ข่าว
100 year

2 ผัวเมียสุดงง! มือมืดส่งจม.สั่งให้ 'โทรมาเคลียร์' ก่อนบุกทุบรถเสียหาย

ไทยรัฐออนไลน์25 ส.ค. 2560 17:45 น.
SHARE

2 ผัวเมียสุดงง เพิ่งย้ายมาอยู่บ้านใหม่ไม่นาน มีคนส่งจม.สั่งให้ 'โทรมาเคลียร์' หลังจากนั้นเพียง 1 สัปดาห์ บุกเข้าบ้านทุบกระจกรถพังเสียหาย ตร.แสนสุข จ.ชลบุรี เปิดวงจรปิดล่า ได้ข้อมูลแล้ว

เมื่อวันที่ 25 ส.ค. 60 นายเกรียงศักดิ์ แพ่งแสง อายุ 33 ปี พร้อมนางสาวสุภาวดี ผลบุญ ได้แจ้งความกับ ร.ต.อ.สุชาติ เจริญศรี รอง สว.(สอบสวน) สภ.แสนสุข อ.เมืองชลบุรี ว่า มีคนร้ายบุกรุกเข้าไปทุบรถที่จอดภายในบ้าน จึงรุดไปตรวจสอบ พบรถเก๋งยี่ห้อฮอนด้า แจ๊ซ สีดำ ทะเบียน ขฉ 6621 ชลบุรี ถูกของแข็งทุบกระจกหน้าและหลังแตก

นางสาวสุภาวดี กล่าวว่า ตอนเกิดเหตุสามีไม่อยู่ ออกไปทำงาน ตนอยู่ในบ้านคนเดียวจึงไม่เห็นเหตุการณ์ แต่เพื่อนบ้านเล่าให้ฟังว่า คนร้ายเป็นชายอายุประมาณ 40 ปี ขับรถกระบะ ยี่ห้อโตโยต้า สีทอง ทะเบียน ตณ 2922 กรุงเทพมหานคร มาจอดแล้วลงจากรถ ในมือถือค้อนเขย่าประตูรั้วบ้านไม่ได้ล็อกกุญแจ ก่อนเปิดประตูบุกเข้าไปทุบกระจกหน้าและหลัง ซึ่งตนไม่รู้สาเหตุ เพราะตนและสามีเพิ่งย้ายมาอยู่บ้านหลังนี้ได้เพียง 2 เดือนเท่านั้น และไม่เคยมีเรื่องกับใคร

นายเกรียงศักดิ์ กล่าวว่า ก่อนหน้านี้เมื่อ 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา พบซองจดหมายเขียนข้อความว่า โทรมาเคลียร์นะ ติดไว้ที่กระจกหลังรถ ซึ่งไม่รู้ว่าเจ้าของข้อความจะให้โทรไปเคลียร์เรื่องอะไร

อย่างไรก็ตาม ตำรวจ สภ.แสนสุข ได้หลักฐานรถกระบะคันต้องสงสัยแล้ว จากกล้องวงจรปิดแล้วจะตรวจสอบทะเบียนรถ เพื่อตามหาเจ้าของรถ เพื่อติดตามจับกุมผู้ก่อเหตุมาสอบสวนต่อไป. 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ทุบกระจกรถข่มขู่ส่งจดหมายขู่สภ.แสนสุขชลบุรีข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้