะเข้าคำถามสุดท้าย ซึ่งเราสังเกตเห็นได้ว่า ท่าทางของเธอเริ่มกระวนกระวายใจอยู่ไม่น้อย เพราะเสียงโทรศัพท์จากบุคคลหนึ่งโทรเข้ามาหาเธอไม่หยุด!

  “หึ” เธอตอบสั้นๆ และอธิบายสั้นๆ เช่นกันว่า “ตอนนี้แค่เก็บตังค์ เอาแค่เก็บตังค์ให้พอได้ก่อน...” สิ้นสุดคำ ตุ๊กตารีบลุกเดินออกจากห้องไป จะมีก็แต่คำว่า “ขอบคุณครับ” จากทีมข่าว อันเป็นเสียงรำ่ลาที่ดังไล่หลังเธอไป...

  ทางแก้อย่างยั่งยืนของปมปัญหานี้ จะเป็นเช่นไร ติดตามต่อไปใน เปิดโปงซอยค้าบริกาม EP.3 (ตอนจบ)... 

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ขายบริการขายบริการทางเพศริมถนนขายตัวชีวิตหญิงขายบริการทีมข่าวเฉพาะกิจไทยรัฐออนไลน์ข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 19 ตุลาคม 2564 เวลา 17:09 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์