พ่อตาทะเลาะลูกเขยขี้เมา ส่งเสียงดัง เปิดศึกแย่งมีด ผลเจ็บทั้งคู่

ข่าว

พ่อตาทะเลาะลูกเขยขี้เมา ส่งเสียงดัง เปิดศึกแย่งมีด ผลเจ็บทั้งคู่

ไทยรัฐออนไลน์

3 ก.ย. 2560 22:33 น.

บันทึก

ศึกพ่อตาทะเลาะกับลูกเขย ที่ชลบุรี เหตุพ่อตาหวังดีเข้าไปเตือนลูกเขยอย่าส่งเสียงดังในยามวิกาล ทำลูกเขยขี้เมาไม่พอใจ มาต่อว่า จนตัวเองทนไม่ไหว คว้ามีดจากย่ามมาขู่ สุดท้ายเกิดแย่งมีด ผลบาดเจ็บทั้งคู่

เจ้าหน้าที่ตำรวจ รุดเข้าตรวจสอบพร้อมกู้ภัยไตรคุณธรรม ชลบุรี หลังจากรับแจ้งมีเหตุทะเลาะวิวาท และมีผู้ได้รับบาดเจ็บ ที่บ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ ตำบลนาป่า อำเภอเมืองชลบุรี โดยไปถึงพบว่า คู่กรณีทั้งสองฝ่ายเป็นพ่อตากับลูกเขย คือ นายชด (สงวนนามสกุล) อายุ 49 ปี และนายบี (นามสมมติ) ได้รับบาดเจ็บจากของมีคม กู้ภัยจึงได้ปฐมพยาบาล ก่อนนำส่งโรงพยาบาลชลบุรี

จากการสอบถาม นายชด ผู้เป็นพ่อตา เล่าว่า ได้เห็นลูกเขยนั่งดื่มสุราจนเมาและส่งเสียงดัง จึงเข้าไปเตือนเพราะเห็นว่าดึกแล้ว เกรงใจเพื่อนบ้าน แต่ด้วยฤทธิ์สุราทำให้ลูกเขยไม่พอใจ พูดจาต่อว่าตน ทำให้ทนไม่ไหว เข้าไปคว้ามีดที่อยู่ในย่ามมาขู่ แต่ทางลูกเขยกลับเข้ามาแย่ง ทำให้คมมีดไปโดนตนและลูกเขยได้รับบาดเจ็บดังกล่าว ซึ่งทางด้านตำรวจจะทำการสอบสวนนายบีอีกครั้ง หลังจากพูดจารู้เรื่อง และสามารถให้การได้ เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้ง.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เผยภาพวงจรปิดนาที รถบัสคณะพยาบาล ทับ นักศึกษาแพทย์ดับคาสามแยกใน มข.
00:30

เผยภาพวงจรปิดนาที รถบัสคณะพยาบาล ทับ นักศึกษาแพทย์ดับคาสามแยกใน มข.

ApplicationMy Thairath

วันศุกร์ที่ 12 สิงหาคม 2565 เวลา 14:20 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์