วิศวกรตรวจความพร้อม ก่อนปิดสะพานพระราม 5 ศุกร์ที่ 9 มิ.ย.

ข่าว

  วิศวกรตรวจความพร้อม ก่อนปิดสะพานพระราม 5 ศุกร์ที่ 9 มิ.ย.

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 มิ.ย. 2560 16:30 น.

  วิศวกรใหญ่กรมทางหลวงชนบท ลงพื้นที่ตรวจติดตามความพร้อมก่อนปิดสะพานพระราม 5 ในคืนวันศุกร์ที่ 9 มิ.ย.60 ช่วงเวลา 4 ทุ่ม ถึง ตี 4 เพื่อทดสอบการรับน้ำหนักบรรทุก ...

  วันที่ 2 มิ.ย. นายวิศว์ รัตนโชติ วิศวกรใหญ่ด้านบำรุงรักษาทางและสะพาน กรมทางหลวงชนบท ลงพื้นที่ตรวจการดำเนินงานเตรียมความพร้อมก่อนปิดสะพานพระราม 5 ในคืนวันศุกร์ที่ 9 มิถุนายน 2560 ระหว่างเวลา 22.00 ถึง 04.00 น. ของวันถัดไป โดยได้กำชับเรื่องการติดตั้งป้ายประชาสัมพันธ์ให้ประชาชนได้มองเห็นอย่างชัดเจน รวมถึงการจัดการจราจรเพื่อให้เกิดความปลอดภัยแก่ผู้ใช้ทาง

  ในการนี้กรมทางหลวงชนบท (ทช.) ได้ว่าจ้างสถาบันให้คำปรึกษาแห่งมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์เป็นที่ปรึกษาโครงการพัฒนาแบบจำลองและระบบตรวจวิเคราะห์ความมั่นคงแข็งแรงสะพาน ระยะที่ 2 โดยจะมีการทดสอบการรับน้ำหนักบรรทุกของสะพานพระราม 5 ซึ่งในการดำเนินงานจำเป็นต้องปิดการจราจรบนสะพานพระราม 5 ขาออกเมือง เพื่อทำการทดสอบการรับน้ำหนักบรรทุกของโครงสร้างสะพาน จึงขอความร่วมมือให้ประชาชนโปรดหลีกเลี่ยงการใช้เส้นทางการจราจรในวันและเวลาดังกล่าว และขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ โอกาสนี้

  หากต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ กลุ่มบำรุงสะพาน/ถนนในเขต กทม.และปริมณฑล สำนักบำรุงทาง กรมทางหลวงชนบท โทรศัพท์ 0 2551 5215 ในวันและเวลาราชการ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ปิดสะพานพระราม5ทดสอบน้ำหนักกรมทางหลวงชนบท9 มิ.ย.วิศวกรใหญ่

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 23 กันยายน 2564 เวลา 23:22 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์