ไลฟ์สไตล์
100 year

อ้างเป็นตำรวจ กลุ่มชายฉกรรจ์ ปีนรั้วเข้าบ้านสาวกลางดึก (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
2 ส.ค. 2560 10:17 น.
SHARE

สาวชาวศรีราชา ร้องถูกกลุ่มชายฉกรรจ์ อ้างตัวเป็นตำรวจ บุกปีนรั้วบ้านเข้ามากลางดึก ก่อนปีนกลับออกไป พอไปแจ้งความตำรวจท้องที่ทำได้แค่ลงบันทึกประจำวันเอาไว้ เจ้าตัวจี้ อยากให้ตรวจสอบ ว่าเป็นตำรวจจริงหรือไม่ ... 

ข่าวแนะนำ

ภาพจากกล้องวงจรปิดที่บริเวณหน้าบ้านเลขที่ 210/130 หมู่ 11 ตำบลหนองขาม อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี จับภาพมีกลุ่มชายฉกรรจ์เข้ามาที่หน้าบ้าน และปีนรั้วประตูเหล็กเข้ามาในบริเวณบ้านซึ่งเป็นลานจอดรถ โดยเข้ามาเพียงระยะเวลาหนึ่ง ก็พากันรีบเดินออกมาแล้วปีนประตูรั้วเหล็กออกไป โดยมีเจ้าของบ้านเดินตามมาด้วยท่าทีงุนงง เหตุเกิดเมื่อเวลา 21.30 น. คืนวันที่ 29 ก.ค. 60

นางสาวอุษา สุขสมพร อายุ 36 ปี เจ้าของบ้าน เผยกับผู้สื่อข่าวว่า ขณะที่ตนอยู่ในบ้านก็พบว่ามีชายฉกรรจ์จำนวน 6 คน เดินไปมาอยู่ในบริเวณลานจอดรถหน้าบ้านจึงเดินออกมาดูแต่กลุ่มชายฉกรรจ์ดังกล่าวกลับเดินออกไปแล้วปีนประตูรั้วเหล็กหน้าบ้านออกไป ตนจึงตะโกนถามออกไปว่าเป็นใครมาทำอะไร หนึ่งในชายฉกรรจ์ก็พูดอ้างว่า เป็นตำรวจ ก่อนทำสีหน้าไม่พอใจ พากันออกไป

นางสาวอุษา เผยต่อว่า ตนจึงเข้ามาเปิดกล้องวงจรปิดในบ้านพบว่ากลุ่มชายฉกรรจ์ชุดนี้มีพฤติกรรมที่ไม่ไว้วางใจ ทั้งการไม่แสดงตัว แล้วปีนรั้วเข้ามาในบ้าน จึงนำหลักฐานเข้าแจ้งความกับ พ.ต.อ.ชนพัฒน์ นวลักษณ์ ผกก. สภ.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี เพื่อให้ติดตามตัวมาตรวจสอบ ตำรวจท้องที่จึงลงบันทึกประจำวันเอาไว้ แต่ไม่ได้มาตรวจสอบที่บ้าน แล้วก็ไม่มีความคืบหน้าของคดี ทำให้ตัวเองรู้สึกถึงความไม่ปลอดภัย

อย่างไรก็ตาม สาวเจ้าของบ้าน ยังทิ้งท้ายด้วยว่า ส่วนตัวแล้วคิดว่าถึงแม้ว่าจะเป็นตำรวจจริง ก็ไม่มีสิทธิ์ปีนรั้วบ้านของชาวบ้านเข้ามาแบบนี้ ควรแสดงตัวและพูดคุยกันดีๆ และที่สำคัญ อยากให้ตำรวจท้องที่ตรวจสอบให้แน่ชัด ว่าคนกลุ่มนี้เป็นใครกันแน่ เป็นตำรวจหรือเป็นคนร้ายกันแน่

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ปีนรั้วชายฉกรรจ์อ้างเป็นตำรวจศรีราชาวงจรปิดข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 9 เมษายน 2564 เวลา 13:20 น.