ไลฟ์สไตล์
100 year

สาวโรงงานย่านบางปู ดวงโคตรเฮง ถูกรางวัลที่1อีกราย รับ 18 ล้าน

ไทยรัฐออนไลน์
1 ก.ค. 2560 22:20 น.
SHARE

คนจะรวย อะไรก็ฉุดไม่อยู่..สาวโรงงานย่านบางปู ดวงสุดเฮง ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1ถึง 3 คู่ รับเหนาะๆ 18 ล้าน เจ้าตัวเผยโทร.บอกข่าวดีแม่ที่อยู่จ.ชัยภูมิเป็นคนแรก 

เมื่อเวลา 17.30 น.มีรายงานว่า ขณะที่ พ.ต.ท.ชยุต ไหมหรือ สว.สอบสวน สภ.บางปู จ.สมุทรปราการ ปฏิบัติหน้าที่อยู่ในสถานีตำรวจ ได้มี นางสาวกาญจนา สมอหอม อายุ 36 ปี ชาว จ.ชัยภูมิ ได้นำสลากกินแบ่งรัฐบาล หมายเลข 112360 ซึ่งเป็นรางวัลที่ 1 ประจำงวด วันที่ 1 ก.ค.2560 จำนวน 3 คู่ รวมเป็นเงิน 18 ล้านบาท มาขอลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน

ข่าวแนะนำ

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผย จากดาบตำรวจพลกฤต พรมจารี จนท.ประจำวัน สภ.บางปูว่า หลังนางกาญจนามาขอลงบันทึกประจำวัน ได้เดินทางกลับอย่างรวดเร็ว ซึ่งตนได้สอบถามคร่าวๆ ว่า นางสาวกาญจนา ทำงานอยู่ที่ บริษัท เดลต้า อิเลกโทรนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด มหาชน ซึ่งตั้งอยู่ในนิคมอุตสาหกรรมบางปู ต.บางปู อ.เมืองสมุทรปราการ

ส่วนลอตเตอรี่ ชุดดังกล่าว ซื้อมาจาก แผงหน้าตลาดโครงการ 4 หลังจากถูกหวยได้โทรศัพท์ไปบอกแม่ ซึ่งอยู่ที่ จ.ชัยภูมิเป็นคนแรก โดยเมื่อถามว่า ถูกรางวัลใหญ่ รับทรัพย์กว่า 18 ล้านจะยังทำงานที่เดิมอยู่หรือไม่ ซึ่งสาวดวงเฮงรายนี้ บอกว่า จะทำงานที่บริษัทเดลต้า จนถึง สิ้นปี 2560 จากนั้นคิดว่าจะกลับไปอยู่ดูแลแม่ที่ จ.ชัยภูมิ ซึ่งเป็นบ้านเกิด ส่วนเงินที่ได้ยังไม่ได้วางแผนจะนำไปทำอะไรบ้าง 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สาวโรงงานบางปูถูกลอตเตอรี่รางวัลที่1ถูกลอตเตอรี่ 18 ล้านสลากกินแบ่ง รางวัลที่1กาญจนา สมอหอม

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 22 เมษายน 2564 เวลา 14:21 น.