รางวัลที่ 1 หลบไป หนุ่มเฮ! ไก่ชนตีชนะ ได้ 10.4 ล้าน โร่แก้บนพ่อปู่ชูชก

ข่าว

รางวัลที่ 1 หลบไป หนุ่มเฮ! ไก่ชนตีชนะ ได้ 10.4 ล้าน โร่แก้บนพ่อปู่ชูชก

ไทยรัฐออนไลน์

2 มิ.ย. 2560 00:32 น.

ฮือฮา!! ยิ่งกว่าถูกหวยรางวัลที่ 1 เจ้าสาเบิร์ด ไก่ชนสายพันธุ์พม่า ของหนุ่มเจ้าของฟาร์มเมืองกรุง ชั้นเชิงสุดยอดชนะชนไก่ ได้เงิน 10.4 ล้าน ต้องโร่มาเมืองกรุงเก่า แก้บนพ่อปู่ชูชก ตามที่ขอไว้

เมื่อวันที่ 1 มิ.ย. นายพิษณุ หลักกรด. อายุ 34 ปี เจ้าของ ส.มีสุวรรณฟาร์ม ย่านดอนเมือง กรุงเทพมหานคร เดินทางมายังวัดป้อมรามัญ. ต.สวนพริก. อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา โดยหอบเงินแสน ผลไม้ อาหาร คาวหวาน มาแก้บนพ่อปู่ชูชก วัดป้อมรามัญ หลังเจ้าสาเบิร์ด ไก่ชนสายพันธุ์พม่า อายุ 25 เดือน ชนะชนไก่ ได้เงินรางวัล จำนวน 10.4 ล้านบาท ที่สนามกีฬา ชนไก่มหาราช อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา

นายพิษณุ กล่าวว่า เกือบทุกอาทิตย์เดินทางมาวัดป้อมรามัญ เพื่อมากราบไหว้พระครูเกษม จันทวิมล หรือพระอาจารย์แดง เจ้าอาวาสวัดป้อมรามัญ เนื่องจากตนเองเสื่อมใสและศรัทธาในตัวพระอาจารย์ แดง และขอพรกับพ่อปู่ชูชก จนกระทั่งนำเจ้าสาเบิร์ด ไปชนไก่ชิงเงินรางวัล ได้เงินจำนวนมาก 10.4 ล้านบาท ซึ่งที่ผ่านมาเจ้าสาเบิร์ด เคยชนไก่ 5 ไฟต์ ชิงเงินรางวัลสูงสุด ได้แค่หลักแสน จนครั้งนี้ได้บนกับพ่อปู่ชูชก ว่า หากนำไก่ไปชนในครั้งนี้ ชิงเงินรางวัลได้ จะนำเงินมาแก้บนต่อหน้าพ่อปูชูชก เป็นจำนวนเงิน 1 แสนบาท พร้อมกล่าวทิ้งท้ายว่า “ผมเชื่อในสิ่งที่มองไม่เห็น แต่ไม่ได้งมงาย”

สำหรับเจ้าสาเบิร์ด เป็นไก่ชนสายพันธุ์พม่า ที่มีความโดดเด่น ในเรื่องของสี เป็นไก่ชนพม่าม้าล่อ เรื่องชั้นเชิงเก่งที่สุดระดับประเทศ ล่าสุดได้เงินรางวัลสูงสุด จากที่เคยชนมาได้เงินหมื่น เงินแสนเท่านั้น.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ชนะชนไก่ได้เงินล้านแก้บนพ่อปู่ชูชกชนไก่ชนะไก่พม่าชนชนะไก่ชนเดิมพันเงินล้านวัดป้อมรามัญ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันจันทร์ที่ 20 กันยายน 2564 เวลา 06:33 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์