ตร.ยังมึน! ปมผัวเมียพม่าผูกคอกับต้นไม้ คนสงสัยฆ่าตัวตาย หรือฆาตกรรม

ข่าว

ตร.ยังมึน! ปมผัวเมียพม่าผูกคอกับต้นไม้ คนสงสัยฆ่าตัวตาย หรือฆาตกรรม

ไทยรัฐออนไลน์

3 ก.ค. 2560 19:05 น.

บันทึก

ตร.เขาย้อย เร่งสอบหาสาเหตุ ปมผัวเมียเมียนมาผูกคอกับต้นไม้เสียชีวิต เบื้องต้น ไม่พบร่องรอยต่อสู้ หรือถูกทำร้าย ขณะที่มูลเหตุถูกกีดกันจากครอบครัว เป็นเพียงข้อสันนิษฐาน ยังไม่มีการยืนยัน ...

จากกรณี นายเถา ซิน โป และ นางไว หิน อายุ 20 ปี สามีภรรยาชาวเมียนมา ลูกจ้างโรงงานบริษัทแห่งหนึ่ง ใช้เชือกไนล่อนสีเขียว ผูกคอเสียชีวิตตายคู่ปริศนา บริเวณใต้ต้นสะเดาในป่าละเมาะ ริมถนนทางเข้าหมู่บ้านหนองม่วง หมู่ 2 ตำบลสระพัง อำเภอเขาย้อย จังหวัดเพชรบุรี โดยหญิงเปลือยครึ่งท่อนล่าง และที่บริเวณปลายเท้าพบผ้าถุงตกกองอยู่ 1 ผืน โดยเหตุดังกล่าวเกิดเมื่อวันที่ 2 กรกฎาคมที่ผ่านมา ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้า วันที่ 3 ก.ต. พ.ต.อ.สมเกียรติ โฉมฉาย ผกก.สภ.เขาย้อย อ.เขาย้อย จ.เพชรบุรี ซึ่งรับผิดชอบในพื้นที่เกิดเหตุ ทราบว่าผู้เสียชีวิตเป็นสามีภรรยากัน ทั้งคู่เข้าทำงานที่ในโรงงานผลิตชิ้นส่วนอะไหล่คอมพิวเตอร์ที่เขาย้อย อย่างถูกกฎหมายประมาณ 1 เดือน โดยทั้งคู่ได้เช่าหอพักอยู่ด้วยกัน ซึ่งอยู่ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 50 เมตร

สอบสวนเจ้าของหอพัก (ขอสงวนนาม) ทราบว่าผู้เสียชีวิตทั้งคู่เป็นคนร่าเริง สนุกสนาน ไม่เคยทะเลาะวิวาท หรือแม้กระทั่งมีปากเสียงกัน ก่อนเกิดเหตุประมาณ 1 ชั่วโมง เจ้าของหอพักพบเห็นผู้เสียชีวิตทั้ง 2 คน ช่วยกันซักมุ้งอยู่บริเวณหลังห้องพัก จากนั้นทั้ง 2 ได้หายไป และมาทราบอีกครั้งว่าผูกคอเสียชีวิต ซึ่งเชือกที่ใช้ผูกคอเจ้าของหอพักจำได้ว่าเป็นเชือกมุ้งที่ทั้งคู่เพิ่งซักอยู่ก่อนเกิดเหตุ

พ.ต.อ.สมเกียรติ กล่าวต่อไปว่า ผู้ตายทั้งคู่ไม่ดื่มสุรา ไม่เล่นการพนัน อัธยาศัยดี ไม่มีปัญหากับใคร จากการตรวจสอบสภาพที่เกิดเหตุและร่างกายผู้ตายไม่พบร่องรอยการต่อสู้ ที่เกิดเหตุก็อยู่ในช่วงใกล้ชุมชน จึงไม่น่าจะเป็นการฆาตกรรม เบื้องต้น คาดว่าทั้งคู่น่าจะพร้อมใจกันฆ่าตัวตายเอง โดยปีนขึ้นไปบนต้นไม้ใช้เชือกมุ้งที่นำมาจากห้องพัก คล้องคอ และพร้อมใจกันกระโดดลงมา ส่วนสาเหตุที่ผู้หญิงเปลือยเนื่องจากอาจดิ้นรนขณะเชือกรัดคอจนผ้าถุงที่สวมใส่หลุดลง

ส่วนกรณีมีข่าวว่า ผู้ตายมีปัญหาครอบครัว เนื่องจากญาติฝ่ายผู้หญิงกีดกันการคบหาของทั้ง 2 คนนั้น สอบสวนแล้ว เป็นเพียงการตั้งสมมติฐานของบุคคลรอบข้างไปเอง ยังไม่สามารถพิสูจน์ข้อเท็จจริง หรือมีบุคคลยืนยันได้ ส่วนกรณีสันนิษฐานว่า ฝ่ายหญิงตั้งครรภ์นั้น ขณะนี้ต้องรอผลพิสูจน์ทางนิติเวช

อย่างไรก็ตาม ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ทราบเหตุจูงใจที่ทำให้ทั้ง 2 คน คิดสั้นฆ่าตัวตาย ซึ่งได้ส่งร่างของผู้เสียชีวิตทั้ง 2 ราย ไปที่โรงพยาบาลพระจอมเกล้าจังหวัดเพชรบุรี เพื่อทำการตรวจสอบทางนิติเวช ยืนยันสาเหตุว่าฆ่าตัวตาย หรือถูกฆาตกรรม.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

พีกในพีก! ผัวยันทุกฝ่ายรับรู้อยู่แบบ 3 คนผัวเมีย ฝ่ายเมียน้อย ลั่น! ไม่รักแล้ว
05:28

พีกในพีก! ผัวยันทุกฝ่ายรับรู้อยู่แบบ 3 คนผัวเมีย ฝ่ายเมียน้อย ลั่น! ไม่รักแล้ว

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอังคารที่ 28 มิถุนายน 2565 เวลา 20:48 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์