ยาบ้าฝั่งตะวันตก แรงงานพม่าอ้างนำเข้าด่านสิงขร เม็ด 30 ถูกสุดในประเทศ

ข่าว

  ยาบ้าฝั่งตะวันตก แรงงานพม่าอ้างนำเข้าด่านสิงขร เม็ด 30 ถูกสุดในประเทศ

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 มิ.ย. 2560 18:18 น.

  นายอำเภอบางสะพานน้อย สั่งปลัดอำเภอนำอส.จับกุมแรงงานพม่าที่เข้ามากรีดยาง ใช้บ้านเป็นแหล่งมั่วสุมยาบ้า ถูกจับพร้อมของกลาง ระบุมีการลักลอบนำเข้าผ่านทางด่านสิงขร ราคาขายส่งจึงไม่แพง รับมาเม็ด 30 บาท ขาย 70 บาทเท่านั้น...

  วันที่ 2 มิ.ย.60 นายชนการ ทิพย์ประเสริฐสุข นายอำเภอบางสะพานน้อย จ.ประจวบคีรีขันธ์ เปิดเผยว่า ได้สั่งการให้นายประชานารถ สุวรรณสิทธิ์ ปลัดอำเภอหัวหน้าฝ่ายความมั่นคง นายภูวิวัจน์ สลักคำ ปลัดอำเภองานป้องกัน พร้อมด้วยสมาชิกอส.บางสะพานน้อยที่ 5 ตรวจสอบบ้านเช่าไม่มีเลขที่ หมู่ 7 ต.ทรายทอง อ.บางสะพานน้อย หลังได้รับเรื่องร้องเรียนว่าเปนแหล่งมั่วสุมยาเสพติด

  จากการตรวจค้นพบยาบ้า 129 เม็ด ซุกซ่อนอยู่ในตลับแป้งทาผิวหน้าและจับกุม นางคิม ยุ มาว อายุ 43 ปี นายคาว ซิน อู อายุ 25 ปี นายเมียว ซอ อู อายุ 23 ปี นายทาน ซิน อู อายุ 24 ปี นายเยอและอู อายุ 21 ปี นายซู อายุ 19 ปี ทั้งหมดเป็นแรงงานต่างด้าวชาวเมียนมา

  สอบสวนทราบว่าแรงงานต่างด้าวทั้งหมดประกอบอาชีพรับจ้างกรีดยาง ไปรับยาบ้าจากเพื่อนแรงงานต่างด้าว ในพื้นที่บ้านบ่อทองหลาง ต.แม่รำพึง อ.บางสะพาน ราคาเม็ดละ 30 บาท นำมาขายให้แรงงานในพื้นที่ อ.บางสะพานน้อย ในราคาเม็ดละ 70 บาท โดยแรงงานต่างด้าวอ้างว่า ที่ราคายาบ้าถูกนั้นเนื่องจากมีการลักลอบเข้ามาจากชายแดนด้านด่านสิงขร ซึ่งยาบ้าที่เข้ามาทางนี้ ราคาขายส่งไม่แพง น่าจะถูกที่สุดแล้ว ทั้งนี้ ในพื้นที่ อ.บางสะพานน้อย จากข้อมูลของเจ้าหนาที่ พบว่า ราคาขายปลีกยาบ้า อยู่ที่เม็ดละ 200-250 บาท.

  (ภาพจาก จนท.อำเภอบางสะพานน้อย).

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  จับยาบ้ายาบ้าราคาถูกยาบ้าเม็ดละ30บาทด่านสิงขรประจวบคีรีขันธ์ข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 27 กันยายน 2564 เวลา 06:48 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์