อ้างเป็นตำรวจ กลุ่มชายฉกรรจ์ ปีนรั้วเข้าบ้านสาวกลางดึก (คลิป)

ข่าว

อ้างเป็นตำรวจ กลุ่มชายฉกรรจ์ ปีนรั้วเข้าบ้านสาวกลางดึก (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

2 ส.ค. 2560 10:17 น.

บันทึก

สาวชาวศรีราชา ร้องถูกกลุ่มชายฉกรรจ์ อ้างตัวเป็นตำรวจ บุกปีนรั้วบ้านเข้ามากลางดึก ก่อนปีนกลับออกไป พอไปแจ้งความตำรวจท้องที่ทำได้แค่ลงบันทึกประจำวันเอาไว้ เจ้าตัวจี้ อยากให้ตรวจสอบ ว่าเป็นตำรวจจริงหรือไม่ ... 

ภาพจากกล้องวงจรปิดที่บริเวณหน้าบ้านเลขที่ 210/130 หมู่ 11 ตำบลหนองขาม อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี จับภาพมีกลุ่มชายฉกรรจ์เข้ามาที่หน้าบ้าน และปีนรั้วประตูเหล็กเข้ามาในบริเวณบ้านซึ่งเป็นลานจอดรถ โดยเข้ามาเพียงระยะเวลาหนึ่ง ก็พากันรีบเดินออกมาแล้วปีนประตูรั้วเหล็กออกไป โดยมีเจ้าของบ้านเดินตามมาด้วยท่าทีงุนงง เหตุเกิดเมื่อเวลา 21.30 น. คืนวันที่ 29 ก.ค. 60

นางสาวอุษา สุขสมพร อายุ 36 ปี เจ้าของบ้าน เผยกับผู้สื่อข่าวว่า ขณะที่ตนอยู่ในบ้านก็พบว่ามีชายฉกรรจ์จำนวน 6 คน เดินไปมาอยู่ในบริเวณลานจอดรถหน้าบ้านจึงเดินออกมาดูแต่กลุ่มชายฉกรรจ์ดังกล่าวกลับเดินออกไปแล้วปีนประตูรั้วเหล็กหน้าบ้านออกไป ตนจึงตะโกนถามออกไปว่าเป็นใครมาทำอะไร หนึ่งในชายฉกรรจ์ก็พูดอ้างว่า เป็นตำรวจ ก่อนทำสีหน้าไม่พอใจ พากันออกไป

นางสาวอุษา เผยต่อว่า ตนจึงเข้ามาเปิดกล้องวงจรปิดในบ้านพบว่ากลุ่มชายฉกรรจ์ชุดนี้มีพฤติกรรมที่ไม่ไว้วางใจ ทั้งการไม่แสดงตัว แล้วปีนรั้วเข้ามาในบ้าน จึงนำหลักฐานเข้าแจ้งความกับ พ.ต.อ.ชนพัฒน์ นวลักษณ์ ผกก. สภ.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี เพื่อให้ติดตามตัวมาตรวจสอบ ตำรวจท้องที่จึงลงบันทึกประจำวันเอาไว้ แต่ไม่ได้มาตรวจสอบที่บ้าน แล้วก็ไม่มีความคืบหน้าของคดี ทำให้ตัวเองรู้สึกถึงความไม่ปลอดภัย

อย่างไรก็ตาม สาวเจ้าของบ้าน ยังทิ้งท้ายด้วยว่า ส่วนตัวแล้วคิดว่าถึงแม้ว่าจะเป็นตำรวจจริง ก็ไม่มีสิทธิ์ปีนรั้วบ้านของชาวบ้านเข้ามาแบบนี้ ควรแสดงตัวและพูดคุยกันดีๆ และที่สำคัญ อยากให้ตำรวจท้องที่ตรวจสอบให้แน่ชัด ว่าคนกลุ่มนี้เป็นใครกันแน่ เป็นตำรวจหรือเป็นคนร้ายกันแน่

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง
02:21

ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันศุกร์ที่ 1 กรกฎาคม 2565 เวลา 02:14 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์