อบต.ต้นตาล เพิ่มประสิทธิภาพในการป้องกัน อปพร.

ข่าว

อบต.ต้นตาล เพิ่มประสิทธิภาพในการป้องกัน อปพร.

ไทยรัฐออนไลน์

1 มิ.ย. 2560 21:15 น.

รอง ผวจ.สุพรรณฯ ร่วมฝ่ายปกครอง ทหาร เปิดโครงการเพิ่มประสิทธิภาพ ป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย ปี 60 เพื่อเตรียมความพร้อมรับภัยพิบัติซ้ำซาก ในพื้นที่เสี่ยงภัย ...

วันที่ 1 มิ.ย. นายพิภพ บุญธรรม รอง ผวจ.สุพรรณบุรี นายวิศิษฐ์ อนันต์วรปัญญา นายอำเภอสองพี่น้อง พ.อ.กุญช์ภัสร์ หาญสมบูรณ์ เสธ บก.ควบคุม กกล.รส.มทบ.17 จ.กาญจนบุรี นายภูวนารถ จารุภูมิก นายก อบต.ต้นตาล อ.สองพี่น้อง กำนันผู้ใหญ่บ้าน ร่วมเปิดโครงการเพิ่มประสิทธิภาพในการป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย ประจำปี 60 รุ่นที่ 2/2560 ณ โรงเรียนแม่พระประจักษ์

นายภูวนารถ เผยว่าทาง อบต.ต้นตาล ได้ประสบภัยพิบัติน้ำท่วมซ้ำซาก จึงได้ให้ความสำคัญในการจัดการสาธารณภัย โครงการสร้างองค์กรเครือข่ายสำหรับการป้องกัน เตือนภัย บรรเทาและฟื้นฟูสาธารณภัย ให้กับนักเรียน ประชาชน อาสาสมัคร และภาคีเครือข่ายให้มีประสิทธิภาพ ซึ่งการเพิ่มประสิทธิภาพให้กับองค์กรเครือข่ายในการเตรียมการป้องกัน เตือนภัย บรรเทาและฟื้นฟูสาธารณภัย จำเป็นต้องทำให้ทุกคนมีความตระหนัก และมุ่งมั่นที่จะเสริมสร้างความแข็งแกร่งยิ่งขึ้น รวมทั้งการให้มีส่วนร่วมของประชาชนในการร่วมคิดร่วมวางแผน และการดำเนินการโดยใช้ทรัพยากรของชุมชนที่มีอยู่

โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อเตรียมความพร้อมของประชาชนและภาคีเครือข่ายในพื้นที่เสี่ยงภัย ให้ชุมชน ท้องถิ่น เครือข่าย มีความตื่นตัว เฝ้าระวังแบบมีส่วนร่วม และบูรณาการร่วมกัน เสริมสร้างทักษะในการป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยในด้านต่างๆ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อบต.ต้นตาลอปพร.ป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยภัยพิบัติน้ำท่วม

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันพฤหัสที่ 16 กันยายน 2564 เวลา 20:42 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์