สาวโรงงานย่านบางปู ดวงโคตรเฮง ถูกรางวัลที่1อีกราย รับ 18 ล้าน

ข่าว

สาวโรงงานย่านบางปู ดวงโคตรเฮง ถูกรางวัลที่1อีกราย รับ 18 ล้าน

ไทยรัฐออนไลน์

1 ก.ค. 2560 22:20 น.

บันทึก

คนจะรวย อะไรก็ฉุดไม่อยู่..สาวโรงงานย่านบางปู ดวงสุดเฮง ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1ถึง 3 คู่ รับเหนาะๆ 18 ล้าน เจ้าตัวเผยโทร.บอกข่าวดีแม่ที่อยู่จ.ชัยภูมิเป็นคนแรก 

เมื่อเวลา 17.30 น.มีรายงานว่า ขณะที่ พ.ต.ท.ชยุต ไหมหรือ สว.สอบสวน สภ.บางปู จ.สมุทรปราการ ปฏิบัติหน้าที่อยู่ในสถานีตำรวจ ได้มี นางสาวกาญจนา สมอหอม อายุ 36 ปี ชาว จ.ชัยภูมิ ได้นำสลากกินแบ่งรัฐบาล หมายเลข 112360 ซึ่งเป็นรางวัลที่ 1 ประจำงวด วันที่ 1 ก.ค.2560 จำนวน 3 คู่ รวมเป็นเงิน 18 ล้านบาท มาขอลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผย จากดาบตำรวจพลกฤต พรมจารี จนท.ประจำวัน สภ.บางปูว่า หลังนางกาญจนามาขอลงบันทึกประจำวัน ได้เดินทางกลับอย่างรวดเร็ว ซึ่งตนได้สอบถามคร่าวๆ ว่า นางสาวกาญจนา ทำงานอยู่ที่ บริษัท เดลต้า อิเลกโทรนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด มหาชน ซึ่งตั้งอยู่ในนิคมอุตสาหกรรมบางปู ต.บางปู อ.เมืองสมุทรปราการ

ส่วนลอตเตอรี่ ชุดดังกล่าว ซื้อมาจาก แผงหน้าตลาดโครงการ 4 หลังจากถูกหวยได้โทรศัพท์ไปบอกแม่ ซึ่งอยู่ที่ จ.ชัยภูมิเป็นคนแรก โดยเมื่อถามว่า ถูกรางวัลใหญ่ รับทรัพย์กว่า 18 ล้านจะยังทำงานที่เดิมอยู่หรือไม่ ซึ่งสาวดวงเฮงรายนี้ บอกว่า จะทำงานที่บริษัทเดลต้า จนถึง สิ้นปี 2560 จากนั้นคิดว่าจะกลับไปอยู่ดูแลแม่ที่ จ.ชัยภูมิ ซึ่งเป็นบ้านเกิด ส่วนเงินที่ได้ยังไม่ได้วางแผนจะนำไปทำอะไรบ้าง 

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

อิงฟ้า วราหะ ทำสถิติ 1 เดือนหลังคว้ามง รับรายได้ใกล้แตะ 20 ล้าน
08:50

อิงฟ้า วราหะ ทำสถิติ 1 เดือนหลังคว้ามง รับรายได้ใกล้แตะ 20 ล้าน

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันเสาร์ที่ 25 มิถุนายน 2565 เวลา 10:30 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์