เปิดโปงซอยค้ากาม EP.1 หญิงสาวโฆษณาอวดเสน่ห์ โชว์สยิว โจ๋งครึ่มกลางเมือง! (คลิป)

ข่าว

  เปิดโปงซอยค้ากาม EP.1 หญิงสาวโฆษณาอวดเสน่ห์ โชว์สยิว โจ๋งครึ่มกลางเมือง! (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 ต.ค. 2560 05:30 น.

  เปิดโปงซอยค้าบริกาม หญิงสาวยืนเรียงแถวหน้ากระดาน รอให้บริการกันอย่างโจ๋งครึ่ม สาวบางคนเอามือล้วงเข้ามาจับของลับในรถ บางคนพูดจาอวดสยิว ทีมข่าวเฉพาะกิจไทยรัฐออนไลน์ ตีแผ่เรื่องราวที่หลายคนมองว่า “เป็นเรื่องธรรมดา ไม่ว่าที่ไหนๆ ก็มี” ทั้งๆ ที่เรื่องนี้ ผิดทั้งกฎหมายและจริยธรรม!!

  จากกรณีที่มีชาวบ้านในชุมชนแห่งหนึ่ง แจ้งเรื่องร้องทุกข์เข้ามาที่ทีมข่าวเฉพาะกิจไทยรัฐออนไลน์ โดยระบุว่า ในซอยแห่งหนึ่ง มีหญิงสาวจำนวน 30-40 ราย ออกมายืนรอชายกลัดมันบริเวณหน้าห้องเช่าที่ถูกดัดแปลงเป็นแหล่งขายบริการ ซึ่งซอยดังกล่าว มีความลึกราวๆ 80 เมตร ส่วนความกว้างนั้น รถยนต์สองคันขับสวนกันได้ แต่ค่อนข้างลำบากโดยตลอดสองข้างทางนั้น เป็นห้องเช่าขนาดเล็กฝั่งละประมาณ 15 ห้อง

  ทั้งนี้ บริเวณหน้าห้องเช่า จะมีหญิงสาวแต่งหน้าแต่งตัวชนิดจัดเต็ม จำนวนกว่าครึ่งร้อยคน ยืนเรียงแถวหน้ากระดานตั้งแต่ต้นซอยยันท้ายซอย คอยพูดจาหว่านล้อมชวนสยิว หวังชักชวนชายหนุ่มไปสานสัมพันธ์สวาท หญิงสาวบางคน บ้างก็ยื่นมือเข้ามาในรถ เพื่อล้วงจับ บ้างก็พรรณาความเร่าร้อน ชวนคนฟังเสียวซ่าน...

  • พิจารณาจากคลิปด้านล่าง...

  ขณะที่ ตอนกลางวัน ซอยแห่งนี้จะเป็นที่พักอาศัยปกติ แต่เมื่อตกกลางคืนซอยแห่งนี้จะแปรเปลี่ยนเป็นแหล่งขายบริการทางเพศที่โด่งดังขึ้นชื่อ และเป็นที่รู้จักของบรรดาชายนักเที่ยวว่า ที่นี่คือแหล่งค้ากามที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในเมือง! โดยมีหญิงสาวมากหน้าหลายตายืนรอให้บริการตั้งแต่ช่วงกลางดึกไปจนถึงรุ่งสาง...

  เรตราคา ค่าตัว สาเหตุที่ต้องทำ! เปิดใจหญิงสาว จากซอยขึ้นชื่อ...

  น.ส.ตุ๊กตา (นามสมมติ) วัย 21 ปี หญิงสาวหน้าตาดีที่ทำงานอยู่ในซอยดังกล่าว เธอยอมเปิดอกพูดคุยกับทีมข่าวเฉพาะกิจไทยรัฐออนไลน์ถึงเรื่องราวต่างๆ นานา จากงานบริการที่เธอทำว่า “เหตุผลที่ทำให้เราต้องตัดสินใจมาทำงานนี้ก็คือ ลูก ตอนนี้เรามีลูก 2 คนแล้ว ส่วนสามีก็เลิกรากันไป ส่วนคนที่เลี้ยงลูกให้เราก็คือ พ่อกับแม่ เพราะฉะนั้น เราก็เลยต้องเป็นหัวเรี่ยวหัวแรงหลักของบ้าน คอยส่งเงินให้ลูก

  “เงินหรือรายได้จากงานบริการชนิดนี้ คิดเป็นเงินจำนวนมากน้อยแค่ไหน?” ผู้สื่อข่าวซักถามหญิงสาวตรงหน้า
  “ถ้านับเป็นรายได้ต่อวัน จะนับยาก เพราะบางวันเราก็ไม่มีแขกเลย บางวันก็มีมาก 5-6 คน เพราะฉะนั้น ต้องคิดเฉลี่ยเป็นเดือน ซึ่งตกเดือนละ 18,000-20,000 บาท” ตุ๊กตา ตอบคำถามเราด้วยท่าทีนอบน้อม

  เรตราคาของหญิงสาวในซอย จะอยู่ที่ประมาณเท่าไรกัน?
  ตุ๊กตานั่งห่อไหล่ ประสานมือทั้งสองข้างอยู่ตลอดการพูดคุย และตอบทีมข่าวอย่างพาซื่อว่า “เรตราคาของคนทั้งซอย จะอยู่ที่ 1,200 บาทต่อ 1 ชั่วโมง ราคานี้ก็จะรวมค่าห้องแล้ว ทีนี้ก็จะเหลือค่าตัว 1,000 บาท เพราะหักค่าโรงแรมไปแล้ว 200 บาท แต่ถ้าคิดราคาเหมา ราคาของแต่ละคนก็จะไม่เท่ากัน เพราะขึ้นอยู่กับการพูดคุยของเรากับลูกค้า และตอนนี้คนในซอยก็เยอะ ประมาณ 30-40 คน ส่วนใหญ่เป็นคนอีสาน เป็นพวกที่เคยมีครอบครัว แต่หย่าร้างแล้ว”

