ไลฟ์สไตล์
100 year

สายไฟฟ้าเมืองพัทยา ขาดลงมาบนฟุตบาท ช็อตหนุ่มเคราะห์ร้าย สาหัส

ไทยรัฐออนไลน์
19 ก.ค. 2560 19:12 น.
SHARE

ไฟฟ้าเมืองพัทยาชุ่ย ชาวบ้านแจ้งสายขาดแต่ไม่มีใครมาดูแล สุดท้ายหนุ่มใหญ่เคราะห์ร้ายถูกดูดเจ็บสาหัส

เมื่อเวลา 09.45 น. วันที่ 19 ก.ค. 60 ศูนย์วิทยุมูลนิธิสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยา ได้รับแจ้งมีคนถูกไฟฟ้าดูดอาการสาหัส เหตุเกิดบริเวณทางเท้าหน้าสวนสุขภาพข้างบ้านพักนายอำเภอบางละมุง ม.4 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงประสานเจ้าหน้าที่พยาบาลมูลนิธิฯ นำรถพยาบาลออกช่วยเหลือ

ข่าวแนะนำ

ในที่เกิดเหตุบนทางเท้า พบผู้ได้รับบาดเจ็บทราบชื่อ นายเสย เขี่ยวพรรษา อายุ 54 ปี นอนแน่นิ่งอยู่ เจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยากำลังปั๊มหัวใจผู้ได้รับบาดเจ็บ ก่อนเร่งนำส่งโรงพยาบาลบางละมุงเพื่อรักษา โดยมี นายนริศ นิรามัยวงศ์ นายอำเภอบางละมุง ออกมาตรวจสอบที่เกิดเหตุ และประสานงานไปยังการไฟฟ้าเมืองพัทยาเร่งดำเนินการแก้ไข

ด้านเจ้าของร้านนาฬิกาตรงจุดเกิดเหตุ เล่าว่า สายไฟฟ้าดังกล่าวขาดลงมาที่พื้นฟุตบาท ตั้งแต่เวลาประมาณ 03.00 น. ซึ่งทางตนก็ได้แจ้งการไฟฟ้าแล้ว แต่ไม่มีใครมาดูแล ซึ่งตนก็กลัวเพราะสายไฟฟ้าตกมาที่พื้นและมีฝนตกลงมา จนตนต้องลงมาคอยดูตลอด เพราะกลัวจะเกิดเหตุร้าย จนตนเผลอหลับ คนเจ็บซึ่งเป็นญาติมาจากต่างจังหวัด ซึ่งไม่รู้ว่ามีสายไฟฟ้าขาดลงมา ได้เปิดบ้านแล้วเข็นรถออกไปจอดข้างร้าน จนถูกไฟฟ้าดูดเข้าอย่างจังจนได้รับบาดเจ็บ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หนุ่มถูกไฟดูดไฟดูดสายไฟขาดไฟฟ้าดูดพัทยาข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 24 กรกฎาคม 2564 เวลา 18:59 น.