ไลฟ์สไตล์
100 year

ด่าขรมโซเชียล! ลุงขับเบนซ์ตบเด็ก ขี่เฉี่ยวรถ ยันแล้วเป็นอดีต ตร.อาสา จริง! (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
4 ก.ค. 2560 18:55 น.
SHARE

ด่าขรมโซเชียล! ลุงขับเบนซ์ตบเด็ก ขับรถเฉี่ยว ผกก.สภ.กระทุ่มแบน เผย เหตุเกิดเป็นจุดรอยต่อระหว่าง กระทุ่มแบน กับ สภ.เมือง ยืนยันแล้วเป็นอดีต ตร.อาสา ของ สภ.เมืองสมุทรสาคร จ่อตามหาเด็กและคนขับเบนซ์มาตรวจสอบข้อเท็จจริง  

ข่าวแนะนำ

เมื่อวันที่ 4 ก.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะนี้โลกโซเชียลเน็ตเวิร์ค ต่างกำลังวิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวาง กรณีผู้ใช้เฟซบุ๊ก Padiphon Chaiyabut ได้โพสต์คลิป พร้อมระบุข้อความว่า “(ขี่เบนซ์แล้วไงตบเด็กซ่ะงั้น) เลวมากตบเด็กต่อหน้าต่อตาผมเลยครับ ช่วยกันแชร์ด้วยคับเหตุการณ์เกิดขึ้นที่ถนนเศรษฐกิจ มีเบนซ์ขับมาแล้วจะเลี้ยวแล้วไม่เปิดไฟเลี้ยว ผมก้อเกือบชนตูด แต่มีเด็กนักเรียนขับมอไซค์มาเบรกแล้วรอยเบรกยาวมาก แต่ก็ไม่ทันแล้วชนตูดเบนซ์ เจ้าของเบนซ์ลงมาตบเด็กแล้วก็กระชากคอเสื้อถามว่ามึงขับรถเ_ย อะไรวะ เด็กก็ยกมือไหว้ เขาไม่ยอม ทั้งๆ ที่รถเป็นรอยแค่นิดเดียวเอง คนเห็นกันเยอะมากครับ มีแต่คนด่าว่าไม่สมควรไปตบเด็ก ช่วยแชร์กันด้วยน่ะครับ”

อย่างไรก็ตาม หลังเกิดเรื่อง ทำให้ชาวโซเชียลเน็ตเวิร์คต่างเข้ามาต่อว่าต่อขานชายคนในคลิปที่ขับรถเบนซ์กันยกใหญ่ พร้อมถามหาความเมตตากับเด็ก เพราะเด็กกำลังรีบไปสอบด้วย นอกจากนี้ ชาวโซเชียลเน็ตเวิร์คยังได้ทำการขุดประวัติ พร้อมนำภาพที่แต่งตัวคล้ายตำรวจอาสาออกมาเผยแพร่ผ่านโลกโซเชียล

ล่าสุด ทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์ ได้สอบถามเรื่องนี้ไปยัง พ.ต.อ.วิเชียร ประทุมรัตน์ ผู้กำกับ สภ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร หลังมีข้อมูลกล่าวอ้างว่า ผู้ก่อเหตุอาจจะเป็น ตำรวจ หรือ ตำรวจอาสา ซึ่ง พ.ต.อ.วิเชียร กล่าวว่า ผู้ที่ก่อเหตุคือ อดีตตำรวจอาสา ของ สภ.เมืองสมุทรสาคร ซึ่งตอนนี้ไม่ได้เป็นตำรวจอาสาแล้ว เบื้องต้นจุดเกิดเหตุเป็นจุดรอยต่อระหว่างเขต สภ.กระทุ่มแบน กับ สภ.เมืองสมุทรสาคร

“ตอนนี้กำลังตามตัวเด็กมาสอบถามว่าเกิดอะไรขึ้น เพราะยังไม่ทราบว่าเป็นเด็กโรงเรียนใด ซึ่งตอนนี้ฝนกำลังตกหนัก ทำให้ยังไม่สามารถตามตัวได้ อย่างไรก็ตาม ในวันพรุ่งนี้ตนจะส่งคนลงพื้นที่ตระเวนหาอีกครั้ง เพื่อสอบถามเหตุที่เกิดขึ้น นอกจากนี้ เราได้เช็กกับตำรวจร้อยเวรแล้ว ก็ยังไม่มีใครมาแจ้ง”

พ.ต.อ.วิเชียร กล่าวต่อว่า สิ่งที่เกิดขึ้น เราต้องการตรวจสอบอีกครั้ง จะมีการตบหัวเด็กจริงหรือไม่อย่างไร เราคงต้องเรียกทั้งคู่มาสอบสวนต่อไป

ด้าน พ.ต.อ.สุระพรรณ นาทวรทัต ผกก.สภ.เมืองสมุทรสาคร กล่าวยอมรับว่า นายมานะ (ไม่ทราบนามสกุล) เคยเป็นอดีตตำรวจอาสาของ สภ.เมืองสมุทรสาครจริง ซึ่งเป็นเมื่อปี 2558 ซึ่งตามปกติแล้ว ตำรวจอาสาจะมีการต่ออายุปีต่อปี เบื้องต้นได้ทำการประสานไปยัง สภ.กระทุ่มแบนแล้ว ซึ่งก็จะมีการดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป. 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลุงขับเบนซ์ตบหัวเด็กขับรถเฉี่ยวชนลุงตบเด็กทีมข่าวเฉพาะกิจไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 15 เมษายน 2564 เวลา 05:46 น.