เจ้าของบ้านสุดงง! มือดีปาหินใส่ห้องนอน กระจกแตก บอกโดน 2 หนแล้ว

ข่าว

  เจ้าของบ้านสุดงง! มือดีปาหินใส่ห้องนอน กระจกแตก บอกโดน 2 หนแล้ว

  ไทยรัฐออนไลน์

  7 ส.ค. 2560 15:23 น.

  ชาวบ้านที่หมู่บ้านใน จ.ชลบุรี ผวาโดนมือดีปากระจกห้องนอนแตก โชคดีที่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ แต่ก็ไม่มั่นใจในความปลอดภัย โอดโดนเป็นครั้งที่ 2 แล้ว ...

  เจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรเสม็ด ได้รับแจ้งเหตุมีคนร้ายใช้ก้อนหินปาใส่หลังคาบ้าน จนกระจกห้องนอนแตกเป็นรูขนาดใหญ่ ภายในหมู่บ้านเทพธานี เลขที่ 66/91 หมู่ที่ 3 ตำบลเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี โดยมี นายประสิทธิ พูลเจริญ อายุ 62 ปี เป็นเจ้าของบ้าน 

  นายประสิทธิ เปิดเผยว่า ปกติตนจะขึ้นประมาณ 22.30 น. ของทุกวัน แต่มาในวันนี้กลับเห็นว่ากระจกห้อนอนของตนเองแตกเป็นรูขนาดใหญ่ ตอนแรกก็ตกใจว่าเกิดอะไรขึ้น ทำไมกระจกจึงแตกเป็นวงกลมแบบนี้ จึงเดินสำรวจดูบริเวณที่กระจกแตก ก็พบก้อนหินขนาดประมาณ 3 นิ้ว จึงรู้ว่ามีคนใช้หินปาบ้านของตนเอง โชคดีที่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ เพราะช่วงเกิดเหตุไม่มีใครอยู่ในห้อง อีกทั้งเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นเป็นครั้งที่ 2 แล้ว โดยครั้งแรกถูกปาหินใส่หลังคาบ้าน เมื่อวันที่ 20 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ซึ่งก็ได้แจ้งความไว้แล้ว แต่ก็ยังไม่สามารถจับคนร้ายได้ จึงรู้สึกกังวลใจในเรื่องความปลอดภัยของชีวิตตนเองและภรรยา 

  จากการสอบถามเพื่อนบ้านใกล้เคียงกันทุกคนก็รู้สึกว่าไม่ปลอดภัยเช่นกัน เพราะไม่รู้ว่าก่อเหตุแบบนี้มีจุดประสงค์เพื่ออะไร ประกอบกับไม่เคยไปมีเรื่องบาดหมางกับใครเลย และก็อาศัยอยู่บ้านนี้มากว่า 20 ปี ไม่เคยมีปัญหาแบบนี้ มีในช่วงนี้ที่เกิดเหตุซ้ำสองครั้ง จึงอยากฝากเจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยจับตัวคนร้ายมาให้ได้โดยเร็ว ก่อนที่จะก่อเหตุรุนแรงกว่านี้.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ปากระจกก่อกวนชลบุรีหินปากระจกปากระจกบ้านข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 30 พฤศจิกายน 2564 เวลา 03:11 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์