ไลฟ์สไตล์
100 year

บางแสนวุ่น นักท่องเที่ยวอารมณ์ร้อน ชักปืนขู่พ่อค้าเช่าห่วงยาง

ไทยรัฐออนไลน์
3 ก.ย. 2560 16:45 น.
SHARE

ทำคนมาเที่ยวบางแสนตื่นตระหนก...นักท่องเที่ยวอารมณ์ร้อน ชักปืนขู่พ่อค้าเช่าห่วงยาง ริมชายหาดบางแสน เดชะบุญ มีบรรดาพ่อค้าและตำรวจ สภ.แสนสุข เข้ามาระงับเหตุการณ์ได้ทัน

เมื่อ
วันที่ 3 กันยายน 2560 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงเย็นวันที่ 2 ก.ย.ที่ผ่านมา ขณะที่ นายอมรรัตน์ ชมกลิ่น ญาติของ นายสุชาติ ชมกลิ่น อดีต ส.ส.ชลบุรี และภรรยากำลังนั่งเฝ้าห่วงยางว่ายน้ำให้เช่า ที่บริเวณชายหาดบางแสน ได้มีหญิงคนหนึ่งเข้ามาถามราคาค่าเช่าห่วงยางว่าเท่าไหร่ นายอมรรัตน์ ตอบว่า 50 บาท ขาดคำก็มีเสียงผู้ชายตะโกนว่า 40 บาทได้หรือเปล่า พร้อมมองหน้าและถามนายอมรรัตน์ ว่ามีอะไรหรือเปล่า ระหว่างนั้นมี นายอัมรินทร์ ชมกลิ่ม อายุ 40 ปี พี่ชายนายอมรรัตน์ เห็นเหตุการณ์แล้วไม่พอใจ จึงเกิดการชกต่อยกันขึ้น 

ข่าวแนะนำ

จากนั้น นักท่องเที่ยวชายได้ชักปืนออกมาขู่ นายอัมรินทร์ ก่อนจะเดินถือปืนแกว่งไปมาที่ชายหาด โชคยังดีที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แสนสุข ได้เดินทางมาระงับเหตุ จึงทำให้เหตุการณ์คลี่คลายลง โดยหลังก่อเหตุชายคนที่พกอาวุธปืนได้ขึ้นรถกระบะยี่ห้อฟอร์ด สีดำ ทะเบียน จ.สระบุรี ออกไปจากที่เกิดเหตุแล้ว

ต่อมา นายอมรรัตน์ พร้อมภรรยาชื่อ น.ส.นภาพร 
เดินทางเข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.วริศ บุทธิจักร์ รอง สว.
สส.สภ.แสนสุข อ.เมืองชลบุรี ให้ดำเนินคดีกับผู้ชายที่พกปืนและใช้ปืนขู่ นายอัมรินทร์ในข้อหาพยายามฆ่า โดยพนักงานสอบสวนจึงรับแจ้งความลงบันทึกประจำวัน ในข้อหามีพฤติกรรมข่มขู่ไว้เป็นหลักฐาน จากนั้นจึงได้มอบหมายให้เจ้าหน้าที่ติดตามจับกุมตัวคนที่ใช้ปืนขู่ นายอัมรินทร์ มาดำเนินคดีต่อไป

.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ชักปืนขู่พ่อค้าเช่าห่วงยางบางแสนนักท่องเที่ยวชักปืนขู่่พ่อค้าเหตุทะเลาะวิวาท หาดบางแสนข่าวเหตุ

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 18 มิถุนายน 2564 เวลา 17:06 น.