ชาวลาดหลุมแก้ว ร้องพื้นสะพานชำรุดกว่า 2 เดือน หวั่นอุบัติเหตุ


ข่าว

ชาวลาดหลุมแก้ว ร้องพื้นสะพานชำรุดกว่า 2 เดือน หวั่นอุบัติเหตุ


ไทยรัฐออนไลน์

3 ก.ค. 2560 10:57 น.

บันทึก

ปทุมธานี ชาวลาดหลุมแก้ว ร้องพื้นสะพานชำรุด กว่า 2 เดือน หวั่นเกิดอุบัติเหตุ
 เผยเคยซ่อมแซมมาแล้ว แต่ก็ยังเป็นอีก

เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 3 ก.ค. 60 นายคำปัน จันวงษ์ อายุ 52 ปี บ้านเลขที่ 34 หมู่ 1 ต.ระแหง อ.ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี ได้ร้องเรียนผ่านผู้สื่อข่าวว่า บริเวณถนนปทุมธานี-บางเลน กม.ที่ 27+300 มุ่งหน้าแยกนพวงค์ พื้นสะพานลาดน้ำเชี่ยว ทรุดตัว และมีรอยแตกร้าว เร่งให้เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องเข้าดำเนินการแก้ไข หวั่นเกิดอันตราย


นายคำปัน จันวงษ์ กล่าวว่า พื้นสะพานบริเวณนี้ได้มีรอยแตกร้าวและทรุด ที่ผ่านมามีผู้รับเหมาเข้ามาแก้ไขซ่อมแซม เมื่อผ่านไป 3 เดือน พื้นบริเวณนั้นก็เสียหายอีก โดยมีรอยแตกร้าวและมีเศษปูนหลุดออกมา ทำให้มีลักษณะเป็นหลุมเป็นบ่อ ซึ่งเจ้าหน้าที่แขวงการทางไทรน้อย ได้นำแท่งแบริเออร์มากั้นเพื่อป้องกันอุบัติเหตุเป็นระยะทางยาวกว่า 150 เมตร ทำให้รถยนต์สัญจรได้เพียง 1 เลน หลายครั้งมีรถเบียดกันจนเฉี่ยวชนแท่งแบริเออร์ จึงอยากวอนให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเร่งดำเนินการแก้ไข เนื่องจากปิดช่องทางไป 1 ช่องทางจราจร เป็นระยะเวลากว่า 2 เดือนแล้ว ถนนเส้นทางนี้มีรถยนต์สัญจรจำนวนมาก โดยเฉพาะรถยนต์ รถบรรทุก รถพ่วง รถจักรยานยนต์ ก็ใช้เส้นทางนี้เป็นหลัก.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

กวางถูกรถชนตายที่อยุธยา ไม่ใช่ของชาวบ้าน อบต.ไม่รู้ที่มาเห็นสักพักแล้ว
02:04

กวางถูกรถชนตายที่อยุธยา ไม่ใช่ของชาวบ้าน อบต.ไม่รู้ที่มาเห็นสักพักแล้ว

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอังคารที่ 28 มิถุนายน 2565 เวลา 00:13 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์