  ส่วนคุณลักษณะของสาวๆ ในซอยที่ลูกค้าชื่นชอบ และให้ความสนใจเป็นพิเศษนั้น ตุ๊กตา เล่าไปตามประสบการณ์ของเธอว่า “ลูกค้า เขาจะชอบพวกที่ขายาวๆ ผิวขาวๆ หน้าขาวๆ หุ่นดีๆ บางคนก็มีลูกค้าประจำที่คอยเรียกใช้บริการกันอยู่ตลอด ส่วนเราก็ไม่ได้ถือว่าสวยที่สุด เพราะยังมีคนอื่นที่เขาสวยกว่าเราอีกหลายคน” เธอพูดอย่างเขินๆ

  ...ติดตามชีวิตและประสบการณ์เลวร้ายของตุ๊กตา ได้ในตอนต่อไป...

  ชาวบ้าน อดรนทนไม่ไหว ฝากให้คิด “ขายบริการกันมานานนม ไม่ได้แปลว่าถูกต้องและทำได้!”

  ขณะที่ นางนี (นามสมมติ) วัย 52 ปี ชาวบ้านที่อยู่ในละแวกเดียวกันกับซอยดังกล่าว บอกเล่ากับผู้สื่อข่าวว่า “ซอยนี้ มีหญิงสาวมายืนขายบริการกันอย่างโจ่งแจ้งเป็นสิบๆ ปีแล้ว ป้าก็ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมพวกเขาถึงทำได้ แต่สำหรับป้า ป้าที่อยู่ที่นี่มาตั้งแต่เกิด เราก็มองว่า การกระทำแบบนี้ มันไม่เหมาะไม่ควร คนอื่นเขาก็มองชุมชนของเราในทางลบ ส่วนคนที่เขาเห็นดีเห็นงาม และมองว่า เรื่องผิดกฎหมายแบบนี้มันจะช่วยลดอัตราการข่มขืน ส่วนตัวป้ามองว่า คิดผิด เพราะปัญหาทุกอย่างจะลดได้ก็ต่อเมื่อเรามีชุมชนที่ดี แต่ตอนนี้มันไม่ใช่

  “ที่สำคัญ ตอนกลางคืนก็มีรถรา คนแปลกหน้าขับเข้ามาวนเวียนอยู่แถวนี้ ซึ่งเราก็มีลูกหลาน มีหลานที่เป็นผู้หญิงอยู่ที่บ้าน เลยทำให้ครอบครัวของเราค่อนข้างกังวลในเรื่องความปลอดภัยอยู่ไม่น้อยเหมือนกัน” นางนี แสดงความเห็น

  ขณะที่ นายเสริม (นามสมมติ) ชาวบ้านในละแวกใกล้เคียงกับซอยค้าบริกาม กล่าวในเรื่องเดียวกันนี้ว่า ปัญหาการขายบริการที่ซอยดังกล่าว เกิดขึ้นมาเป็นเวลายาวนาน โดยที่ไม่มีหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้ามากวดขันอย่างจริงจัง

  “คนที่นี่อาจคุ้นชินกับเรื่องนี้กันไปแล้ว ซึ่งความเคยชินมันทำให้เขามองว่า สิ่งที่เกิดขึ้นในซอยนี้ มันไม่ได้ผิด มันไม่ได้เลวร้ายอะไรนัก เพราะผู้หญิงเหล่านั้น เขาก็คือคนทำมาหากิน โดยส่วนตัว ผมมองว่า ถ้าคนเหล่านี้เขามีงานทำ มีรายได้ที่เพียงพอ ปัญหาเหล่านี้ก็จะไม่เกิด กล่าวด้วยสีหน้าเอือมระอา

  “ผิดกฎหมายโจ่งแจ้งขนาดนี้ ทำไมถึงทำได้ ผู้ที่เกี่ยวข้องดูแลแก้ปัญหานี้
  ทำอะไรกันอยู่ เขารู้กันทั้งเมือง แต่ทำไมท่านถึงไม่รู้ ฝากไว้ให้คิดนะลูกนะ”

  นายเสริม ชาวบ้านคนหนึ่ง สะท้อนเสียงเล็กๆ ไปถึงคนใหญ่ๆ.

  เปิดโปงซอยค้าบริกาม หญิงสาวโฆษณาอวดเสน่ห์ โชว์สยิว โจ๋งครึ่มกลางเมือง!...จะเป็นพิกัดใด? สถานที่ไหน? ติดตามตอนต่อได้ใน เปิดโปงซอยค้ากาม EP.2 ตีแผ่ชีวิตโสเภณี แฉรังรวมสาวครึ่งร้อย ยืนเรียงแถวชวนเสพรัก! (คลิป)

  อ่านข่าวเพิ่มเติม

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ขายบริการทางเพศขายบริการทางเพศริมถนนขายตัวชีวิตหญิงขายบริการทีมข่าวเฉพาะกิจไทยรัฐออนไลน์ข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 19 ตุลาคม 2564 เวลา 17:47 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์