รังผึ้งขวางตะวัน หนุ่มเจอในป่าละเมาะ ตัดมาแขวนหน้าบ้านตามความเชื่อ

ข่าว

รังผึ้งขวางตะวัน หนุ่มเจอในป่าละเมาะ ตัดมาแขวนหน้าบ้านตามความเชื่อ

ไทยรัฐออนไลน์

1 ก.ย. 2560 02:01 น.

บันทึก

รังผึ้งขวางตะวัน ของหายาก หนุ่ม 18 เจออยู่บนกิ่งต้นโพธิ์ทะเล ในป่าละเมาะ หลังบ้านพักที่ระยอง ปีนไปตัดมาแขวนหน้าบ้านตามความเชื่อ ช่วยกันภูตผี เห็นลางๆ เลข 40 เตรียมนำไปเสี่ยงโชค ...

เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 31 สิงหาคม ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปพิสูจน์ หลังได้รับแจ้งว่ามีผู้พบ รังผึ้งขวางตะวันขนาดใหญ่ ในป่าละเมาะ บริเวณถนนเลียบหาดสุชาดา ซอยเนินพระ 5 ต.เนินพระ อ.เมือง จ.ระยอง 

เมื่อไปถึง พบ นายบุญศักดิ์ โสภากา อายุ 18 ปี ชาว จ.ระยอง พร้อมโชว์ให้ดูรังผึ้งร้าง ขนาดประมาณ 90 ซม. × 60 ซม. ให้ดู ด้วยความดีใจ ที่ได้มาครอบครอง

นายบุญศักดิ์ หรือ อ้วน เปิดเผยว่า ตนฝันเห็นรังผึ้งขนาดใหญ่ ในคืนวันที่ 25 สิงหาคมที่ผ่านมา ว่าอยู่ในป่าละเมาะ ตื่นมาก็ไม่ได้คิดอะไร พอมาคืนวันที่ 28 สิงหาคม ช่วงประมาณ ตี 2 ฝันเห็นรังผึ้งขนาดใหญ่อีกครั้ง แต่ในความฝันครั้งนี้ ไม่มีผึ้งสักตัว ซึ่งตนได้กินรังผึ้งอย่างชุ่มคอ หวานฉ่ำ ตื่นมาก็ยังงงอยู่ และเป็นจังหวะประจวบเหมาะ ในวันนี้ได้เดินเล่น เพื่อหาของแปลกๆ ในป่าละเมาะหลังห้องพักกับเพื่อน ก็ไปพบเจอรังผึ้งร้างขวางตะวัน อยู่บนต้นโพธิ์ทะเล ที่มีความสูง ประมาณเกือบ 4 เมตร ขวางจากทิศเหนือไปทิศใต้ แสงตะวันกำลังสะท้อนมาพอดี จึงปีนขึ้นไปตัดรังผึ้งมาทั้งกิ่งต้นโพธิ์ทะเล แล้วนำมาแขวนกันภูตผีปีศาจ ไว้หน้าห้องพัก 

นายอ้วน ยังกล่าวต่ออีกว่า เรื่องที่ตนประสบพบเจอทั้งในความฝัน และในความเป็นจริง เป็นความเชื่อของบุคคล และเป็นเรื่องธรรมดาในสิ่งลี้ลับที่เกิดขึ้นกับตน ต้องแสวงโชคสักนิด ด้วยเลข 40 ที่เห็น ลางๆบนรังผึ้งร้างขวางตะวัน ที่ได้มาครอบครอง.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

วันเกิดเดือด! แรงงานเปิดศึกไล่แทงโหด
07:34

วันเกิดเดือด! แรงงานเปิดศึกไล่แทงโหด

ApplicationMy Thairath

วันเสาร์ที่ 13 สิงหาคม 2565 เวลา 18:53 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์