พระสุพรรณฯ ขับอีแต๋นลุยฝน พุ่งชนวัวไถลตกถนนเทกระจาด เจ็บระนาว ดับ 1

ข่าว

  พระสุพรรณฯ ขับอีแต๋นลุยฝน พุ่งชนวัวไถลตกถนนเทกระจาด เจ็บระนาว ดับ 1

  ไทยรัฐออนไลน์

  6 มิ.ย. 2560 02:15 น.

  พระเสร็จกิจนิมนต์กำลังจะกลับวัด ขับอีแต๋นลุยฝน เจอฝูงวัวตัดหน้าข้ามถนน เสียหลักพุ่งชนอย่างจัง รถไถลลงข้างทางจนพระที่นั่งมากระเด็นคนละทิศละทาง เจ็บเล็กน้อย 12 รูป อีก 3 สาหัส ไปเสียชีวิตที่รพ. 1 รูป...

  เมื่อช่วงเย็นวันที่ 5 มิ.ย. ร.ต.อ.ชัยยันต์ ทิวงวงศ์ รอง สว.สอบสวน สภ.เดิมบางนางบวช ได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถอีแต๋นพุ่งชนวัว บริเวณถนนด้านหลังวัดบึงฉวาก หมู่ 7 ต.หัวเขา อ.เดิมบางนางบวช จ.สุพรรณบุรี โดยมีพระสงฆ์ที่นั่งมาด้วยได้รับบาดเจ็บหลายราย จึงไปตรวจสอบ พร้อมเจ้าหน้าที่กู้ชีพกู้ภัยเดิมบางนางบวช และเจ้าหน้าที่มูลนิธิเสมอกันสุพรรณบุรี ที่เกิดเหตุพบรถอีแต๋นสีแดง ตกอยู่ริมถนนในทุ่งนา โดยมีผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นพระสงฆ์ จำนวน 15 รูป นอนกระจัดกระจายอยู่ ซึ่งได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย 12 รูป และบาดเจ็บสาหัส 3 ราย และใกล้กันพบวัวนอนที่ถูกชนนอนขาหักอยู่

  จากนั้นเจ้าหน้าที่จึงได้เร่งช่วยกันนำพระสงฆ์ทั้งหมดส่งโรงพยาบาลเดิมบางนางบวช ท่ามกลางสายฝนที่ตกลงมา ต่อมาได้มีพระที่ได้รับบาดเจ็บสาหัสได้มรณะภาพที่โรงพยาบาล 1 รูป ทราบชื่อพระประหยัด ภิรมย์เสวก อายุ 50 ปี ซึ่งนั่งอยู่ข้างคนขับด้านหน้า

  จากสอบสวนทราบว่า พระทั้งหมดเป็นพระสงฆ์จากวัดปากน้ำ อ.เดิมบางนางบวช ก่อนเกิดเหตุได้รับกิจนิมนต์ไปร่วมงานณาปนกิจศพที่วัดน้ำพุ หลังจากเสร็จกิจนิมนต์พระลูกวัดได้ขับรถอีแต๋นพาพระทั้งหมด เพื่อเดินทางกลับวัด แต่ปรากฏว่าฝนตกหนักมากเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุได้มีฝูงวัวกำลังข้ามถนน ทำให้เสียหลักพุ่งชนวัวเข้าอย่างแรง จนรถเกิดตกลงไปข้างทาง โดยพระที่นั่งมาทั้งหมดกระเด็นตกลงไปข้างทาง จนเป็นเหตุทำให้มีพระได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว ส่วนวัวที่ถูกชน ซึ่งเป็นวัวท้องแก่ ขาหักได้รับบาดเจ็บสาหัส นอนอยู่ริมถนน.

  เครดิตภาพ : เพจเครือข่ายกู้ชีพกู้ภัยอำเภอเดิมบางนางบวช

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  พระขับอีแต๋นชนวัวตกถนนดับพระดับขับอีแต๋นฝ่าฝนชนวัววัวตัดหน้าพระขับอีแต๋นพุ่งชนเทกระจาดตกถนนพระขับอีแต๋นชนวัวเสร็จกิจนิมนต์พระขับอีแต๋นข่าวเหตุ

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 27 กันยายน 2564 เวลา 07:57 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์