คลิปสุดฮา เจ้าแพนด้า แมวแสบบ้านโป่ง เล่นซนจนตัวติดถุงพลาสติก (คลิป)

ข่าว

คลิปสุดฮา เจ้าแพนด้า แมวแสบบ้านโป่ง เล่นซนจนตัวติดถุงพลาสติก (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

3 มิ.ย. 2560 16:25 น.

คลิปและภาพจากเฟซบุ๊ก นายทศพร เมตตาประสพกิจ

คลิปสุดฮาบนเฟซบุ๊ก เผยวีรกรรมของเจ้าแพนด้า แมวแสบที่ อ.บ้านโป่ง เล่นซนจนตัวติดถุงพลาสติก กระโดดตัวลอยไปมา เพื่อนแมวจ้องมองอย่างสงสัย เจ้าของอดขำไม่ได้ ต้องถ่ายคลิปลงโซเชียลก่อนช่วยเอาออกให้...

เมื่อวันที่ 3 มิ.ย.60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ ทศพร เมตตาประสพกิจ โพสต์คลิปชื่อว่า “กูเตือนมึงแล้วว่าอย่าเก๋า” ความยาวประมาณ 1.25 นาที ซึ่งเป็นคลิปเรียกเสียงฮาของแมวตัวหนึ่ง ถูกถุงพลาสติกสีเขียวห้อยติดลำตัว แมวตัวดังกล่าวพยายามเอาออกด้วยการกระโดดตีลังกาไปมา จนไปชนกับสิ่งของต่างๆ พร้อมกับเสียงดุของเจ้าของ โดยมีแมวตัวอื่นตามมองดูอย่างสงสัย

นายทศพร เปิดเผยว่า ตนพักอาศัยอยู่ที่ อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี แมวตัวที่อยู่ในคลิปชื่อ “แพนด้า” เป็นแมวเพศเมีย สายพันธุ์ไทยผสมเปอร์เซีย ในตัวมีลาย 3 สี คือ ส้ม ขาวและดำ อายุ 5 เดือน เป็นแมวที่บ้านเลี้ยงไว้ มีพี่น้องอยู่ 5 ตัว แต่เจ้าแพนด้าเป็นตัวที่ซนที่สุด ชอบไล่จับแมลงและจิ้งจกเป็นประจำ ส่วนสาเหตุที่ชื่อแพนด้ามาจากขอบตาทั้ง 2 ข้าง มีขนสีดำขึ้นเป็นวงกลมคล้ายหมีแพนด้า วันเกิดเหตุคือช่วงเช้าวันที่ 29 พ.ค.60 ขณะตนกำลังนำขนมปังออกจากถุงพลาสติก โดยวางถุงไว้บนโต๊ะเมื่อโดนลมพัด ถุงปลิวตกพื้นเจ้าแพนด้าที่กำลังจ้องมองรอขนม เห็นถุงลอยตกลงพื้นจึงรีบกระโดดเข้าจัดการถุงทันที จนหูถุงพลาสติกคล้องรัดอยู่กับลำตัว มันจึงพยายามใช้เท้าตะกายแกะออก พร้อมกับกระโดดหมุนตัวไปรอบๆ ตนเห็นว่าตลกดีจึงหยิบโทรศัพท์มือถือมาถ่ายคลิปบันทึกความซนของมันเอาไว้ พร้อมกับพูดสั่งสอนมัน และพยายามจะช่วยแกะถุงออก แต่มันกระโดดหนี จนกระทั่งหมดแรงจึงสามารถแกะถุงออกจากตัวได้ จากนั้นจึงนำคลิปมาโพสต์ลงเฟซบุ๊กส่วนตัว สร้างเสียงหัวเราะให้กับเพื่อนในเฟซบุ๊กเป็นอย่างมาก.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แมวแสบเจ้าแพนด้าอ.บ้านโป่งคลิปวิดีโอราชบุรี

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันพฤหัสที่ 16 กันยายน 2564 เวลา 11:55 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์